skip to Main Content

Những thông tin nổi bật về hãng hàng không quốc tế Israel Airlines

Israel Airlines là hãng hàng không nổi tiếng thuộc sự quản lý của quốc gia mới thành lập Israel. Đây là hãng hàng không mang lại nhiều trải nghiệm với những dịch vụ tốt nhất cho các hành khách trên mỗi chuyến đi.

Israel Airlines là hãng hàng không quốc tế được thành lập khá sớm bởi quốc gia Israel từ năm 1949. Trải qua 70 năm xây dựng và phát triển, Israel Airlines ngày càng khẳng định vị thế của mình bằng sự chinh phục niềm tin của khách hàng. Vậy bạn đã có nhiều hiểu biết về hãng hàng không có lịch sử lâu đời này chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin thú vị về Israel Airlines nhé!

Những thông tin cơ bản về hãng hàng không Israel Airlines

Israel Airlines là hãng hàng không quốc tế thuộc sự quản lý của quốc gia mới thành lập Israel. Hãng hàng không này được thành lập từ năm 1949 với tên gọi đầu tiên là Akira. Israel Airlines đã từng trải qua những tên gọi như: EI AI Israel Airlines hay thường được gọi với cái tên EI AI. Hãng hàng không này có trụ sở chính tại sân bay Ben Gurion. Israel Airlines tiến hành những chuyến bay tiến đến 45 điểm trong nước và quốc tế. 

Hãng hàng không Israel Airlines
Israel Airlines có trụ sở chính tại sân bay Ben Gurion

Khác với những hãng hàng không quốc tế khác, Israel Airlines được trang bị 3 khoang hạng: Khoang hạng nhất, khoang hạng sang và khoang hạng phổ thông. Tất cả các khoang này đều có đội ngũ tiếp viên rất chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của những hành khách trên chuyến bay. Đội ngũ tiếp viên hàng không của Israel Airlines được đào tạo bài bản qua nhiều năm, chính vì vậy, thái độ phục vụ chuyên nghiệp của họ chính là điểm nhấn đặc biệt của Israel Airlines. 

Israel Airlines ra đời với tiêu chí luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bất kể trước, trong hay sau chuyến bay, nếu khách hàng gặp khó khăn gì thì chúng tôi luôn có đội ngũ hỗ trợ kịp thời. Israel Airlines luôn nhận được những phản hồi tích cực từ những hành khách, kể cả những hành khách khó tính nhất. 

Cách làm thủ tục check in trên web Israel Airlines như thế nào?

Hãng hàng không Israel luôn hướng tới sự nhanh chóng trong mọi vấn đề. Sự tối giản gần hết các khâu trung gian đã rút ngắn rất nhiều thời gian check in và check out của khách hàng.Đây là một điểm nổi bật mà nhiều hành khách đã nói khi đề cập đến Israel Airlines. Thêm vào đó, với sự tận tình của đội ngũ tiếp viên hàng không, các hành khách đã đánh giá điểm 5 sao tuyệt đối cho Israel Airlines vì sự chuyên nghiệp của họ. Bên cạnh đó, Israel Airlines cũng cung cấp rất nhiều các dịch vụ tiện ích phù hợp với mọi nhu cầu của từng khách hàng.

Cách làm thủ tục check in Israel Airlines rất đơn giản. Hãng hàng không này cho phép các hành khách làm thủ tục check in từ 3 đến 23 giờ trước khi khởi hành. Tuy nhiên, cách này sẽ áp dụng với những khách hàng sở hữu vé điện tử. Israel Airlines cũng không áp dụng cho nhóm check in 6 người trở lên. Đây cũng là phương pháp chỉ áp dụng trong 23 giờ nếu bay đến Israel và trong 27 giờ nếu rời Israel. Người sử dụng cũng lưu ý là không có mã chuyến bay để có thể chia sẻ được với nhau. 

Hãng hàng không Israel Airlines
Cách làm thủ tục check in Israel Airlines rất đơn giản

Israel Airlines là hãng hàng không quốc tế được đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ, đặc biệt là sự chuyên nghiệp đến từ đội ngũ tiếp viên hàng không. Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn tổng quan những thông tin về Israel Airlines. Xin cảm ơn quý độc giả đã đón đọc bài viết này của chúng tôi.

Thông tin liên hệ đặt vé:

  • Hotline: 1900 1812 ext 221
  • Mobile: 0834 299 299
  • Email: kimphuong@phongbanve.com

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299