skip to Main Content

Hãng hàng không Air China – Hơn cả một chuyến bay

Hãng hàng không Air China là một trong những hãng hàng không uy tín và chất lượng nhất hiện nay, chắc chắn sẽ giúp bạn có được hơn cả một chuyến bay.

Hãng hàng không quốc tế Air China của Trung Quốc là hãng hàng không quốc doanh lớn thứ hai tại Trung Quốc tại thời điểm hiện tại, chỉ sau China Southerm Airlines. Hiện nay, Air China là hãng hàng không duy nhất vinh dự được mang cờ của Trung Quốc trên toàn bộ tàu bay. Vậy hãng hàng không Air China có tốt và thực sự chất lượng không?

Hãng hàng không Air China
Hãng hàng không Air China

Những điều cần biết về hãng hàng không Air China

Hiện tại, Air China là hãng hàng không lớn thứ hai tại Trung Quốc với sân bay trung tâm là Sân bay quốc tế thủ đô Bắc Kinh (PEK). Ngày 01/07/1988, hãng hàng không Air China chính thức thành lập và được chính phủ Trung Quốc cho phép hoạt động. Mặc dù là hãng hàng không lớn thứ hai nhưng Air China lại là hãng duy nhất được mang quốc kỳ của Trung Quốc trên tất cả các tàu bay và được các lãnh đạo quốc gia sử dụng khi đi công tác nước ngoài.

Air China đã hợp nhất với China Southwest Airlines và China Aviation Holding vào tháng 10/2002 và được niêm yết thành công trên Sở giao dịch chứng khoản Hồng Kông và Luân Đôn năm 2004. Air China chính thức trở thành thành viên của Star Alliance – Liên minh các công ty hàng không lớn nhất thế giới vào ngày 12/12/2007.

Hãng hàng không Air China
Logo hãng hàng không Air China được thiết kế ấn tượng

Air China khẳng định vai trò và chỗ đứng của mình tại Trung Quốc thông qua việc liên tục thu mua cổ phần của các công ty hàng không khác như Cathay Pacific, Air Macau, Shenzhen Airlines, … 

Hiện nay, Air China nhận được sự yêu thích và tin tưởng lớn từ khách hàng và nhận được nhiều giải thưởng lớn về hàng không như: Fast Travel Gold Award, Most Popular Airlines, giải thưởng Thương hiệu hàng không số 1 Trung Quốc, giải thưởng Thương hiệu văn hóa Trung Quốc, …

Đội bay và đường bay thế mạnh

Hãng hàng không Air China
Air China sở hữu đội bay hàng đầu Trung Quốc

Air China là hãng hàng không hàng đầu tại Trung Quốc nên rất chú trọng tới quy mô và chất lượng đội bay. Hiện tại, Air China và các chi nhánh lớn của mình đang sở hữu đội bay gồm 655 máy bay các loại. Trong đó, có hai loại máy bay dân dụng cỡ lớn là Airbus và Boeing. Năm 2015, để đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao của khách hàng, hãng hàng không Air China đã thay thế 60 máy bay cũ bằng Boeing 737 MAX và &#& Next Generation.

Hiện nay, với quy mô lớn và hiện đại của mình, Air China đang khai thác 420 tuyến bay đến 185 thành phố của 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Trong số đó, có 101 đường bay quốc tế, 16 tuyến bay khu vực và 303 chuyến bay nội địa. Hiện nay, Air China đang không ngừng nỗ lực phát triển mạng lưới của mình với mục tiêu là 1330 điểm đến tại 192 quốc gia trên thế giới.

Hãng hàng không Air China
Đoàn tiếp viên hàng không của Air China

Đường bay khai thác tại Việt Nam

Tại Việt Nam, hãng hàng không Air China đang khai thác các chặng bay từ các thành phố lớn của nước ta là Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang đến các thành phố lớn của Trung Quốc là Thượng Hải, Bắc Kinh, Thành Đô, … Đồng thời, cũng khai thác các đường bay đến nhiều thành phố lớn trong khu vực và trên thế giới như: Tokyo, Busan, Seoul, Lodon, Singapore, Moscow, Washington, New York, … mỗi chặng đều có lịch trình bay riêng biệt.

Air China sở hữu đội bay hiện đại, quy mô và rất hùng hậu cùng với mạng lưới đường bay rộng khắp trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, Air China có đội ngũ tiếp viên hàng không nhiệt tình, chu đáo và nhiều kinh nghiệm, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất chưa từng có và những kỷ niệm đáng nhớ nhất cuộc đời. Bạn sẽ có được hơn cả một chuyến bay với Air China.

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299