skip to Main Content

Hãng hàng không Lao Airlines

Lao Airlines được biết đến là hãng hàng không giá rẻ và uy tín cùng nhiều chuyến bay chất lượng nhất hiện nay. Đây là hãng máy bay được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Lao Airlines là hãng hàng không uy tín được thành lập và bắt đầu đi vào hoạt động từ rất sớm nhưng đã phát triển và chiếm được nhiều lòng tin của khách hàng. Vậy Lào Airlines có gì khiến nhiều người tin dùng đến vậy? Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để biết hơn về hãng và có những quyết định thông minh nhất. Là một khách hàng của thời đại công nghệ số, giá trị bạn bỏ ra phải đồng nhất với chất lượng mà bạn thu về.

Hãng hàng không Lao Airlines
Đại lý bán vé máy bay của Lao Airlines phục vụ quý khách bằng cả trái tim

Những điều cần biết về hãng hàng không Lao Airlines 

Đây là hãng hàng không quốc gia của Lào, đặt trụ sở tại sân bay Wattay, Viêng Chăn. Lao Airlines đã mở đường bay đến tổng cộng 12 điểm đến, trong đó có 6 điểm đến tại các khu vực của Lào và 6 điểm đến trên toàn thế giới. Được thành lập và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1976. Năm 1990 Lao Airlines mới rộng đường bay đến Trung Quốc. Lúc mới đi vào hoạt động, hãng lấy tên là Lao Aviation, đến năm 2003 hãng mới đổi tên thành Lao Airlines và thuộc quyền sở hữu của chính phủ Lao.

Qua quá trình phát triển, Lao Airlines đã khẳng định được  vị  thế  của mình trên thị trường về chất lượng dịch vụ so với các hãng hàng không quốc tế khác. Với mục tiêu mang lại cho khách hàng những chuyến bay tốt nhất, an toàn và thuận tiện nhất, Lao Airlines cung  cấp nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau với giá rẻ để tạo điều kiện cho mọi người đều có thể trải nghiệm chuyến bay.

Mạng lưới đường bay 

Lao Airlines cung cấp những chuyên cơ có tuổi sử dụng nhỏ. Đứng đầu phải kể đến những chuyên cơ tên tuổi như ATR 72-202, ATR 72-500, A320 và nhiều máy bay hiện đại khác. 

Mạng lưới đường bay của hãng cũng rất đa dạng. Từ Lào bạn có thể đi thẳng đến các nước như Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan và Campuchia. Ngoài ra, hãng hàng không Lao Airlines còn cung cấp đường bay đến 6 địa điểm trong khu vực nước Lào. Bên cạnh đó, tương lai mạng lưới đường bay được mở rộng đến các thành phố lớn của các quốc gia như Singapore, Myanmar và Hong Kong chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời nhất. 

Riêng Việt Nam, Lao Airlines khai thác đường bay từ Luang Prabang và Viêng Chăn thẳng đến Hà Nội. Với các chặng bay giá rẻ như Hà Nội – Luang Prabang có giá 148 USD, Hà Nội – Viêng Chăn có giá 159 USD, Sài Gòn – Paske có giá 96 USD, Sài Gòn – Kuala Lumpur có giá 186 USD, sẽ mang đến cho bạn những chuyến bay tiện lợi nhất.

Các thông tin quy định của Lao Airlines 

Cũng như các hãng hàng không khác, Lao Airlines có một số quy định mà khách hàng cần tuân thủ như sau: 

Hạng ghế

Có 3 hạng ghế mà hãng này cung cấp cho khách hàng đó là: hạng phổ thông, thương gia và hạng nhất. Mỗi hạng ghế đều có tiện ích cũng như mức giá khác nhau. Đối với hạng ghế phổ thông, là loại có giá rẻ nhất tuy nhiên tiện nghi của vé hạng này vẫn đảm bảo đầy đủ. Bên cạnh đó, giá ghế hạng thương gia có vé đắt hơn, ghế ngồi riêng tư và vô cùng thoải mái. Ghế hạng nhất với mức giá đắt nhất bù lại chất lượng hiện đại nhất, ghế có thể điều chỉnh thành giường nằm có màn hình giải trí vô cùng rộng phục vụ khách hàng đúng thực đơn như đã yêu cầu.

Một số quy định về hành lý

7kg là mức tối đa trong quy định của hãng đối với hành lý xách tay của khách hàng. Đối với hành lý ký gửi, hãng cho phép tối đa 30kg cho hạng ghế phổ thông, 40kg cho ghế hạng thương gia và hạng nhất. Nếu khách hàng mang hành lý vượt quá mức quy định thì hãng có quyền từ chối không tiếp nhận hoặc phải trả thêm phí phát sinh. Mức phí này được đưa ra đúng theo quy định của hãng.

Hãng hàng không Lao Airlines
Cùng Lao Airlines trải nghiệm những chuyến bay

Với những thông tin trên chắc chắn bạn đã cung cấp được cho mình một số kiến thức về Lao Airlines rồi phải không nào. Đến đây bạn sẽ được phục vụ tận tình và thân thiện nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại đây. Còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay đến Lao Airlines để có được một chuyến bay tốt cùng chất lượng tuyệt vời.

Thông tin liên hệ đặt vé:

  • Hotline: 1900 1812 ext 221
  • Mobile: 0834 299 299
  • Email: kimphuong@phongbanve.com

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299