skip to Main Content

Hãng hàng không Lion Air

Hãng hàng không Lion Air hiện đang là một trong những hãng máy bay uy tín, chất lượng nhất tại Việt Nam.Làm cách nào để mua được vé máy bay của hãng dễ dàng nhất.

Mọi người sẽ quen thuộc với tên gọi là Lion Air thay vì tên chính thức PT Lion Mentari Airlines. Là một trong các hãng hàng không tư nhân lớn nhất của Indonesia, chiếm được thị phần khá lớn trong nước. Tại hãng hàng không này luôn mang đến sự uy tín và chất lượng của từng chuyến bay. Để xúc tiến cho hoạt động kinh doanh, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về chuyến bay. Dưới đây là những thông tin về hãng máy bay mà chúng tôi cung cấp đến ban.

Tổng quan về hãng hàng không Lion Air

Được mọi người biến đến hãng hàng không cung cấp giá vé rẻ lớn nhất tại Indonesia xếp thứ 2 trong khu vực Đông Nam Á. Trụ sở chính được đặt tại số 7Jl. Gajah Mada trung tâm của thành phố Jakarta khá thuận tiện cho khách hàng trong thành phố di chuyển.

Slogan hoạt động của hãng là “ We Make People Fly ” có nghĩa sẽ giúp mọi người bay với sự an toàn nhất của hãng. Ngày một hoàn thiện hơn về kinh nghiệm, kỹ năng để mang đến những chuyến bay tốt nhất dành cho khách hàng. Luôn hoạt động và hướng theo 3 giá trị cốt lõi được đặt ra và chinh phụ chúng:  sự an toàn, an ninh và chất lượng của chuyến bay.

Hãng hàng không Lion Air
Máy bay Boeing hiện đại nhất luôn đồng hành chuyến bay của Lion Air

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 của Lion Air, sử dụng những chiếc máy bay Boeing được thiết kế hiện đại, đáp ứng được nhu cầu vận chuyển chuyên dụng của đường hàng không. Đồng thời cung cấp những chiếc vé giá cả hợp lý giúp khách hàng tới được nhiều địa điểm hơn nữa. Xứng đáng với những gì khách hàng bỏ ra những cũng sẽ không là khách hàng thất vọng với những gì chúng tôi dành cho bạn. Đó là tất cả những ưu điểm mà chúng tôi muốn khách hàng bỏ ra và sẽ nhận được những dịch vụ chất lượng.

Các hạng ghế và quy định tại hãng hàng không Lion Air

Hạng ghế: Vì tập trung xây dựng một hãng hàng không giá rẻ. Mong muốn tất cả những khách hàng sẽ có cơ hội đến với chuyến bay của mình. Tai Lion Air có 2 hạng ghế chuyên dụng:

– Hạng thương gia : Cung cấp cho bạn không gian thoải mái, với những dịch vụ tốt nhất và thú vị làm hài lòng bạn

– Hạng phổ thông : Dù là chỗ ngồi phổ thông nhưng chắc chắn bạn vẫn có 1 chỗ ngồi rộng rãi và những dịch vụ cũng sẽ làm hài lòng khách hàng. Tuy nhiên đối với hạng ghế này Lion Air không phục vụ suất ăn miễn phí nên bạn có thể mua thêm suất ăn trong chuyến bay của mình.

Hãng hàng không Lion Air
Hạng ghế phổ thông nhưng chất lượng luôn làm hài lòng khách hàng

Hành lý: Chuyến bay của bất kỳ một khách hàng nào đều có những hành lý riêng cho mình.. Dưới đây là 2 loại hành lý mà bạn có thể sử dụng.

– Hành lý ký gửi: Nếu bạn đăng ký ghế hạng thương gia thì bạn sẽ được phép ký gửi 35kg là con số tối đa cho phép. Còn đối với hạng ghế còn lại là không vượt quá 20kg.

– Hành lý xách tay: Đối với cả 2 hạng ghế của khách hàng lựa chọn đều được phép mang hành lý xách tay có khối lượng nặng không quá 7kg và kích thước cho phép là 40x30x20cm.

Quy định hoàn trả vé: Mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Chính vì vậy ngay cả những trường hợp muốn hoàn hoặc đổi vé luôn được đội ngũ nhân viên giải quyết rõ ràng nhất. Tuy nhiên sẽ còn tùy vào từng hạng vé, lịch trình của chuyến bay để đưa ra những quy định. Và một điều chắc chắn rằng bạn sẽ mất thêm một khoản chi phí để thực hiện quá trình hoàn trả này.

Quy định đối với trẻ em khi tham gia chuyến bay: Trẻ em luôn là đối tượng được quan tâm và ưu đãi nhất trong các chuyến bay.

– Trẻ sơ sinh(0-2 tuổi): Trẻ sơ sinh dưới 2 ngày tuổi sẽ không được phép lên máy bay. Đồng thời trong độ tuổi sơ sinh này khi đi máy bay phải có giấy phép xác nhận trách nhiệm của cha mẹ và những vật dụng cần thiết cho trẻ sơ sinh.

– Trẻ em từ (2- 12 tuổi): Trẻ em dưới 12 tuổi sẽ không được phép đi một mình trên máy bay. Hoặc nếu có trường hợp bắt buộc phải đi một mình thì cũng làm thêm giấy tờ khai báo với nhân viên bán vé để có sự quan tâm đặc biệt.

Trên đây là những thông tin, quy định đối với những chuyến bay tại Lion Air. Nếu bạn đang có ý định muốn bay đến một đất nước nào đó để khám phá hoặc du lịch. Hãy ghé qua các chuyến bay và đường bay của Lion Air để chọn được cho mình chuyến bay phù hợp nhất. Chắc chắn những dịch vụ mà bạn được cung cấp sẽ luôn làm bạn hài lòng nhất. Đại lý bán vé máy bay của Lion Air có cả tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Hãy nhanh tay mua vé để tận hưởng chuyến bay của bạn nhé.

Thông tin liên hệ đặt vé:

  • Hotline: 1900 1812 ext 221
  • Mobile: 0834 299 299
  • Email: kimphuong@phongbanve.com

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299