skip to Main Content

Cách mua vé máy Delta Airlines và những quy định về hành lý

Delta Airlines là một hãng hàng không lớn thuộc hoa kỳ, trụ sở được đặt tại thành phố Atlanta. Hãng bay cung cấp hơn 332 điểm bay tới 57 quốc gia trên khắp thế giới.

Delta Airlines là một hãng hàng không lớn thuộc hoa kỳ, trụ sở được đặt tại thành phố Atlanta. Hãng bay cung cấp hơn 332 điểm bay tới 57 quốc gia trên khắp thế giới từ Bắc Mỹ, Châu Ám Châu Phi, Nam Mỹ, Châu Âu, Trung Đồng đến cả vùng Caribbean. Đặc biệt đây là hãng hàng không của Mỹ duy nhất được phép bay đến khu vực châu Phi.

Cách mua vé máy bay Delta Airlines

Để mua được vé máy bay của hãng Delta Airlines khách hàng có thể lựa chọn những cách mua khác nhau. Tùy vào điều kiện hoàn cảnh mà người mua vé có thể mua trực tiếp trên website của hãng hoặc chát qua messenger, zalo,… và đi đến đại lý để mua tận tay hoặc gọi điện thoại đến tổng đài khách hàng sẽ được tư vấn.

Hãng hàng không Delta Airlines
Vé máy bay hãng hàng không Delta Airlines

Cách mua trực tiếp trên trang web của Delta Airlines thực sự đơn giản mà cũng nhanh – gọn – nhẹ. Bạn chỉ cần nhập điểm đến, điểm đi và điền những thông tin cá nhân là đã có được vé máy bay phù hợp. Nếu có thắc mắc thì bạn có thể chát trực tiếp trên web để được giải đáp. Tuy nhiên để có được sự tư vấn nhanh thì bạn nên gọi trực tiếp vào tổng đài của hãng hàng không.

Ngoài ra, hãng hàng không hàng đầu nước Mỹ này còn có những chương trình khuyến mại riêng nhằm chăm sóc khách hàng. Vì vậy nếu muốn có được vé rẻ hơn chút hoặc có ưu đãi thì khách hàng có thể xem mua vé. Những chương trình khuyến mãi sẽ được diễn ra với thời gian nhất định vì vậy bạn cần tranh thủ săn vé đúng dịp.

Hãng hàng không Delta Airlines
Bộ phận tư vấn sẽ hỗ trợ bạn mua vé nhanh hơn

Những quy định về hành lý mang theo

Nhiều hành khách gặp phải vấn đề hành lý của mình khi lên máy bay. Để có được chuyến đi suôn sẻ với Delta Airlines thì các bạn nên nắm được những quy định của hãng bay đối với hành lý.

Quy định về hành lý xách tay

Về kích thước hành lý xách tay không được vượt quá 114cm tổng chiều dài, chiều rộng và chiều cao, tính cả bánh xe đi kèm. Kích thước cụ thể là 22 x 14 x 9. Để biết rõ hơn hành khách có thể xem những mô hình về kích thước hành lý có ở cửa ra vào và quầy bán vé tại những sân bay Delta Airlines.

Hành khách chỉ được mang những vật dụng cá nhân trên máy bay, túi mang theo phải để được trong khoang hành lý trên chỗ ngồi. Những nhạc cụ nhỏ có thể để tại khoang hành lý phía trên hoặc phía dưới ghế có thể mang theo.

Hãng hàng không Delta Airlines
Tìm hiểu rõ quy định về hành lý để có chuyến bay thuận lợi

Tất cả những hành lý không đáp ứng được yêu cầu về kích thước thì nhân viên của Delta Airlines sẽ kiểm tra lại. Để phòng hành lý của mình bị nhầm thì bạn có thể sử dụng các loại nhãn bỏ cửa, giấy chống trộm cắp màu hồng… Các thiết bị này sẽ không bị hạn chế nên bạn có thể dùng để phân biệt hành lý của mình tránh nhầm với người khác.

Về trọng lượng của hành lý xách tay hãng hàng không Delta Airlines quy định: Tại sân bay của Singapore hành lý không được vượt quá 7kg; Tại những sân bay của Trung Quốc hành lý không được vượt quá 10kg.

Quy định về hành lý ký gửi

Tất cả những hành lý ký gửi đều phải có tổng chiều dài, chiều rộng và chiều cao không quá 62 inch. Với những hạng vé phổ thông thì hành lý không được vượt quá 23kg, còn hạng thương gia thì không được vượt quá 32kg.

Tùy vào điều kiện của mình mà bạn có thể chọn mua vé ở khoang ngồi khác nhau. Việc lựa chọn ghế ngồi hạng nào cũng sẽ có quy định về hành lý phù hợp. Để không bị nhầm lẫn thì tốt nhất bạn nên tham khảo qua bộ phận tư vấn của hãng hàng không Delta Airlines.

Với cách mua vé đơn giản tại Delta Airlines cùng với giá vé ưu đãi bạn sẽ có thể đi đến những địa điểm mình yêu thích. Mọi khách hàng sử dụng dịch vụ của Delta Airlines đều cảm thấy hài lòng về tính chuyên nghiệp và nhiệt tình của hãng hàng không này.

Thông tin liên hệ đặt vé:

  • Hotline: 1900 1812
  • Mobile: 0834 299 299
  • Email: kimphuong@phongbanve.com

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299