skip to Main Content

Far Eastern Air Transport cùng bạn bay khắp đài loan

Far Eastern Air Transport là một trong những hãng bay nổi tiếng nhất tại Đài Loan và được người dân nội địa tin dùng. Dưới đây là một số thông tin về hãng bay này.

Đài Loan được xem là một đất nước xinh đẹp và có nhiều món ăn vặt rất ngon cùng các danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên thế giới; cho nên, mỗi năm nước này thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan và trải nghiệm cuộc sống tại nơi đây. Có rất nhiều cách để chúng ta có thể đến được đất nước này; tuy nhiên, để có thể tìm được một chuyến đi thoải mái và tốt nhất bạn chỉ có thể tìm được khi tận hưởng những chuyến bay đến Đài Loan cùng Far Eastern Air Transport.

Giới thiệu tổng quan về Far Eastern Air Transport (FAT)

Đây là một hãng hàng không khá nổi tiếng tại Đài Bắc được thành lập từ rất lâu đời và ngày càng phát triển vững mạnh ở đất nước này. Khi nhắc đến hãng bay này, người dân nội địa thường liên tưởng đến những chuyến bay hoàn mỹ và cung cấp đầy đủ tiện nghi giúp họ di chuyển khắp các tỉnh của Đài Loan. 

Hãng hàng không Eastern Air Transport
Những chuyến bay hoàn hảo cùng bầu trời

Ngoài trụ sở chính được đặt tại quận Songhan, một số văn phòng còn được mở rộng thêm ở các quận khác ở trong nước và một số nước, nhất là Việt Nam. Lĩnh vực khai thác và hoạt động chủ yếu của FAT là các chuyến bay trong nội địa; tuy nhiên, để đáp ứng thêm nhu cầu của nhiều người dân, hãng cũng cung cấp một vài chuyến bay quốc tế sang các nước khác.  

Tuy FAT không phải là một hãng bay lớn, nhưng về mọi mặt đều được cách chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng và giá cả hấp dẫn. Nhiều chuyên gia và người dân thường có những đánh giá tốt đội bay của hãng này về sự đa dạng, tiêu biểu gồm một số đội bay như là ATR72-600, Boeing 737 Max 8,…

Bên cạnh đó, hiện nay hãng bay cũng có mở rộng và hỗ trợ thêm một số dịch vụ mới ngoài những chuyến bay nội địa và quốc tế như hỗ trợ và giúp đỡ tìm kiếm trên hàng hải, nhận bảo trì các máy bay cùng với trực thăng của các cơ quan hàng không quân sự, hàng không chuyên dụng và các hãng máy bay khác. 

Những tiện ích dành cho hàng khách của Far Eastern Air Transport

Hãng hàng không Eastern Air Transport
Thưởng thức ẩm thực trên chuyến bay Far Eastern Air Transport

Khi chúng ta lựa chọn một hãng bay, chúng ta không chỉ dựa vào chất lượng và uy tín mà còn xem xét cả những dịch vụ mà hãng hàng không đó mang đến cho chúng ta trong suốt quá trình bay. Chính vì vậy, khi đến với FAT các bạn sẽ nhận được muôn ngàn tiện ích tiêu biểu dưới đây: 

  • Đối với mua vé máy bay: Bạn có thể dễ dàng đặt vé từ trên mạng online hoặc trực tiếp đến các đại lý và được quyền đặt trước chỗ ngồi theo mong muốn và nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó, hãng còn hỗ trợ khi bạn muốn hoàn vé hoặc thay đổi lịch trình chuyến bay khi có nhu cầu; đồng thời, sẽ luôn có những chiết khấu cao dành cho những vé mua theo đoàn hoặc tập thể. 
  • Những suất ăn đủ tiêu chuẩn và chất lượng cũng được cung cấp rất nhanh chóng, thực đơn của hãng cũng vô cùng phong phú và đa dạng giúp khách hàng dễ tìm được món ăn ưa thích của họ. 
  • Các dịch vụ hỗ trợ hoặc dịch vụ y tế luôn được chuẩn bị đầy đủ và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bắt đầu bay, và luôn có đội ngũ nhân viên thành thạo các kỹ năng sơ cứu cơ bản để giúp đỡ hàng khách khi bị thương.
  • Mọi hoạt động phục vụ nhu cầu giải trí và thư giãn cũng được quan tâm và chú trọng rất nhiều. 

Sở thích du lịch của chúng ta đang theo xu hướng tăng dần theo mỗi năm và thường hay có nhu cầu tận hưởng những chuyến bay tốt nhất đến những vùng đất bạn mong muốn. Còn chần chờ chi mà không nhanh tay liên hệ các đại lý bán vé của Far Eastern Air Transport để đặt ngay vé đến Đài Loan tham quan và trải nghiệm kỳ nghỉ tết mới lạ tại nước bạn. 

Thông tin liên hệ đặt vé:

  • Hotline: 1900 1812
  • Mobile: 0834 299 299
  • Email: kimphuong@phongbanve.com

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299