skip to Main Content

Hãng hàng không năm sao Garuda Indonesia giúp bạn có chuyến đi tốt nhất

Hãng hàng không năm sao Garuda Indonesia có dịch vụ tốt nhất hiện nay. Chính vì thế, bạn sẽ luôn an tâm và cảm thấy hài lòng khi lựa chọn cho chuyến đi của mình.

Garuda Indonesia là một trong những hàng hàng không uy tín, đạt tiêu chuẩn năm sao. Chính vì thế, đây là là một trong những hãng có chất lượng phục vụ tốt và đẳng cấp nhất trên thế giới hiện nay. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, hãng hàng không này đã trở thành sự lựa chọn số một của rất nhiều du khách trong nước cũng như quốc tế.

Hãng hàng không Garuda Indonesia
Hãng hàng không Garuda Indonesia

Giới thiệu sơ lược về hãng hàng không Garuda Indonesia

Hãng hàng không Garuda Indonesia là công ty sở hữu quốc doanh. Hãng đã khai thác được nhiều đường bay trong nước cũng như đến các nước trên thế giới. Khi du khách bay tại hãng hàng không này thì sẽ được tận hưởng và trải nghiệm nhiều điều thú vị và hấp dẫn. 

Garuda Indonesia lắp đặt hệ thống dịch vụ giải trí như màn hình chất lượng cao để cho du khách có thể xem phim, xem thông tin trên chuyến đi của mình. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được phát báo và các loại tạp chí để đọc trong thời gian ngồi trên máy bay để tránh sự nhàm chán và buồn ngủ. Đặc biệt, nếu bạn không muốn chờ đợi lâu và thủ tục rườm rà thì bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh sẽ đăng ký trực tuyến ngay trên mạng. Điều này giúp bạn đỡ mất nhiều thời gian và công sức.

Hãng hàng không Garuda Indonesia
Hệ thống máy bay được trang bị cho những chuyến bay

Quy định về hành lý và các dịch vụ đặc biệt của hãng hàng không Garuda Indonesia

Hãng hàng không này có quy định về hành lý được mang theo và các dịch vụ đặc biệt để thu hút khách hàng một cách tốt nhất.

Quy định về hành lý

Vào năm 2008, Garuda Indonesia đã được cấp chứng chỉ an toàn và đạt chuẩn an ninh của hãng hàng không. Ngoài ra, có tới hơn 60 điểm trên thế giới được kết nối với hãng và có gần 200 máy bay hoạt động để phục vụ khách hàng.

Khi đi máy bay của hãng bạn có thể lựa chọn các hạng ghế khác nhau như: hạng nhất, hạng thương gia và hạng phổ thông. Mỗi một hạng ghế sẽ có những tiện ích dịch vụ riêng và có giá khác nhau. Trong đó, hạng nhất là có giá đắt nhất vì bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp nhất. Thế nhưng, dù bạn mua vé ở hạng ghế nào đi chăng nữa, bạn cũng thấy được thái độ phục vụ tận tình và chu đáo của Garuda Indonesia. 

Bên cạnh đó, hãng còn có dịch vụ ưu tiên cho trẻ em, người lớn tuổi hay là người khuyết tật… Thành thử, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.

So với các hãng khác thì hãng hàng không Garuda Indonesia khách hãng sẽ được miễn phí cước hành lý trong chuyến bay. Khi bạn đi vé hạng nhất bạn sẽ được mang theo 50kg, vé thương gia là 40kg và vé phổ thông sẽ là 30kg. Ngoài số cân quy định đó, bạn vẫn có thể cầm thêm hành lý nếu có nhu cầu và chỉ cần trả thêm cước phí.

Nếu bạn đi theo nhóm, bạn sẽ có lợi thế đó chính là được cộng dồn số hành lý mà không cần phân ra của từng người. Đây chính là điểm cộng và được khách hàng rất yêu thích khi lựa chọn hãng Garuda Indonesia.

Các loại hình dịch vụ đặc biệt của hãng hàng không Garuda Indonesia

Khi ở trên chuyến bay, hành khách sẽ được tận hưởng nhiều dịch vụ giải trí hấp dẫn như: mua sắm trên không, sử dụng internet trên không… Thêm nữa đó là trước khi máy bay hạ cánh bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ hoàn tất các thủ tục cần thiết một cách cụ thể và tỉ mỉ nhất.

Trên đây là một vài thông tin về hãng hàng không năm sao Garuda Indonesia. Hy vọng với những kiến thức hữu ích bạn sẽ có được chuyến bay thú vị. Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn hãy liên hệ với chúng tôi để có câu trả lời sớm nhất.

Thông tin liên hệ đặt vé:

  • Hotline: 1900 1812
  • Mobile: 0834 299 299
  • Email: kimphuong@phongbanve.com

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299