skip to Main Content

Những thông tin có thể bạn chưa biết về hàng hàng không Air Europa

Hãng hàng không Air Europa là một phân nhánh hàng không của Tây Ban Nha. Đây là hãng bay nằm trong top 3 những hàng hàng không lớn nhất của đất nước này.

Hãng hàng không Air Europa là một phân nhánh hàng không của Tây Ban Nha, nằm trong top 3 những hàng hàng không lớn nhất của đất nước này. Với 53 điểm đến trên khắp thế giới, dịch vụ chuyên nghiệp, hãng hàng không này đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực hàng không thế giới.

Hãng hàng không Air Europa
Air Europa là một trong những hãng hàng không hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay

Tìm hiểu về hãng hàng không Air Europa

Hãng hàng không Air Europa được thành lập vào năm 1986, là một phân nhánh hàng không của Globalia. Đến nay, Air Europa đã trở thành một trong những hãng hàng không hiện đại nhất trên thế giới. Đây là hãng hàng không đầu tiên của Tây Ban Nha trong việc khai thác máy bay Boeing 787 Dreamliner. Điều này đã giúp thiết lập được vị thế của Air Europa trong việc trở thành hãng hàng không tham chiếu giữa châu Mỹ và châu Âu.

Hiện nay, hãng Air Europa cung cấp các chuyến bay với 53 điểm đến tại 23 quốc gia trên khắp thế giới. Với 226 lượt cất cánh mỗi ngày, hãng hàng không này phục vụ 10,6 triệu lượt hành khách mỗi năm, thu về 1,9 tỉ Euro trong tổng số doanh thu. Air Europa đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực hàng không nội địa và cả quốc tế.

Hãng hàng không Air Europa
Hãng hàng không Air Europa phục vụ hơn 10 triệu lượt khách mỗi năm

Quy định đổi vé máy bay hãng Air Europa

Văn phòng đại diện bán vé máy bay của hãng Air Europa tại Việt Nam chấp nhận yêu cầu đổi vé máy bay của hành khách trong các trường hợp sau:

  • Vé máy bay vẫn còn thời hạn bay, có nghĩa là thời gian hành khách tiến hành đổi vé không được vượt quá thời gian đã được ghi trên vé.
  • Hành khách bắt buộc phải chọn lựa vé được đổi có hạng ghế ngang bằng với vé cũ hoặc cao hơn vé cũ. Điều này chỉ áp dụng được khi chuyến bay mà hành khách chọn còn chỗ trống.
  • Loại giá vé mà hành khách muốn đổi phải nằm trong loại giá vé được hãng Air Europa cho phép hỗ trợ thay đổi.

Điều kiện đổi vé máy bay của hãng Air Europa sẽ thay đổi, tùy thuộc vào điều kiện cụ thể của hạng ghế, từng loại vé, hành trình bay,… khác nhau tại thời điểm mà hành khách tiến hành đặt vé.

Hãng hàng không Air Europa
Bạn cần tìm hiểu kỹ càng nếu muốn mua được vé máy bay của hãng Air Europa với giá rẻ

Cách mua vé máy bay của hãng Air Europa

Hiện nay, có rất nhiều đại lý bán vé máy bay của hãng Air Europa với đa dạng các mức giá khác nhau. Nếu bạn tìm hiểu không kỹ, bạn sẽ phải mua vé máy bay Air Europa với giá rất cao. Do đó, bạn cần tìm hiểu những thông tin cần thiết về thời gian, hạng vé cũng như giá vé máy bay Air Europa trên thị trường hiện nay trước khi tiến hành đặt mua vé.

Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về các chuyến bay của hãng Air Europa. Với hệ thống làm việc đơn giản, nhanh chóng và chính xác, chúng tôi sẽ giúp bạn mua được vé có chuyến bay phù hợp với chi phí và khả năng của bạn. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn mua được vé máy bay Air Europa với mức giá thấp nhất, giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí cho hành trình của mình.

Bài viết trên đây đã giới thiệu một số thông tin về hãng hàng không Air Europa. Là một trong những hãng hàng không hiện đại, tân tiến nhất trong lĩnh vực hàng không thế giới hiện nay, bạn nên một lần thử trải nghiệm dịch vụ của Air Europa. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu mua vé máy bay của hãng hàng không Air Europa cũng như cần tìm hiểu các thông tin khác, hãy liên hệ với chúng tôi để có thể mua được vé máy bay giá rẻ và nhận được những tư vấn chi tiết hơn nhé.

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299