skip to Main Content

Eva Airways – Chuyến đi của sự an toàn đỉnh cao

Eva Airways được thành lập từ thập niên 90 nhằm mục đích mang đến những chuyến bay giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao dành cho hàng khách.

Từ ngày máy bay được thiết kế và sản xuất, nhiều hãng máy bay đã ra đời và phục vụ cho nhu cầu đi lại những nơi xa với thời gian ngắn nhất của chúng ta. Cũng chính vì lý do đó, Eva Airways được thành lập và phát triển ngày càng mạnh mẽ.  

Giới thiệu tổng quan về Eva Airways

Hãng hàng không Eva Airways
Bầu trời là của bạn – An toàn của bạn là trách nhiệm của Eva Airways

Đây là hãng hàng không tư nhân đầu tiên và cũng lớn nhất của Đài Loan được thành lập từ những năm 90 nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại giữa các quốc gia của người dân; đồng thời, nâng cao dịch vụ vận chuyển song hành của công ty Evergreen Marine, thuộc cùng một tập đoàn với hãng bay Eva. Eva Airways ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn và vươn tầm ra thế giới qua nhiều năm hoạt động. 

Hiện tại, hãng bay này đã phát triển thêm ở nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm mang đến tiện ích tốt nhất cho hàng khách như: 

 • Hỗ trợ và phục vụ hàng không.
 • Các dịch vụ kỹ thuật chuyên dùng trong hàng không kịp thời hỗ trợ và xử lý các tình huống có thể xảy ra.
 • Dịch vụ vận chuyển những hàng hoá chuyên dụng bằng đường hàng không. 
 • Đẩy mạnh kết hợp cùng công ty mẹ vận chuyển bằng nhiều đường khác nhau qua đường biển và bộ. 

Đội bay và quy định về hành lý của Eva Airways

Hãng hàng không Eva Airways
Một khoang hàng khách hiện đại và tinh tế của Eva Airways

Tính đến thời điểm hiện tại, có 59 loại máy bay khác nhau đang thuộc sự sở hữu của hãng bay này hoạt động với năng suất cao đem đến nhiều chuyến bay trong cùng một ngày cho bạn dễ dàng lựa chọn. Bên cạnh đó, đối với mỗi loại vé khác nhau bạn sẽ được đem theo số lượng hành lý thích hợp theo quy định của Eva Airways. Cụ thể như sau: 

 • Hạng phổ thông: Đây là hạng ghế thường và có giá vé thấp nhất, cho nên bạn chỉ có thể mang theo 02 kiện hành lý và không được quá 23kg cho mỗi kiện đồ của bạn. 
 • Hạng phổ thông đặc biệt: Cũng giống như hạng phổ thông; tuy nhiên, cân nặng ở mỗi kiện đồ được gia hạn thêm 5kg, nghĩa là bạn có thể mang theo 28kg cho từng kiện đồ. 
 • Hạng thương gia: Giá vé của hàng khách này cũng nằm ở vị trí mắc nhất trong tất cả các loại vé; vì vậy, bạn sẽ được mang đến 3 kiện đồ, và mỗi kiện được mang có cân nặng tối đa là 32kg.

Đối với những túi đồ hay vali sẽ được bạn gửi đến sân bay trước, Eva Airways cũng cho phép tất cả các hàng khách trong chuyến bay mỗi người được mang theo tối đa một túi hành lý cá nhân nhưng không được vượt quá mức 7kg. 

Eva còn mang đến không gian sang trọng tiện ích dành cho khách hàng

Hãng hàng không Eva Airways
Chỉ cần bạn đói – Có Eva Airways phục vụ ngay

Eva airways cũng là một hãng bay luôn quan tâm đến những nhu cầu và sở thích của khách hàng, nên rất nhiều tiện ích và dịch vụ hấp dẫn được thiết kế riêng trên các chuyến bay để mang đến cho bạn một trải nghiệm chuyến bay hoàn hảo nhất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ bậc nhất dưới đây: 

 • Mở rộng đa dạng hóa hình thức giải trí: Chúng tôi cung cấp một màn hình tivi cho từng ghế của khách hàng để họ có thể tha hồ xem phim, chơi game, đọc báo, mua sắm online,… với tốc độ wifi mạnh nhất trong suốt hành trình bay. 
 • Quầy bar hiện đại và các suất ăn tinh tế luôn được chuẩn bị sẵn sàng phục vụ hàng khách nhanh nhất. 
 • Mỗi hàng khách sẽ được cung cấp một bộ kit chuyên dụng bao gồm: cổng USB, ổ cắm sạc, bàn làm việc,.. cùng với một số tiện ích khách tùy thuộc vào loại vé bạn mua sẽ có thêm những dịch vụ khác nhau. 

Ngày nay, Eva Airways phát triển rộng khắp trên thế giới với nhiều được bay khác nhau; do đó, để bạn dễ dàng mua được những vé chất lượng nhất chúng tôi đã thiết lập rất nhiều đại lý bán vé máy bay ở khắp nơi trên thế giới để bạn dễ dàng mua được mà không cần phải đi đâu xa hay khó khăn trong tìm kiếm vé bay. Đến với chúng tôi, là đến với không gian tân tiến nhất và được bảo vệ an toàn nhất.

Thông tin liên hệ đặt vé:

 • Hotline: 1900 1812
 • Mobile: 0834 299 299
 • Email: kimphuong@phongbanve.com

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299