skip to Main Content

Vi vu 5 châu bốn bể với hãng hàng không Japan Airlines

Japan Airline là một trong những hãng hàng không lâu đời, nổi tiếng và uy tín hàng đầu Nhật Bản. Trải nghiệm bay cùng hãng sẽ đem lại cho bạn những kỷ niệm khó quên. 

Japan Airlines là một trong hai hãng hàng không lớn nhất Nhật Bản. Với gần 70 năm hoạt động trong lĩnh vực hàng không, nhãn hàng đã phát triển và tạo dựng nên thương hiệu tin cậy, uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng. Đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là hãng hàng không chuyên nghiệp, với tầm nhìn và sứ mệnh cao cả, phục vụ những chuyến bay chất lượng hàng đầu. 

Hãng hàng không hàng đầu Japan Airlines
Hãng hàng không hàng đầu Japan Airlines

Quá trình hình thành và phát triển

Japan Airlines ra đời vào 01/08/1951 với số vốn thành lập 100 triệu yên, đặt trụ sở tại Tokyo – thủ đô của đất nước mặt trời mọc. Chỉ sau đó 2 năm vào 1953, hãng đã mở rộng mạng lưới hoạt động về phía Bắc của thủ đô Tokyo đến Sapporo và Misawa, phía Tây mở rộng đến Nagoya, Osaka, Iwakuni và Fukuoka. 

Ngày 02/02/1954 là một trong những cột mốc quan trọng khi Japan Airlines chính thức bắt đầu các chuyến bay quốc tế. Chuyến đi đầu tiên chỉ chở 18 khách hàng từ Tokyo đến San Francisco. 

Hãng hàng không hàng đầu Japan Airlines
Chuyên cơ của Japan Airlines

Trong vòng 4 năm từ 1955 đến 1959, Japan Airlines đã tạo nên các đường bay định tuyến từ Tokyo đi Hồng Kong (1955), Bangkok và Singapore (1958) và Seattle (1959). Năm 1965, hãng chính thức thay đổi trụ sở, đặt tại tòa nhà Tokyo ở Marunouchi, Chiyoda, Tokyo và bắt đầu mở rộng các đường bay xuyên Thái Bình Dương đến Hoa Kỳ, xuyên Đại Tây Dương đến các thành phố lớn như New York, London, Matxcova, Sao Paulo,…

Vào năm 2001, Japan Airlines sáp nhập với Japan Airlines System thuộc tập đoàn Japan Airlines. 3 năm sau, hãng đổi tên thành Japan Airlines International và Japan System đổi thành Japan Airlines Domestic. Nhưng chỉ sau 2 năm, hãng lại tiếp tục sáp nhập tạo thành 1 thương hiệu duy nhất là Japan Airlines International.

Năm 2007, Japan Airlines chính thức gia nhập One World. Sau đó vào năm 2011, Japan Airline đã thành lập một hãng hàng không giá rẻ, liên minh với Jetstar Airways và tiếp tục mở rộng mạng lưới các đường bay và chuyến bay trên toàn thế giới cho đến nay. 

Đội bay và đường bay

Đội bay của Japan Airlines có 162 chiếc Boeing và 31 chiếc Airbus A350. Hãng triển khai các tuyến đường bay quốc tế, trong đó đáng chú ý là 33 điểm bay đến Châu Á, Châu Mỹ, Châu Âu và Châu đại dương. Ngoài ra hãng còn có các tuyến đường bay nội địa tới 59 điểm khu vực trong nước.
Các hạng vé và điều kiện giá vé

Japan Airlines đang có các hạng vé phổ thông, phổ thông cao cấp, hạng thương gia và hạng nhất. Giá vé các hạng phổ thông vào khoản 650$, được xem là hạng rẻ nhất của hãng. Tuy nhiên, hãng thường áp dụng các chương trình khuyến mãi vào các dịp lễ hội, các ngày kỷ niệm. Do đó, khách hàng có thể săn các loại vé với giá rẻ ưu đãi. 

Hãng hàng không hàng đầu Japan Airlines
Khách hàng có thể săn vé rẻ

Các dịch vụ trên chuyến bay

Với tấm vé Japan Airlines, khách hàng ngoài được trải nghiệm các chuyến bay an toàn, còn được thưởng thức những bữa ăn tuyệt hảo. Các bữa ăn trên Japan Airline luôn đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Mỗi chuyến bay đều phục vụ menu đặc trưng của từng địa điểm đến, từ các món Á, Âu, thực đơn dành riêng cho trẻ em,… 

Phí và lệ phí, các quy định về hành lý

Japan Airline có những quy định riêng và nghiêm ngặt về các loại chi phí cước hành lý, mức phí dao động từ 50USD đến 150 USD/kg. Cước phí phụ thuộc vào hạng ghế của khách hàng và độ dài chặng bay. Nếu hành lý quá giới hạn sẽ bị phạt mức phí từ 60 – 450USD. Ngoài ra, khách hàng tự bảo quản các hành lý có giá trị, Japan Airlines không chịu trách nghiệm cất giữ. 

Japan Airlines là một trong những hãng hàng không uy tín hàng đầu. Với tầm nhìn và sứ mệnh cao cả, hãng luôn tích cực đổi mới và phấn đấu phát triển không ngừng để ngày càng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn cho khách hàng. 

Thông tin liên hệ đặt vé:

  • Hotline: 1900 1812 ext 221
  • Mobile: 0834 299 299
  • Email: kimphuong@phongbanve.com

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299