skip to Main Content

Hãng hàng không Lauda Air

Lauda Air là hãng hàng không nổi tiếng về chất lượng chuyến bay cùng với mức giá có nhiều ưu đãi. Vậy làm cách nào để mua được vé máy bay giá rẻ tại đây.

Năm cũ sắp qua, năm mới lại đến, bạn đang có dự định cùng gia đình mình thực hiện một chuyến du lịch đáng nhớ. Tuy nhiên, việc tìm kiếm vé máy bay của hãng uy tín và chất lượng cùng giá cả như thế nào cho hợp lý nhất đang là nỗi lo lớn của bạn. Lauda Air tự hào là hãng hàng không uy tín, cung cấp những chuyến bay chất lượng, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Hãy tham khảo những thông tin về đại lý máy bay LaudaAir để có được sự lựa chọn đúng nhất. 

Hãng hàng không Lauda Air
Hãng hàng không Lauda Air

Một số điều cần biết về hãng hàng không Lauda Air

Lauda Air được biết đến là hãng hàng không nổi tiếng của Áo, có trụ sở đặt tại Viên. Được cựu vô địch đua xe Công thức 1 Niki Lauda thành lập vào năm 1979, đến năm 1985 mới đi vào hoạt động lần đầu tiên bằng các chuyến taxi và chuyến bay thuê bao. Hãng bắt đầu được phép chở khách trên các tuyến đường cố định vào năm 1987 và đến năm 1990 Lauda Air mở các tuyến đường quốc tế. 

Tại thời điểm đó, hãng chỉ có một chuyến bay đường dài từ Áo đến Sydney và Melbourne qua Kuala Lumpur và các chuyến bay hằng ngày đến Dubai, Cuba và Miami. Hãng hàng không này thuộc hãng Austrian Airlines từ năm 2000. Từ năm 2005 đến nay các chuyến bay mang tên Lauda Air chỉ được dùng cho các chuyến thuê bao, còn lại lịch trình của chuyến bay này đều được hợp nhất với lịch sử bay của Austrian Airlines.

Hãng sở hữu một đội bay hiện đại và đồ sộ bậc nhất bao gồm 2 Airbus A320-200, 7 boeing 737-800, 1 boeing 737-700. Bên cạnh đó, các máy bay mang thương hiệu của Lauda Air đều được đặt theo tên của những người nổi tiếng. Do đó, không khó để bạn có thể phân biệt được chuyên cơ nào thuộc Lauda Air.

Một số quy định của Lauda Air

Lauda Air cung cấp cho khách hàng nhiều đường bay khác nhau sau khi sát nhập vào với Austrian Airlines. Riêng tại Việt Nam hãng đang khai thác các đường bay lớn đến New York, London, Australia, Sydney. Bên cạnh đó, hãng còn cung cấp các chuyến bay thẳng từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đến Áo. Với tần suất bay cao, không có hiện tượng trễ chuyến bay, do đó hãng luôn đáp ứng tất cả những nhu cầu đi lại của khách hàng một cách tốt nhất. Trên mỗi chuyến bay, hãng luôn cung cấp đủ 3 hạng ghế với nhiều tiện lợi cho khách hàng đó là: vé ghế hạng nhất, vé ghế hạng thương gia và vé ghế hạng phổ thông.

Cũng như nhiều hãng máy bay khác, Lauda Air có những quy định riêng bắt buộc khách hàng phải thực hiện vì an toàn và lợi ích của mình.

Quy định về hành lý xách tay

Đối với hành lý xách tay, khách hàng chỉ được phép mang trong vòng 8kg với kích thước không vượt quá 55x40x23 cm. Đặc biệt, hãng ưu tiên cho khách hàng mua vé hạng thương gia được phép mang 2 túi có trọng lượng và kích thước như trên khi lên máy bay. Nếu hành khách nào mang hành lý xách tay vượt quá mức yêu cầu, hãng có quyền không tiếp nhận hoặc chuyển qua hành lý dạng ký gửi.

Quy định về hành lý ký gửi

Đối với hành lý ký gửi, tùy vào hạng vé mà hành khách mua mà khối hành lý ký gửi sẽ có quy định tương ứng. Với quy định trọng lượng và kích thước tương tự như hành lý xách tay. Ngoài ra bạn còn được phép mang theo một ba lô cá nhân để ở khoang của hành khách. 

Tuân thủ một số quy định để có được chuyến bay an toàn và chất lượng nhất

Trên đây là một số thông tin và quy định về những chuyến bay của Lauda Air. Còn chần chờ gì nữa mà không ghé qua Lauda Air để chọn cho mình một chuyến bay phù hợp nhất cho gia đình và người thân của bạn tận hưởng những chuyến đi. Có văn phòng đại diện ở Hà Nội và TP Hồ CHí Minh, Lauda Air sẽ đáp ứng kịp thời nhất những nhu cầu của bạn. Chúc bạn có được chuyến bay tuyệt vời từ Lauda Air.

Thông tin liên hệ đặt vé:

  • Hotline: 1900 1812 ext 221
  • Mobile: 0834 299 299
  • Email: kimphuong@phongbanve.com

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299