skip to Main Content

Cùng hãng hàng không Air Mauritius đến những miền đất mới

Hãng hàng không Air Mauritius luôn được tất cả các hành khách trên thế giới tin tưởng lựa chọn hàng đầu, khi có hành trình đi khám phá những miền đất mới.

Air Mauritius là hãng hàng không lớn thứ tư tại Châu Phi, và là hãng hàng không quốc gia của Mauritius. Với trung tâm chính nằm bên ngoài thủ đô Port Louis, tọa lạc tại sân bay Quốc tế Sir Seewoosagur Ramgoolam. Hãng hàng không Air Mauritius luôn cung cấp những chuyến bay giá rẻ thẳng đến Pháp, Úc, Trung Quốc, Ấn Độ, Hồng Kông, Malaysia, Singapore, Madagascar, Anh, Réunion và Nam Phi. Do đó, Air Mauritius luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi hành khách trên thế giới, kể cả những hành khách được xem là khó tính nhất.

Hãng hàng không Air Mauritius
Hãng hàng không Air Mauritius luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng

Tổng quan quá trình hình thành và phát triển

Hãng hàng không Air Mauritius được thành lập ngày 14 tháng 6 năm 1967. Đây là hãng hàng không cổ phần bao gồm hãng hàng không Air France, chính phủ Mauritius, doanh nghiệp BOAC mỗi bên nắm giữ 27,5% cổ phần. Đây được xem là hãng hàng không hàng đầu, có vị thế lớn trong thị trường 3 khu vực Châu Phi, Châu Âu và Ấn Độ Dương. Hằng năm, Air Mauritius cung cấp hơn 2 triệu chỗ ngồi và chuyên chở 1,5 triệu hành khách đến 3 khu vực này. Bên cạnh đó, tại những điểm quá cảnh, hãng sẽ cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng miễn phí trong lúc chờ chuyến bay tiếp theo. Chính vì điều đó mà năm 2011 hãng hàng không Air Mauritius tiếp tục được công nhận là hãng hàng không hàng đầu tại Ấn Độ Dương. Đây đã là lần thứ 7 hãng nhận được danh hiệu này.

Các hạng ghế của Air Mauritius 

Air Mauritius cung cấp 3 hạng ghế khác nhau tùy thuộc vào từng nhu cầu của khách hàng.

Vị trí ngồi cao cấp, sang trọng và đầy đủ tiện ích 

Hạng thương gia

Hành khách sử dụng hạng ghế này sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn: Chỗ ngồi thoải mái với khoảng cách lớn tạo không gian riêng tư; được sử dụng dịch vụ massage và túi thắt lưng bơm hơi; các bữa ăn tuyệt vời được phục vụ tận tình nhất; thưởng thức những tiện ích như xem phim, nghe nhạc chất lượng cao, đa ngôn ngữ.

Hạng phổ thông cao cấp

Sử dụng hạng ghế phổ thông cao cấp, hành khách sẽ được sử dụng các suất ăn buffet tự chọn, đồ uống cocktail, rượu vang, sâm banh miễn phí. Bên cạnh đó, ghế ngồi của hạng này vô cùng thoải mái, có độ ngã lớn, cung cấp tai nghe chống tiếng ồn và màn hình giải trí rộng.

Hạng phổ thông

Đối với hạng ghế này, hành khách được phục vụ tận tình những món ăn chính và phụ cùng đồ uống ngay trên chuyến bay của mình. Bên cạnh đó, Air Mauritius còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích giải trí phong phú, đa dạng. Ngoài ra tại Air Mauritius, dù là hạng phổ thông nhưng ghế ngồi rất rộng và thoải mái.

Quy định về hành lý khi tham gia bay cùng hãng hàng không Air Mauritius 

Cũng như các hãng hàng không khác, Air Mauritius có những quy định nhất định về hành lý của khách hàng.

Nắm rõ quy định về hành lý khi tham gia chuyến bay

Hành lý xách tay

Hành khách chỉ được xách tay hành lý với tối đa 7kg và kích thước không quá 115cm. Nếu hành lý của bạn vượt quá mức cho phép thì bạn phải trả phí tương ứng với 1kg dư bằng 10 Euro. Bên cạnh đó, nếu ghế của bạn là hạng thương gia thì bạn có thể mang 2 túi hành lý xách tay.

Hành lý ký gửi

Cũng giống như hành lý xách tay, hành lý ký gửi sẽ ưu tiên cho hạng thương gia. Đối với hành khách hạng thương gia, được phép mang 2 túi hành lý ký gửi, mỗi túi có khối lượng 32kg. Còn đối với hành khách hạng phổ thông chỉ được mang theo 1 túi hành lý ký gửi. Bên cạnh đó, hãng còn miễn phí cho hành khách là du học sinh 20kg hành lý ký gửi.

Dịch vụ ăn uống trên các chuyến bay của Air Mauritius 

Air Mauritius
A 330-NEO

Hàng hàng không Air Mauritius luôn tạo cơ hội để hành khách của mình được thưởng thức những món ăn hấp dẫn từ nhiều quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó, hãng còn cung cấp nhiều món ăn phù hợp với tôn giáo, chế độ ăn uống của khách hàng. Tuy nhiên, để được thưởng thức trọn vẹn nhất, bạn nên đặt trước khi khởi hành ít nhất 24h.

Với nhiều năm phát triển, hãng hàng không Air Mauritius luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều hành khách trên thế giới. Để có được chuyến đi tuyệt vời hãy chọn Air Mauritius. Air Mauritius – đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường khám phá những miền đất mới.

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299