skip to Main Content

Hãng hàng không Air Macau – Thương hiệu của chất lượng 

Hãng hàng không Air Macau là hãng hàng không duy nhất tại Macau SAR tính đến thời điểm hiện tại. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ bay của hãng.

Hãng hàng không Air Macau hiện nay được đông đảo hành khách quan tâm và lựa chọn. Trải qua hơn 25 hình thành và phát triển, Air Macau đã và đang cung cấp những chuyến bay chất lượng hàng đầu, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu bay của mọi người dân trong và ngoài khu vực.

Đôi nét về hãng hàng không Air Macau

Hãng hàng không Air Macau có trụ sở tại Macau SAR, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Đây là một trong những hãng hàng không lâu đời tại đây. Air Macau được thành lập vào ngày 13 tháng 9 năm 1994 và khai trương thương mại vào ngày 09 tháng 11 năm 1995. 

Hãng hàng không Air Macau
Đôi nét về hãng hàng không Air Macau

Các điểm đến của hãng bay này bao gồm: Bắc Kinh, Thiên Tân, Thượng Hải, Nam Kinh, Thường Châu, Thanh Đảo, Hợp Phì, Hàng Châu, Ninh Ba, Ôn Châu, Thành Đô, Trùng Khánh, Quý Dương, Thái Nguyên, Trịnh Châu, Hạ Môn, Nam Ninh, Jieyang Triều Sơn, Cao Hùng, Đài Bắc, Seoul, Bangkok, Seoul, Bangkok, Tokyo, Osaka và Fukuoka.

Trong đội tàu của Air Macau, hiện có 10 chiếc Airbus A321, 9 Airbus A320 và 2 Airbus A319. Tính đến cuối tháng 12 năm 2018, Air Macau có tất cả 1.490 nhân viên đến từ 42 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới.

Air Macau là hãng hàng không duy nhất tại Macau SAR. Để đối phó với sự phát triển nhanh chóng của việc vận chuyển trực tiếp trong năm 2008 và sự thay đổi đột ngột của thị trường, Air Macau đã nhanh chóng điều chỉnh chiến lược phát triển thị trường. Từ việc cung cấp dịch vụ vận chuyển qua eo biển cho các hành khách từ khu vực Đài Loan, đặc biệt là các doanh nhân Đài Loan trước năm 2008, giờ đây Air Macau đang cung cấp dịch vụ bay trực tiếp cho các hành khách có điểm đến du lịch là Macau.

Hãng hàng không Air Macau
Air Macau – lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Air Macau đã duy trì một kỷ lục chuyến bay an toàn trong 19 năm kể từ khi thành lập. Vào ngày 23 tháng 12 năm 2005, Air Macau đã hoàn thành tất cả các chứng nhận ISO 9001: 2000 và vào ngày 30 tháng 3 năm 2009, Air Macau đã hoàn thành Kiểm toán an toàn hoạt động IATA (IOSA).

Hãng hàng không Air Macau hoàn thiện về dịch vụ bay

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Air Macau đã và đang tiếp tục hoàn thiện, mở rộng mạng lưới hoạt động. Đội tàu bay của Air Macau được cập nhật liên tục. Việc tân trang cabin và các cơ sở vật chất liên quan được hoàn thiện. Air Macau được trang bị A319 loại mới với 16 ghế hạng Thương gia; A320 hoàn toàn mới với 20 ghế Hạng thương gia và A321 với 24 ghế Hạng thương gia; chúng được đánh giá cao bởi giới chuyên gia và hành khách.

Với sự mở rộng nhanh chóng của mạng lưới và sự gia tăng đáng kể về tần suất chuyến bay, chất lượng dịch vụ liên tuyến được cải thiện liên tục. Dịch vụ thuận tiện hơn đã được cung cấp cho các hành khách từ khu vực Đông Nam / Đông Bắc Á và Đài Loan đến các thành phố lớn ở Trung Quốc thông qua Macau.

Hãng hàng không Air Macau
Air Macau là hãng hàng không duy nhất tại Macau SAR

Trong những năm gần đây, để đáp ứng yêu cầu của hành khách, các dịch vụ tiện lợi hơn đã được cung cấp. Air Macau đã cung cấp thêm các dịch vụ mua sắm hàng không miễn thuế trực tuyến, dịch vụ nhận phòng và tự kiểm tra trực tuyến,… Đồng thời, Air Macau tổ chức chương trình Đặc quyền khách hàng thường xuyên, cung cấp nhiều dịch vụ và lợi ích cho thành viên và người bay thường xuyên.

Trên đây là những thông tin giới thiệu về hãng hàng không Air Macau. Khi có nhu cầu bay, bạn có thể tin tưởng và lựa chọn Air Macau. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng và dịch vụ của hãng hàng không hàng đầu này! Để có thể cập nhật thông tin về các chuyến bay và vé, hãy đến với Đại lý bán vé máy bay của chúng tôi! 

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299