skip to Main Content

Hãng hàng không Kenya Airways

Hãng hàng không Kenya Airways là một trong top bốn hãng hàng không hàng đầu tại châu Phi. Hãng cung cấp đường bay đến 55 địa điểm trong và ngoài nước.

Thông tin về hãng hàng không Kenya Airways

Kenya Airways được thành lập năm 1977 là hãng hàng không của nước Cộng hòa Kenya. Hãng cung cấp đường bay thẳng đến 55 địa điểm bao gồm quốc nội và các sân bay tại châu Phi, châu Á, châu Âu và các nước Trung Đông. Trụ sở chính của hãng hàng không này nằm ở thủ đô Nairobi. Tham khảo một số thông tin về hãng hàng không Kenya Airways tại đây.

Các hạng vé và điều kiện giá vé tại Kenya Airways

Hiện nay hãng hàng không Kenya Airways cung cấp hai hạng vé dành cho hành khách bao gồm hạng vé phổ thông và hãng vé thương gia. Hạng vé phổ thông (economy class) là hạng vé rẻ nhất của hãng. Hành khách được cung cấp các tiện nghi cơ bản như bữa ăn, các dịch vụ giải trí và một số dịch vụ đi kèm khác.

Hạng thương gia (Business premier world) là hạng ghế cho phép hành khách ngồi ở khoang ghế rộng hơn và hoàn toàn riêng tư. Hãng cung cấp cho mỗi quý khách khoảng 3 ổ cắm điện để sử dụng nhiều vật tư cá nhân hơn. Ngoài ra, hạng ghế thương gia còn được cung cấp giường sang trọng nhằm nâng cao chất lượng giấc ngủ của bạn.

Bạn có thể tham khảo giá vé của hãng Kenya từ Việt Nam đi các nước sau đây:

Hà Nội – Nairobi: 15,041,000 VND

Hà Nội – South Africa: 17,345,000 VND

Hồ Chí Minh – Nairobi: 15,129,000 VND

Các dịch vụ trên chuyến bay

Không ngừng cải thiện dịch vụ, Kenya Airways mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mỗi một hành khách.

Dịch vụ ăn uống

Trong suốt quá trình bay, bạn cần bổ sung năng lượng qua các bữa ăn. Đáp ứng nhu cầu đó, hãng hàng không Kenya Airways đã mang đến hàng loạt những đầu bếp giỏi nhất châu Phi để phát triển một menu phong phú.

Các món ăn chủ yếu được lấy ý tưởng kết hợp thảo dược, trái cây bản địa và trà ở nước này. Không chỉ đặc biệt ở nguyên liệu, các hộp thức ăn cũng đặc biệt không kém với hình dạng là chiếc giỏ dệt bằng tay của những người phụ nữ châu Phi. Đây là cách Kenya Airways bảo vệ môi trường và lan truyền sự mệnh của hãng “Phát triển bền vững ở châu Phi”.

Hãng hàng không Kenya
Thức ăn trên máy bay mang đậm phong cách Kenya

Dịch vụ giải trí trên máy bay

Trải qua khoảng thời gian dài trên máy bay thật sự rất buồn chán. Với Kenya Airways, hãng đã biến nỗi buồn chán của bạn thành niềm vui với kho ứng dụng KQ Cinema với hơn 30 phim tài liệu, 80 phim, 1000 bản nhạc và 55 chương trình truyền hình. Đặc biệt, bạn có thể theo dõi ứng dụng trên chính thiết bị di động của mình!

Dịch vụ riêng dành cho vé thương gia của Kenya Airways

Vé hạng thương gia mạng lại cho quý khách hàng loạt tiện ích cao cấp nhất từ khâu check in tại sân bay cho đến điểm đến. Hành khách sẽ được ưu tiên check in, kiểm tra an ninh và lên máy bay trước. Sau khi hạ cánh, hành khách ở khoang thương gia cũng được xếp hàng để đi xuống lấy hành lý đầu tiên. Thức ăn và nước uống được thay đổi theo từng địa điểm và thời gian bay, tùy theo độ tuổi hành khách. Sử dụng dịch vụ tại hạng thương gia đảm bảo sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm thoải mái và đáng nhớ nhất.

Hãng hàng không Kenya
Hãng hàng không Kenya Airways

Hãng hàng không Kenya Airways là một hãng hàng không lớn ở Kenya và thuộc top 4 hãng hàng không hàng đầu của châu lục này. Hãng này đang dần khẳng định vị thế của bản thân và nhận được nhiều sự quan tâm của du khách bao gồm Việt Nam.

Thông tin liên hệ đặt vé:

  • Hotline: 1900 1812 ext 221
  • Mobile: 0834 299 299
  • Email: kimphuong@phongbanve.com

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299