skip to Main Content

Hãng hàng không Express One International

Bạn đang tìm hiểu về đại lý bán vé máy bay với nhiều tiện ích với giá rẻ. Hãy đến với Express One International để chuyến bay của bạn trọn vẹn và hoàn hảo nhất cho mọi người.

Tìm hiểu về Express One International

Hãng hàng không Express One International
Hãng hàng không Express One International

Express One International là hãng hàng không uy tín chuyên chở hành khách và các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế. Hãng hàng không này có trụ sở tại Orlando, Florida, Hoa Kỳ… Đây cũng là hãng hàng không được khách hàng tin tưởng, đánh giá rất cao và sử dụng trong suốt nhiều năm hoạt động.

Những năm mới ra đời và đi vào hoạt động thì việc mua vé của Express One còn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, hiện nay hành khách mua vé của hãng rất thuận tiện bởi hãng đã phân bổ các văn phòng đại diện hãng Express One International tại Việt Nam và mạng lưới bán vé thông qua Phòng vé, Đại lý Express One International trên toàn quốc.

Đại lý vé máy bay Express One International tại Việt Nam

Hãng Express One International được phân bổ rộng khắp các nước trên thế giới và tại Việt Nam có trụ sở ở Đà Nẵng. Đại lý Express One International tại Việt Nam không ngừng nâng cấp các tiện ích, dịch vụ hỗ trợ, đào tạo nhân viên chuyên nghiệp. Mục đích chính để làm hài lòng khách hàng và mang lại những trải nghiệm đặt vé máy bay hãng Express One International trực tiếp tại văn phòng hoặc qua tổng đài được tốt hơn.

Nhân viên giải đáp đổi trả vé máy bay theo nguyện vọng của hành khách.

Các dịch vụ của đại lý vé máy bay dành cho hành khách

Đối với hành khách, hãng chuyên cung cấp các dịch vụ bán vé máy bay như:

  • Đặt vé máy bay với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.
  • Bán và đổi vé máy bay theo yêu cầu của khách hàng nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả.
  • Hoàn trả lại vé máy bay theo nguyện vọng của khách hàng.
  • Đặt trước  chỗ ngồi và mua vé cho những khách đi theo đoàn, vé tập thể với giá ưu đãi, chiết khấu cao.
  • Dịch vụ hỗ trợ cho người già, trẻ nhỏ, người khuyết tật và phụ nữ mang thai theo diện được ưu tiên.
  • Hỗ trợ, tư vấn & đăng ký các dịch vụ trên chuyến bay (hỗ trợ di chuyển, hỗ trợ y tế, xe lăn, bữa ăn theo chế độ đặc biệt,…).
  • Tất cả các dịch vụ hỗ trợ của văn phòng đại diện của đại lý vé máy bay Express One International tại Việt Nam sẽ thông qua tổng đài hoặc khách đến trực tiếp văn phòng đại diện để được giải đáp.

Hướng dẫn kiểm tra thông tin tại văn phòng đại diện.

Cách kiểm tra vé máy bay theo hướng dẫn của đại lý

Rất nhiều hành khách muốn theo dõi hoặc cập nhật tình trạng vé máy bay của mình có thể làm theo 2 cách đơn giản mà hiệu quả như:

Kiểm tra thông tin qua Email

Một cách đơn giản là bạn kiểm tra thông tin qua Email đã đăng ký mua vé. Nếu bạn đăng ký mua vé trên chính Website của hãng hàng không Express One International các thông tin vé sẽ được gửi trực tiếp về Email mà bạn đã đăng ký.

Nếu bạn đăng ký mua vé qua các Văn phòng ủy quyền bán vé bao gồm phòng bán vé, đại lý vé máy bay Express One International, thông tin vé sẽ được chuyển tiếp về đây đồng thời các thông tin thay đổi lịch bay cũng được gửi về Email này của quý khách.

Kiểm tra thông tin qua Website 

Bạn có thể xem trực tiếp các thông tin mà mình đã đặt qua mục tra cứu thông tin từ Website của hãng. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ đến văn phòng đại diện Express One International trong giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần để được hỗ trợ kiểm tra thông tin chuyến bay.

Bài viết trên đây đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích về hãng hàng không và đại lý vé máy bay Express One International. Hãy đến liên hệ với đại lý vé máy bay của chúng tôi để chuyến bay của bạn được hoàn hảo như mong muốn.

Thông tin liên hệ đặt vé:

  • Hotline: 1900 1812
  • Mobile: 0834 299 299
  • Email: kimphuong@phongbanve.com

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299