skip to Main Content

Vi vu khắp thế giới cùng hãng hàng không All Nippon Aiways

Bạn muốn di chuyển tới khắp mọi nơi trên thế giới nhưng cần một dịch vụ chất lượng và đẳng cấp? Hãy đến với hãng hàng không All Nippon Aiways.

Hãng hàng không All Nippon Aiways ( ANA) của Nhật Bản nằm trong danh sách những hãng hàng không tốt nhất thế giới. Vì vậy, các dịch vụ của ANA đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng 5 sao của những công ty hàng không đẳng cấp nhất. Đến với All Nippon Aiways, cho dù là những vị khách khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Hãng hàng không All Nippon Aiways
All Nippon Aiways – cảm hứng của Nhật Bản

Thông tin về hãng hàng không All Nippon Aiways

Hãng hàng không All Nippon Aiways có trụ sở chính ở Tokyo, Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1952, với tiền thân là hãng hàng không Nippon Helicopter và Aeroplane, là hãng hàng không lớn nhất và lâu đời nhất của Nhật Bản và là hãng hàng không chính thức của Universal Studios Japan

Ngày 23/9/2013, hãng hàng không All Nippon Aiways được công nhận là hãng hàng không 5 sao. Điều đó khẳng định All Nippon Aiways là những hãng hàng không tốt nhất thế giới. 

Hiện tại, hãng hàng không All Nippon Aiways sử dụng 233 máy bay cho khoảng hơn 1000 chuyến bay mỗi ngày trên 171 đường bay quốc tế và nội địa với 49 điểm đến ở Nhật Bản và 22 tuyến tới khắp nơi trên thế giới.

Một số chú ý khi sử dụng dịch vụ của All Nippon Aiways

Trước khi quyết định sử dụng các dịch vụ của hãng hàng không All Nippon Aiways, quý khách nên tìm hiểu trước các vấn đề sau:

Các hạng vé của All Nippon Airways

Có 5 hạng ghế để bạn lựa chọn khi đặt vé: hạng nhất, hạng thương gia, hạng phổ thông cao cấp, hạng phổ thông linh hoạt và hạng phổ thông. Mỗi một hạng ghế sẽ có mức giá khác nhau.

Suất ăn trên máy bay All Nippon Airways    

Hãng hàng không All Nippon Aiways
Dịch vụ đẳng cấp 5 sao sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất

Thực đơn trên mỗi chuyến bay sẽ thay đổi theo mùa, nhưng thức ăn chủ yếu vẫn là hamburger, Chirashizushi hải sản,… Hãng hàng không All Nippon Aiways  còn phục vụ các bữa ăn đặc biệt như ăn chay, bữa ăn cho người theo Đạo Hồi theo yêu cầu của khách.

ANA tích cực sử dụng các thương hiệu của đất nước Nhật Bản,ví dụ như đồ uống. Một số đồ uống được phục vụ miễn phí trên máy bay như : nước táo, cafe, nước ngọt và cả đồ uống có cồn như bia, rượu,…

Quy định hành lý All Nippon Airways

All Nippon Airways quy định : 

  • Đối với hành lý xách tay, mỗi hành khách chỉ được mang duy nhất 1 kiện hành lý với trọng lượng tối đa là 10 kg, áp dụng cho mọi hạng ghế. Kích thước tối đa của hành lý cũng không được vượt quá 115 cm (55 cm x 40 cm x 25 cm).
  • Đối với hành lý ký gửi: Số lượng và trọng lượng hành lý ký gửi phụ thuộc hạng ghế. Nếu vượt  quá trọng lượng hành lý miễn cước đạt chuẩn được phép mang lên máy bay, bạn sẽ phải trả thêm phí hoặc hãng bay sẽ từ chối vận chuyển.
  • Hành lý bị cấm mang lên máy bay All Nippon Airway: có một bản danh sách các loại hành lý không được phép mang lên máy bay, nhân viên bán vé sẽ tư vấn cho bạn thật ký vấn đề này.

Hãng hàng không All Nippon Aiways
Để thuận tiện trong khi bay bạn nên tuân thủ nghiêm quy định về hành lý được mang theo

Thủ tục check in All Nippon Airways   

Cũng như các hãng hàng không khác, giấy tờ cần để làm thủ tục check in bao gồm hộ chiếu và vé máy bay hoặc code vé máy bay điện tử nếu mua vé online. Nếu bạn di chuyển đến các tuyến bay quốc tế, hãy chú ý tới thời gian hiệu lực của hộ chiếu. Ngoài ra, một số quốc gia/khu vực sẽ yêu cầu xuất trình thị thực quá cảnh/ du lịch và/hoặc bản đồng ý. 

Các cách check-in: bạn có thể làm thủ tục tại quầy sân bay hoặc check-in online bằng cách truy cập vào web của All Nippon Airways, sau khi hãng gửi xác nhận, mọi người in thẻ lên máy bay là được.

Hãng hàng không All Nippon Aiways
Đội ngũ nhân viên trên chuyến bay mang đến sự an tâm và hài lòng cho quý khách

Thủ tục hoàn hủy, đổi vé của All Nippon Airways   

All Nippon Airways có chính sách hoàn hủy, đổi vé cho khách. Tuy nhiên chính sách này cũng tuân theo một số quy định cụ thể của hãng. Vì vậy, nếu bạn muốn hoàn hủy, đổi vé thì hãy liên hệ lại càng sớm càng tốt với hãng hoặc đại lý nơi mình đã mua vé. Nhân viên ở đại lý sẽ hướng dẫn mọi người các bước để hoàn hủy, đổi vé.

Trên đây là một vài thông tin về hãng hàng không All Nippon Aiways. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm kiến thức khi đi máy bay giúp cho chuyến bay được thuận tiện hơn. Nếu muốn được tư vấn kỹ hơn hãy liên hệ với phòng bán vé máy bay chúng tôi để được giải đáp cụ thể nhất.

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299