skip to Main Content

Ethiopian Airlines – Hãng hàng không tốt nhất châu Phi

Ethiopian Airlines nhiều năm liền được mệnh danh là hãng hàng không tốt nhất châu Phi. Cùng trải nghiệm những chuyến bay để cảm nhận chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Nhu cầu đặt vé máy bay để di chuyển tới các quốc gia trên thế giới tại Việt Nam ngày một tăng cao. Việc lựa chọn mua vé máy bay của hãng nào tới các quốc gia châu Âu, châu Phi, châu Úc là niềm băn khoăn của rất nhiều người. Nếu bạn đang tìm kiếm một hãng hàng không với giá cả hợp lý cùng dịch vụ chuyên nghiệp thì không thể bỏ qua Ethiopian Airlines.

Giới thiệu về hãng hàng không Ethiopian

Ethiopian Airlines là hãng hàng không quốc gia Ethiopian và là một trong 4 hãng hàng không lớn nhất châu Phi, đóng trụ sở tại Addis Ababa. Hãng bay cũng là một thành viên của Star Alliance do vậy có ký liên kết thỏa thuận liên doanh với rất nhiều hãng hàng không như Air China, Air India, Turkish Airlines . Trong nhiều năm liền, Ethiopian Airlines được bình chọn là hãng hàng không tốt nhất châu Phi.

Hãng hàng không Ethiopian Airlines
Ethiopian Airlines với hơn 100 điểm đến trong nước và quốc tế

Hiện nay hãng đang triển khai 20 điểm bay thẳng trong nước và hơn 80 điểm đến quốc tế. Tại Việt Nam, khách hàng có thể mua vé của hãng để tới các điểm đến như: Toronto, Chennai, Los Angeles, Paris, Berlin… Bạn có thể sử dụng dịch vụ bay của hãng tại hai sân bay lớn nhất Việt Nam đó là Nội Bài và Tân Sơn Nhất.

Ethiopian Airlines đang sở hữu phi đội bay trẻ và hiện đại nhất châu Phi. Hệ thống máy bay hiện đại và thân thiện với môi trường như: Airbus A350, Boeing 787, Boeing 777-300ER, Boeing 777-200LR, Boeing 777-200 Freighter…

Các hạng vé đang khai thác và quy định về hành lý của Ethiopian Airlines

Hiện nay, hãng hàng không quốc gia Ethiopian đang khai thác 3 hạng vé với chặng bay quốc tế bao gồm: hạng nhất, hạng thương gia và hạng phổ thông. Đối với chặng bay nội địa, máy bay thường được bố trí 2 khoang hành khách là hạng thương gia và hạng phổ thông. Một số máy bay với kích thước nhỏ hơn chỉ có một khoang hành khách là hạng phổ thông.

Hãng hàng không Ethiopian Airlines
Hành khách được mang tối đa 50kg hành lý ký với với vé khoang hạng nhất của Ethiopian Airlines

Quy định về khối lượng hành lý xách tay và ký gửi được Ethiopian Airlines quy định rất rõ ràng cho từng hạng vé. Hành khách cần nắm rõ đến tránh tình trạng quá cân khi làm thủ tục check in.

Đối với hành lý xách tay

Hành khách tại khoang thương gia và hạng nhất được phép mang tối đa 02 kiện hành lý với tổng trọng lượng không vượt quá 12kg. Kích thước túi xách không vượt quá 55x38x20cm. Kích thước cặp không được vượt quá 45x35x20cm. Đối với túi may mặc không được nhiều hơn 20cm dày khi gập lại.

Đối với hành lý ký gửi

Ethiopian có chính sách khá rộng rãi đối với hành lý ký gửi của khách hàng. Đối với vé hạng nhất khách hàng có thể mang lên máy bay tối đa 50kg, với hạng thương gia là 40kg và hạng phổ thông là 30kg. Đặc biệt với tất cả các hành trình đến hoặc đi từ Nam Mỹ khách hàng sẽ được mang tối đa 02 kiện với trọng lượng mỗi kiện không vượt quá 32kg.

Các tiện ích trên máy bay của hãng hàng không Ethiopian

Trên các chuyến bay của Ethiopian Airline khách hàng sẽ được hưởng những chế độ phục vụ chuyên nghiệp. Nước uống được phục vụ miễn phí suốt chuyến bay. Bữa ăn đi kèm được phát miễn phí cho hạng thương gia và hạng nhất. Khách hàng có thể giải trí thông qua báo, tạp chí được bày ở sau ghế. Màn hình TCL cho phép hành khách giải trí với các chương trình đã được thu sẵn.

Hãng hàng không Ethiopian Airlines
Hành khách có thể đọc báo, xem phim giải trí trong suốt chuyến bay của Ethiopian Airlines

Tại Việt Nam bạn có thể đặt vé máy bay của Ethiopian Airlines tại các phòng vé hoặc đại lý của chúng tôi. Với giá vé hợp lý cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng suốt chuyến bay. Để biết thêm thông tin về các chặng bay vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất.

Thông tin liên hệ đặt vé:

  • Hotline: 1900 1812
  • Mobile: 0834 299 299
  • Email: kimphuong@phongbanve.com

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299