skip to Main Content

Thông tin về hãng hàng không Jin Air Hàn Quốc

Hãng hàng không Jin Air là một trong những hãng hàng không giá rẻ nổi tiếng của Hàn Quốc. Hãng chuyên cung cấp các chuyến bay đến nhiều điểm trên thế giới bao gồm Việt Nam.

Jin Air được thành lập vào năm 2008 là một trong những hãng hàng không giá rẻ nổi tiếng của Hàn Quốc. Đây là công ty con của hãng hàng không Air Korean, cũng được xem là một hãng hàng không nổi tiếng tại Hàn. Trụ sở chính của hãng ở Gangseo-gu, Seoul. Tham khảo một số thông tin về hãng hàng không Jin Air tại đây.

Đội bay và mạng lưới bay

Tính tới thời điểm tháng 1 năm 2018, Jin Air đã sở hữu đến 25 máy bay dòng Boeing hiện đại. Hãng sử dụng hai loại gồm Boeing 777 – 200ER (4) và Boeing 737 – 800 (21).

Jin Air đã khai thác các chặng bay quốc tế sang nhiều nước trên thế giới tập trung chủ yếu ở khu vực Đông Nam Á. Tại Việt Nam, hãng cung cấp chuyến bay đến và đi ở sân bay Nội Bài ở Hà Nội và Đà Nẵng. Tại Hà Nội, hãng có cung cấp chuyến bay thẳng từ Incheon với tần suất một chuyến mỗi ngày. Jin Air khai thác đường bay tới Đà Nẵng nhiều hơn với 2 chuyến mỗi ngày. Ngoài Incheon, hãng còn khai thác đường bay Đà Nẵng – Busan. Nếu bạn có nhu cầu du lịch Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo các tuyến bay trên để lựa chọn chuyến đi phù hợp với mình.

Hãng hàng không Jin Air
Dù mới thành lập không lâu, Jin Air luôn không ngừng mở rộng đường bay

Dịch vụ hoàn đổi vé 

Hiện nay Jin Air có cung cấp các hạng vé khác nhau đáp ứng nhu cầu của hành khách bao gồm các loại vé: ECONO, SAVE, SUPER SAVE. Đối với những hành khách không thể thực hiện chuyến bay của mình, họ có thể tiến hành đổi vé. Việc đổi phải được thực hiện theo quy định về hoàn đổi vé thì mới được đổi vé.

Đối với loại vé ECONO, hành khách được phép đổi thông tin về ngày khởi hành và ngày trở lại và trả phí 30 USD cho một lần đổi. Bạn có thể hoàn vé ngày cả trước khi khởi hành, bay một phần hoặc sau khi khởi hành. Tùy vào nhu cầu hoàn vé của bạn mà mức phí có sự chênh lệch khác nhau.

Đối với loại vé SAVE, hành khách có thể thay đổi thông tin về ngày bay và trở lại với khoản phí đổi tương ứng. Jin Air có hỗ trợ hoàn tiền đối với trước khi và sau khi khởi hành.

Đối với vé SUPER SAVE, hành khách bắt buộc phải thực hiện chuyến bay đi. Bạn chỉ có thể thay đổi thông tin ngày về. Việc hoàn vé cần chịu một khoản phí lớn.

Hãng hàng không Jin Air
Hãng Jin Air hỗ trợ hoàn tiền vé máy bay tùy theo hạng vé

Các dịch vụ trên chuyến bay

Trên các chuyến bay của Jin Air, tại tất cả các chuyến bay hành khách sẽ được phục vụ nước uống miễn phí. Bạn có thể mua các loại nước có cồn và đồ ăn nhẹ ngay trên máy bay nếu cần thiết. Để mua các sản phẩm này, vui lòng liên hệ cho phi hành đoàn để biết thêm thông tin chi tiết.

Một số máy bay có tích hợp sẵn chức năng phát sóng wifi. Quý khách có thể lựa chọn bộ phim yêu thích dễ dàng. Chuyến bay chưa bao giờ trở nên thoải mái như vậy với Jin Air.

Hãng hàng không Jin Air là một hãng hàng không giá rẻ nổi tiếng ở Hàn Quốc. Tuy tuổi đời còn khá trẻ, song hãng này đang dần khẳng định vị thế của bản thân và nhận được nhiều sự quan tâm của du khách bao gồm Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu liên hệ với hãng hàng không trên, vui lòng liên hệ với đại lý bán vé máy bay Jin Air tại Việt Nam để được tư vấn thông tin cần thiết. Mong rằng với những thông tin trên, bạn đã hiểu thêm về hãng hàng không Jin Air trước khi đặt vé.

Thông tin liên hệ đặt vé:

  • Hotline: 1900 1812 ext 221
  • Mobile: 0834 299 299
  • Email: kimphuong@phongbanve.com

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299