skip to Main Content

Tất tần tật những thông tin về hãng hàng không Hongkong Airlines

Hongkong Airlines là một hãng hàng không quốc tế thuộc sự quản lý của Hongkong. Đây là hãng hàng không với những đường bay chủ yếu với 10 điểm đến trong phạm vi từ Hongkong – Trung Quốc – Việt Nam. 

Hongkong Airlines là một trong những hãng hàng không quốc tế được các du khách ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Hongkong Airlines dưới sự quản lý của Hongkong đang ngày càng đổi với và vươn lên thành những hãng hàng không đứng đầu. Tuy nhiên, vẫn chưa có nhiều người biết đến hãng hàng không Hongkong Airlines. Bài viết dưới đây chúng tôi tin giới thiệu cho bạn tất tần tật những thông tin về hãng hàng không Hongkong Airlines mà bạn không nên bỏ lỡ.

Thông tin tổng quát về hãng hàng không Hongkong Airlines

Hãng hàng không Hongkong Airlines là một trong những hãng hàng không được ưa chuộng sử dụng hàng đầu hiện nay. Hãng hàng không này đã từng được ra mắt công chúng với tên gọi cũ là CR Airways. Hongkong Airlines được thành lập từ năm 2001 nhưng mãi đến tháng 07 năm 2003 mới đi vào hoạt động chính thức. Đây là hãng hàng không với những đường bay chủ yếu với 10 điểm đến trong phạm vi từ Hongkong – Trung Quốc – Việt Nam. 

Hãng hàng không Hongkong Airlines
Hongkong Airlines là một hãng hàng không quốc tế thuộc sự quản lý của Hongkong

Hãng hàng không quốc tế Hongkong Airlines luôn đi đầu trong mọi hoạt động cải thiện chất lượng dịch vụ, nhằm đáp ứng tất cả những nhu cầu của các khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Hongkong Airlines luôn tập trung phát triển các dịch vụ du lịch, các dịch vụ về các chuyến bay. Đặc biệt hơn, hãng hàng không Hongkong Airlines có một điểm mạnh mà khó có hãng hàng không trên thế giới nào có được, đó là Hongkong Airlines tập trung tham gia các hoạt động từ thiện xã hội. 

Trải qua nhiều năm không ngừng phấn đấu để khẳng định thương hiệu, Hongkong Airlines đã đạt được những thành tựu nhất định, tiêu biểu nhất trong đó là đạt được giải thưởng “Capital Weekly 12 – Giải thưởng dịch vụ tốt nhất trong ngành hàng không”. Một thành tựu tiêu biểu nữa của Hongkong Airlines đó là hãng hàng không này được đánh giá 4 sao theo tiêu chuẩn của Skytrax trong 2 năm liền. 

Các hạng vé của Hongkong Airlines như thế nào? 

Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, hãng hàng không Hongkong Airlines luôn nắm giữ những yếu tố tiêu chuẩn của một hãng hàng không quốc tế hàng đầu. Hãng hàng không này cho ra đời nhiều hạng vé, từ hạng sang đến hạng thường, phù hợp với điều kiện tài chính của từng khách hàng. 

Ghế hạng nhất

Đây là hạng ghế cao cấp và đắt nhất của hãng hàng không này. Khi trải nghiệm ghế hạng nhất này, hành khách sẽ được tận hưởng trọn vẹn tất cả những dịch vụ hạng sang của chuyến bay. Khi ngồi ở ghế này hành khách sẽ cảm thấy như mình đang ở trong một ngôi nhà di động bởi sự tiện nghi của nó.

Ghế hạng thương gia

Đây cũng là một loại ghế hạng sang của Hongkong Airlines. Khi sử dụng loại hạng ghế này, hành khách sẽ có những ưu tiên nhất định trong chuyến bay như: Hành khách sẽ được ưu tiên làm thủ tục check in và lên máy bay ngay tại các quầy của Hongkong Airlines. Hơn thế nữa, hành khách ở khoang hạng thương gia cũng được đem thêm 30 kg hành lý trong chuyến bay của mình. 

Hãng hàng không Hongkong Airlines
Hongkong Airlines luôn được hành khách đánh giá cao

Ghế hạng phổ thông

Đây là hạng ghế khá được nhiều người sử dụng bởi giá tiền của nó khá vừa với túi tiền của đa số hành khách. Hành khách trên chuyến bay cũng sẽ được trải nghiệm nhiều loại hình giải trí cùng những bữa ăn cao cấp đến từ Hongkong Airlines.

Ghế hạng sinh viên

Đây là hạng ghế có giá thấp nhất của Hongkong Airlines. Hạng ghế này phù hợp với những người có kinh phí thấp. Hơn nữa, hạng ghế này cũng có nhiều ưu đãi dành riêng cho sinh viên. 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về: Tất tần tật những thông tin về hãng hàng không Hongkong Airlines mà bạn không nên bỏ lỡ.

Thông tin liên hệ đặt vé:

  • Hotline: 1900 1812 ext 221
  • Mobile: 0834 299 299
  • Email: kimphuong@phongbanve.com

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299