skip to Main Content

Hãng hàng không Air Seoul- Lựa chọn hoàn hảo nhất

Tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp nơi có những vẻ đẹp không nơi nào sánh được. Vậy hãng hàng không Air Seoul là nơi bạn nên đặt cho mình những chuyến đi thật thú vị.

Là phương tiện có loại hình đặc biệt trên không giúp con người tiết kiệm được thời gian di chuyển đáng kể. Tuy nhiên về phương tiện này cũng hay gặp những nguy hiểm đáng kể. Vậy nếu bạn đang cần một hãng hàng tin tưởng để đặt những chuyến bay theo nhu cầu của mình. Tại hãng hàng không Air Seoul là một hãng hàng không uy tín mà bạn không thể bỏ qua. Vậy tại đây sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ đặc biệt nào khiến bạn nên tin tưởng.

Đôi nét về quá trình hình thành hãng hàng không Air Seoul

Tại Hàn Quốc hãng Hàng không 5 sao Airline được rất nhiều người biết đến và Air Seoul là một trong số thành viên của hãng. Là hãng hàng không hướng theo chính sách giá rẻ của Hàn Quốc. Trong những năm gần đây với những hoạt động tích cực và phát triển hàng không giá rẻ tại Hàn Quốc.

Là hãng hàng không được thành lập vào ngày 7 tháng 4 năm 2015 với số vốn điều lệ lên tới 17,5 tỷ won thuộc sở hữu của Asiana Airlines. Trụ sở chính của hãng tại Sân bay Quốc tế Incheon ở thành phố Seoul dễ dàng cho việc di chuyển và thu hút khách hàng. 

Để phục vụ với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau tuy nhiên Air Seoul vẫn là mang đến sự an toàn tối đa cho khách hàng hay những dịch vụ tốt nhất trên mỗi chuyến bay. Sứ mệnh này giúp cho hãng trở thành người bạn đáng tin cậy cho khách hàng khi sử dụng. Đồng thời với những đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp luôn giao tiếp cởi mở, hòa hợp, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hãng hàng không Air Seoul
Máy bay của hãng hàng không Air Seoul

Dịch vụ cung cấp tại Air Seoul

Dịch vụ trên chuyến bay: Đối với bất kỳ hãng hàng không nào cũng đều có những dịch vụ cung cấp đến khách hàng trong thời gian bay. Vì vậy dịch vụ này vô cùng quan trọng để khách hàng đánh giá được chất lượng mà họ đang sử dụng. 

– Dịch vụ đồ ăn và nước uống trong chuyến bay: Hành khách được sử dụng nước khoáng miễn phí và các đồ ăn thức uống khác luôn có bán.

– Dịch vụ giải trí trong chuyến bay: Bạn có thể xem các chương trình hoặc bộ phim bạn yêu thích.

– Dịch vụ của Mint Team: Là một chương trình của hãng hàng không Air Seoul mà bạn có thể theo dõi trên trang chủ.

Dịch vụ bổ sung: Với từng đối tượng khách hàng thì có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Dưới đây là một số dịch vụ bổ sung tiện ích mà khách hàng có thể lựa chọn.

– Chọn ghế trước: hành khách sẽ được chọn ghế với những chất lượng khác nhau như loại A- 30$, loại B- 10$,…

– Mua ghế cạnh: Hành khách cũng có thể mua ghế ngồi cạnh nhau như đi từ 2 người trở lên.

– Hành lý ký gửi: Giá mua hành lý ký gửi là 80$/1 kiện 15kg và phải được mua trước 48h so với giờ khởi hành của chuyến bay. 

– Đặt trước bữa ăn: Bạn cũng có thể đặt bữa ăn trên chuyến bay trước 48h ngày khởi hành và với chi phí từ 10$- 15 $

– Dịch vụ miễn thuế trên chuyến bay: Để được miễn thuế thì bạn cần điều phiếu đặt hàng miễn thuế và nộp cho phi hành đoàn khi khởi hành.

Dịch vụ đặc biệt: Ngoài những dịch vụ trên tại đây hãng còn cung cấp nhiều dịch vụ khác nhằm phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng có thể.

– Du lịch với trẻ sơ sinh: Là dịch vụ đặc biệt hướng đến những khách hàng có trẻ em đi cùng từ 7 ngày  tuổi đến 24 tháng tuổi.

– Hành khách khiếm thị: Để hỗ trợ tối đa những hành khách bị khiếm thị tại hãng luôn có những nhân viên hỗ trợ khách hàng đặc biệt này.

– Hành khách cần hỗ trợ xe lăn: Được cung cấp xe lăn và hộ tống các thủ tục trong chuyến bay.

– Vận chuyển thú cưng: Tại đây cho phép bạn thú cưng trên 8 tuần tuổi như hành lý xách tay.

Hãng hàng không Air Seoul
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại Air Seoul

Trên đây là tất cả thông tin về hãng hàng không Air Seoul. Với tất cả kinh nghiệm, dịch vụ và đội ngũ nhân viên cung cấp đến khách hàng. Đây là một hãng hàng không giá rẻ nhưng lại đảm bảo chất lượng mà bạn nên tin dùng. Đặc biệt hơn với sự uy tín mà Air Seoul mang lại với ngành hàng không mà họ cung cấp. Tại Việt Nam VietAir là đại diện chính thức của Air Seoul đồng thời cung cấp đến người Việt những dịch vụ tốt nhất mà họ đang có.t triển không ngừng của Air Seoul chiếp được sự dẫn đầu về thị trường hàng không.

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299