skip to Main Content

Hãng hàng không Aeroflot

Hãng hàng không Aeroflot được biết đến là một trong những hãng hàng không có tuổi đời lâu đời nhất trên thế giới, với lịch sử gần 100 năm phát triển.
Nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển ngày một gia tăng của đông đảo hành khách, rất nhiều hãng hàng không đã ra đời. Trong đó, hãng hàng không Aeroflot được biết đến là một trong những hãng hàng không lâu đời nhất trên thế giới. Với lịch sử gần 100 năm phát triển, Aeroflot luôn mang đến cho hành khách những chặng bay an toàn, chất lượng số 1 thế giới.

Hãng hàng không Aeroflot
Aeroflot là hãng hàng không nổi tiếng của Nga

Đôi nét về hãng hàng không Aeroflot

Aeroflot được biết đến là hãng hàng không uy tín nhất Liên bang Nga và là một trong những hãng hàng không có lịch sử thành lập lâu đời nhất trên thế giới. Được thành lập từ 1923, sau 7 năm phát triển, Aeroflot đã nhanh chóng trở thành hãng hàng không có quy mô số 1 thế giới với trụ sở ở Moskva. Vào thời điểm đó, hãng hàng không Aeroflot đã sở hữu đến 4 nghìn máy bay và hơn 400 nghìn nhân viên.
Aeroflot Airline “thương hiệu cũ” nhưng chất lượng không cũ

Aeroflot sở hữu dàn máy bay chất lượng

Mặc dù là một trong những hãng hàng không có lịch sử thành lập lâu đời nhất thế giới nhưng Aeroflot Airlines không hề “sở hữu” cơ sở vật chất kỹ thuật “cổ”. Aeroflot hiện đang được đánh giá là hãng hàng không đảm bảo độ an toàn và uy tín hàng đầu với:

Đội ngũ phi công trẻ, có năng lực nhất thế giới luôn được bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ

Hơn 150 máy bay thương hiệu Airbus và Boeing với động cơ hoạt động mạnh mẽ, là máy bay mới, hạng sang cùng tiện nghi hạng sang bậc nhất/.

Hãng hàng không Aeroflot hiện nay cũng không ngừng mở rộng mạng đường bay với hơn 900 điểm cất cánh, hạ cánh tại 173 quốc gia trên thế giới.

Các hạng ghế của Aeroflot Airlines

Hãng hàng không Aeroflot
3 hạng ghế đặc biệt của Aeroflot Airlines phục vụ mọi hành khách

Hiện tại, Aeroflot đang cung cấp 3 hạng ghế nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng dịch vụ của từng hành khách bay như:
Hạng ghế thương gia – hạng ghế cao cấp nhất với khoang ghế thiết kế rộng rãi, không gian riêng tư và tiện nghi cho hành khách thoải mái nghỉ ngơi.

Hạng ghế ngồi thoải mái Comfort Class tương đương hạng ghế Thương gia nhưng chỉ có ghế ngồi cho hành khách nghỉ ngơi.

Hạng ghế Phổ thông với mức giá ưu đãi, đảm bảo những tiện nghi cơ bản cho mọi hành khách.

Những quy định về hành lý của Aeroflot Airlines

Hãng hàng không Aeroflot
Những quy định về hành lý của Aeroflot Airlines

Cũng giống như các hãng hàng không khác hiện nay, Aeroflot Airlines có những quy định riêng về hành lý xách tay và hành lý ký gửi. Tùy vào từng hạng ghế khác nhau mà hành lý xách tay được mang lên máy bay sẽ có sự khác biệt nhất định.

Mỗi hành khách hạng thương gia được mang tối đa 2 kiện hàng với khối lượng không quá 32kg/kiện.

Mỗi hành khách hạng Comfort Class và hạng phổ thông được mang tối đa 2 kiện hàng với khối lượng không quá 23kg/kiện

Nếu những hành lý xách tay này vượt quá tiêu chuẩn cho phép, hành khách bắt buộc phải làm thủ tục ký gửi hành lý. Để đánh dấu hành lý, tránh nhầm lẫn, mỗi kiện hành lý ký gửi sẽ có 1 thẻ hành lý riêng.

Suất ăn của hãng hàng không Aeroflot

Chất lượng phục vụ của Aeroflot được đánh giá là cực kỳ chuyên nghiệp với những suất ăn đa dạng thực đơn từ món chính đến món phụ. Hành khách còn có thể đặt những suất ăn đặc biệt trước giờ bay 36 tiếng để hãng hàng không đáp ứng nhu cầu ẩm thực của mỗi hành khách theo thói quen, văn hóa riêng,…

Trên đây là những thông tin về hãng hàng không Aeroflot mà mọi hành khách không nên bỏ qua. Bỏ túi những thông tin này sẽ giúp bạn có những chuyến bay ý nghĩa và trọn vẹn niềm vui.

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299