skip to Main Content

Những điều cần biết về hãng hàng không Air Busan

Hãng hàng không Air Busan dù chỉ mới phát triển trong những năm gần đây nhưng đã chiếm lĩnh thị trường và được du khách tin tưởng và lựa chọn tại Hàn Quốc.

Air Busan là một hãng hàng không của Hàn Quốc được thành lập năm 2007. Mặc dù là một hãng có tuổi đời khá trẻ, nhưng giờ đây đã phát triển để trở thành một hãng hàng không lớn nhất trong ngành vận tải hàng không của xứ sở kim chi. Với tiêu chí khách hàng là thượng đế, hãng hàng không Air Busan càng ngày càng phát triển và được nhiều hành khách lựa chọn khi du lịch Hàn Quốc.

Tổng quan về hãng hàng không Air Busan

Air Busan đem đến cho hành khách những chuyến bay giá rẻ tại Hàn Quốc. Được thành lập năm 2007 thuộc công ty hàng không quốc tế và vào tháng 11 năm 2008 đã chính thức có hành trình đầu tiên. Air Busan được ra đời từ công ty mẹ là Aisana Airlines và hoạt động chủ yếu tại sân bay quốc tế Gimhae. 

Hãng hàng không Air Busan
Giới thiệu về hãng hàng không Air Busan

Air Busan chủ yếu khai thác các chuyến bay nội địa giá rẻ và một số chuyến bay quốc tế với các tuyến trung bình. Đây được xem là một trong những hãng hàng không đáng được lựa chọn tại Hàn Quốc, chiếm đến 77% thị phần của đất nước này.  

Dịch vụ hành lý, ghế ngồi và suất ăn cho hãng hàng không Air Busan

Air Busan quy định chặt chẽ về kiện hành lý, hạng ghế, suất ăn dựa trên các tiêu chuẩn an toàn hàng không của thế giới. Hành khách cần tìm hiểu tất cả các chi tiết để tránh những điều không may khi làm thủ tục tại sân bay.

Hành lý xách tay

Hành lý xách tay của một hành khách theo quy định không vượt quá 10kg và kích thước phải đảm bảo là 40cm x 55cm x 20 cm. Hành lý quá cước sẽ được kiểm tra tại quầy và thanh toán hoặc chuyển sang hành lý ký gửi. Ngoài ra, hành khách được phép mang theo 1 vật dụng nhỏ bên mình như áo khoác, túi / ví, đồ ăn,…

Hành lý ký gửi

Hành lý ký gửi của hành khách sẽ được quy định theo từng trường hợp sau đây:

Hãng hàng không Air Busan
Quy định về hành lý ký gửi của Air Busan
  • Các chuyến bay nội địa: mỗi hành khách được phép mang theo 15kg hành lý với tổng kích thước tối đa 203cm.
  • Các chuyến bay quốc tế trừ Hoa Kỳ: người lớn / trẻ em được phép mang theo 1 kiện hành lý không quá 15kg, trẻ em 10kg và kích thước không vượt quá 203cm.
  • Các chuyến bay quốc tế đến Hoa Kỳ: người lớn / trẻ em được phép mang theo 2 kiện hành lý, mỗi kiện có trọng lượng 23kg. Trẻ em được phép mang 1 kiện với trọng lượng không quá 10kg / kiện và kích thước tối đa 203cm.

Hạng ghế

Với 3 hạng ghế phục vụ chính cho hành khách là: phổ thông, thương gia và hạng nhất nhằm đáp ứng được nhu cầu của tất cả các khách hàng khi đến với Air Busan. Mỗi hạng ghế sẽ có cơ sở riêng phù hợp với giá vé, nhưng hành khách hãy luôn yên tâm về chất lượng tiếp viên phục vụ và các tiện nghi mà hãng hàng không này mang lại.

Suất ăn trên máy bay

Các bữa ăn trên chuyến bay luôn được chế biến bởi những đầu bếp nổi tiếng và được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu bạn thực sự yêu thích các món ăn nào đó và muốn phục vụ thay thế cho những bữa ăn miễn phí, bạn có thể đặt trước và yêu cầu hãng phục vụ.

Hãng hàng không Air Busan
Suất ăn trên Air Busan

Ngoài ra nếu hành khách bị dị ứng với bất kỳ loại thực phẩm nào nên báo cáo với hãng hàng không để được hỗ trợ tốt nhất. Bạn có thể chủ động tìm kiếm và đặt bữa ăn của trên trang website chính thức.

Trên đây là những thông tin được cập nhật về hãng hàng không Air Busan mà chúng tôi muốn cung cấp đến cho bạn. Để có đươc những trải nghiệm về chuyến bay tốt nhất với Air Busan, hãy nhanh tay săn vé máy bay quốc tế giá rẻ cho mình ngay hôm nay. Chúc bạn sẽ có một hành trình trọn vẹn.

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299