skip to Main Content

Hãng hàng không Air Madagascar

Hãng hàng không Air Madagascar luôn cung cấp các trải nghiệm bay tốt nhất dành cho tất cả khách hàng. Tham khảo thông tin chi tiết về hãng này tại đây. 

Hãng hàng không Air Madagascar là một hãng hàng không của Madagascar. Đây là trạm trung chuyển chính được đặt tại sân bay Ivato (TNR) tại thủ đô thành phố. Dịch vụ được cung cấp bởi hãng hàng không Air Madagascar luôn nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Tham khảo bài viết để biết thêm chi tiết về hãng hàng không này.

Hành lý

Hành lý mang theo trong lúc bay phải đảm bảo những yêu cầu về kích thước, trọng lượng cũng như các vật dụng được phép xuất cảnh. Tùy từng loại vé của khách hàng mà yêu cầu về hành lý có sự khác nhau. 

Chẳng hạn đối với khách hàng mua vé phổ thông chỉ được mang một kiện hành lý có khối lượng không vượt quá 5kg. Một số chuyến bay đường dài cũng có yêu cầu khác nhau. Ngoài ra quý khách có thể mang vật nuôi lên máy bay với điều kiện cân năn không trong khoảng 0.5kg. Hành lý ký gửi cũng tương tự như hành lý xách tay, căn cứ vào loại vé mà bạn sở hữu, bạn có thể mang kiện hành lý từ 10kg đến 32kg.

hãng Air Madagascar
Máy bay của hãng Air Madagascar

Hạng ghế

Hiện hãng hàng không Air Madagascar cung cấp các hạng ghế gồm hạng ghế phổ thông, hạng ghế phổ thông đặc biệt và hạng ghế thương gia. Hạng ghế phổ thông được thiết kế thân thiện và thoải mái với ghế có nệm êm. Bạn sẽ được trải nghiệm màn hình giải trí 10.44 inch với nhiều hình thức giải trí hấp dẫn.

Hạng ghế phổ thông đặc biệt được tích hợp các tiện nghi mà hạng ghế phổ thông cơ bản cần có. Đồng thời, bạn sẽ được sử dụng một số tiện ích thú vị như đèn để đọc sách, tai nghe chống ồn và có cả ổ cắm điện để sạc các thiết bị của mình. Các chuyến bay đường dài, hành khách sẽ được phục vụ bữa ăn trong ngày.

Cuối cùng nhưng không kém phần đặc biệt là hạng ghế thương gia. Với hạng ghế này, bạn có thể ngồi ở khoang có phong cách thanh lịch và được chăm sóc đặc biệt. Bạn sẽ được hưởng tất cả các tiện ích tốt nhất. Màn hình giải trí 16 inch đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của hành khách. Hãng hàng không luôn phục vụ các món ăn chất lượng theo mùa và nó hoàn toàn miễn phí. Mặt khác bạn sẽ được ưu tiên làm thủ tục với hạng ghế này.

Suất ăn

Trong suốt hành trình, hãng hàng không Madagascar luôn mong muốn quý khách được phục vụ các bữa ăn ngon và chất lượng nhất. Đây không chỉ là phương thức tiếp sức cho cả hành trình mà nó là trải nghiệm đáng quý. Hành khách sẽ được tiếp xúc với những món ngon đa dạng và phong phú tùy theo mỗi địa điểm bay.

Thủ tục với vé máy bay Madagascar

Tương tự như các hãng máy bay khác, bạn cần làm thủ tục lên máy bay để được nhận vé và kiểm tra hành lý. Bạn nên đến trước giờ bay dự kiến khoảng 1-2 tiếng đối với các chuyến bay nội địa và 3 tiếng đối với chuyến bay quốc tế đề phòng thời điểm bay có sự thay đổi.

Ngoài cách làm thủ tục tại sân bay, hãng hàng không cung cấp dịch vụ check in trên web. Bạn có thể kiểm tra hành lý, chọn chỗ ngồi và được chọn bữa ăn trước khi máy bay khởi hành. Hệ thống chỉ cho phép bạn làm thủ tục online từ trước 24 tiếng đến 3 tiếng giờ bay dự kiến.

hãng Air Madagascar
Quầy làm thủ tục check in trước khi lên máy bay

Với những thông tin trên, hãng hàng không Air Madagascar đã và đang là lựa chọn của nhiều khách hàng. Đội ngũ tư vấn luôn túc trực để giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Nếu bạn có nhu cầu đến một trong bất kì các điểm đến của Air Madagascar, tại sao không thử hãng hàng không mới này nhỉ?

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299