skip to Main Content

Hãng hàng không KLM Royal Dutch Airlines

KlM Royal Dutch Airlines với chất lượng hàng đầu đã trở thành cái tên thu hút đông đảo hành khách lựa chọn. Đây là hãng hàng không lâu đời nhất thế giới.

Hãng hàng không được đánh giá là lâu đời nhất thế giới chính là KLM Royal Dutch Airlines. Đây là tên đầu tiên cũng là duy nhất của hàng không này. Hãng hàng không hoàng gia Hà Lan này mang đến chất lượng phục vụ ít hãng nào trên thế giới sánh bằng. Để giữ vững vị thế tiên phong hàng đầu, KLM luôn cố gắng đổi mới từng ngày. Đó là lý do tại sao hãng này tồn tại lâu đến vậy.

Đôi nét về hàng hàng không KlM Royal Dutch Airlines

Hãng hàng hàng không KlM Royal Dutch Airlines
Đôi nét về hàng hàng không KlM Royal Dutch Airlines

KLM là hãng hàng không danh giá, nổi tiếng đến từ đất nước Hà Lan xinh đẹp. KLM ra đời vào năm 1919, cách đây hơn 100 năm, đây là con số cực kỳ ấn tượng. Hãng hàng không này đã kết hợp với hãng hàng không Air France vào năm 2014 để thành lập tập đoàn FRANCE – KLM. Đây là tập đoàn hàng không hàng đầu, nổi tiếng khắp thế giới. FRANCE – KLM được đánh giá là nòng cốt của hàng không Châu Âu. 

Dù đã sáp nhập, KLM vẫn là thương hiệu hàng không nổi tiếng được đông đảo hành khách biết đến và lựa chọn. Bản sắc riêng có của KlM Royal Dutch Airlines vẫn được bảo tồn và phát huy từng ngày. Hiện nay, hãng vẫn hoạt động trong cả ba lĩnh vực: vận chuyển hành khách, vận chuyển hàng hóa và tham gia vào bảo dưỡng máy bay.

Ngoài ra, KLM hiện nay còn là một thành viên đáng nể của liên minh hàng không SkyTeam. Hàng hàng không quốc gia Hà Lan này hiện đang là một tập đoàn lớn mạnh với nhiều công ty con: KLM Cityhopper, Martinair và transavia.com. KLM đóng vai trò nòng cốt và tiên phong trong dịch vụ bay tại quốc gia này.

Hãng hàng hàng không KlM Royal Dutch Airlines
KLM – hãng hàng không hoàng gia Hà Lan

Một trong 4 cái tên tạo nên Liên doanh hàng không xuyên Đại Tây Dương là KLM. Với sự tham gia vào Liên doanh này, KLM từng bước khẳng định vai trò hàng đầu của mình trong dịch vụ bay. Liên doanh hoạt động mạnh mẽ và tiếng tăm khắp năm châu với hơn 250 chuyến bay mỗi ngày. Từ đó, KLM thu hút đông đảo hành khách, giá vé cũng trở nên cạnh tranh nhất.

KlM Royal Dutch Airlines – chất lượng là yếu tố cốt lõi tạo nên thương hiệu

Chất lượng chính là yếu tố hàng đầu giúp hãng hàng không này đi vào lòng khách hàng. Tập đoàn KLM luôn cố gắng thay đổi từng ngày, mang đến sự an toàn và chất lượng phục vụ tối ưu nhất cho hành khách khắp mọi nơi. 

Tính đến thời điểm năm 2015, KLM sở hữu 122 chiếc máy bay. Trong đó, đa số là các dòng máy bay đến từ hai thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới đó là Boeing và Airbus. Máy máy bay hiện nay luôn được cập nhật mới và bảo trì thường xuyên, đảm bảo chất lượng tốt nhất để phục vụ hành khách. 

KLM sở hữu lên đến 75 đường bay đi khắp thế giới. Trong đó có 61 đường bay không có đối thủ nào cạnh tranh với KLM và 14 đường bay còn lại chỉ có hai đối thủ cùng cạnh tranh. Một trong số những đường bay này có điểm đến là thành phố Hồ Chí Minh. 

Hãng hàng hàng không KlM Royal Dutch Airlines
KlM Royal Dutch Airlines – chất lượng là yếu tố cốt lõi tạo nên thương hiệu

KLM sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu, lên đến hơn 36 nghìn người. KLT tuyển chọn và đào tạo nhân viên kỹ lưỡng. Khi trải nghiệm dịch vụ bay của KLM, bạn sẽ thấy phong cách làm việc chuyên nghiệp và hiện đại bậc nhất của hãng này. Với khẩu hiệu: “Journeys of Inspiration”, tạm dịch là: “chuyến đi truyền cảm hứng “, KLM mong muốn mỗi chuyến đi là một trải nghiệm khó quên nhất cho hành khách của mình. 

Trên đây là những thông tin giới thiệu về hãng hàng không lâu đời KLM Royal Dutch Airlines. Nếu có nhu cầu bay đến các nước khu vực Châu Âu, đặc biệt là Hà Lan, KLM là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chắc chắn, KLM sẽ không làm bạn thất vọng với những trải nghiệm khó quên nhất!

Thông tin liên hệ đặt vé:

  • Hotline: 1900 1812 ext 221
  • Mobile: 0834 299 299
  • Email: kimphuong@phongbanve.com

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299