skip to Main Content

Hãng hàng không American Airlines

American Airlines được đánh giá là một trong những hãng hàng không lớn trên thế giới. Đây là địa chỉ uy tín giúp bạn có một chuyến đi nước ngoài thoải mái và an toàn.

American Airlines được biết đến không những là hãng hàng không uy tín hàng đầu của Mỹ mà còn là một hãng hàng không lớn trên thế giới. Đến với hãng hàng không này, khách hàng sẽ  được trải nghiệm những chuyến đi thoải mái và an toàn. Cùng tìm hiểu về hãng hàng không American Airlines.

Lịch sử hình thành của hãng hàng không American Airlines

Được thành lập vào năm 1930, American  Airlines  là sự hợp nhất của hơn 80 hãng hàng không nhỏ. Trụ sở chính của hãng tọa lạc tại Fort Worth, Texas. American Airlines được đánh giá là một trong 3 hãng hàng không hàng đầu nước Mỹ; bay trên tất cả những tuyến bay nội địa Mỹ và quốc tế, kết nối đất nước Mỹ đến những địa điểm khác nhau trên khắp thế giới.

American Airlines là hãng hàng không lớn nhất trên thế giới về lượng khách, quãng đường vận chuyển và cả quy mô đội bay. Doanh số hoạt động của hãng chỉ đứng thứ hai sau Air France – KLM. Bình quân, hàng năm đóng góp gần 100 tỷ USD cho nước Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới. Không những vậy, còn tạo ra hơn 900.000 việc làm cho lao động trên toàn thế giới.

Hãng hàng không American Airlines
Hãng hàng không American Airlines là một trong những hãng hàng không lớn trên thế giới

Các đường bay đang khai thác

American Airlines phục vụ hơn 150 điểm đến trên toàn thế giới với đội bay trên 600 máy bay. Đội bay của hãng khá đa dạng gồm Airbus A319-100, A321-200 (Transcon), A321-200, A320neo, Boeing 737-800, Boeing 757-200 (nội địa). Boeing 757-200 (quốc tế),…

Hãng có 5 trung tâm hoạt động chính: sân bay quốc tế Dallas/Fort Worth, sân bay quốc tế Miami, sân bay San Juan, sân bay Chicago và sân bay Saint Louis. Trong đó, sân bay Dallas/Fort Worth là trung tâm lớn nhất chiếm 84% chuyến bay của hãng. Hãng có cơ sở bảo dưỡng tại Tilsa, Kansas city và Fort Worth Alliance.

Hạng vé của American Airlines:

American Airlines khai thác 3 hạng ghế chính: hạng nhất (First Class), hạng Thương gia (Business Class) và hạng Phổ thông (Economy Class).

Đối với ghế hạng nhất: hành khách sẽ có được sự riêng tư thoải mái với giường nằm được trang bị màn hình cá nhân với nhiều kênh giải trí. Cùng với đó là ổ cắm cho phép khách sử dụng máy tính cá nhân và wifi miễn phí.

Hãng hàng không American Airlines
Ghế hạng thương gia của hãng hàng không American Airlines

Đối với ghế hạng thương gia: hành khách được ưu tiên giải quyết hành lý và được sử dụng chỗ ngồi thoải mái khi lên máy bay, dễ dàng đến lối đi. Khoang hạng thương gia có wifi miễn phí, điện và cổng nối USB.

Đối với ghế hạng phổ thông: khách hàng được trang bị ghế ngồi ngả 180 độ, có chỗ để chân thoái. Được trải nghiệm đa phương tiện với màn hình lớn, nhiều kênh giải trí hấp dẫn; cung cấp ổ điện thuận tiện cho khách hàng làm việc, đọc tin tức.

Quy định hành lý của American Airlines

Hành khách được mang theo hành lý xách tay không quá 7kg, tổng kích thước không quá 45 in/115cm. Đối với hành ký ký gửi: khách hạng phổ thông được phép ký gửi 2 kiện hành lý không quá 23kg cho mỗi kiện, tổng kích thước không vượt quá 62 in/158cm. Khách hạng thương gia được ký gửi 3 kiện hành lý với tổng kích thước không quá 62 in/158 cm và không quá 32kg cho mỗi kiện. Trong trường hợp sử dụng chặng đường nội địa, hành khách sẽ phải trả phí hành lý ký gửi cho kiện đầu tiên là 2.500 USD/kiện và kiện thứ hai là 3.500 USD/kiện. 

Trên đây là những thông tin về hãng hàng không American Airlines. Đây thực sự là địa chỉ tin cậy về sự thoải mái và an toàn cho mỗi chuyến đi tới Mỹ và các quốc gia trên thế giới của bạn.

Thông tin liên hệ đặt vé:

  • Hotline: 1900 1812
  • Mobile: 0834 299 299
  • Email: kimphuong@phongbanve.com

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299