skip to Main Content

Malindo Airways – hãng hàng không giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ cực tốt

Nếu bạn đang có ý định đi đâu đó quanh khu vực châu Á, hãy lựa chọn Malindo Airways đồng hành cùng bạn. Malindo Airways hãng hàng không giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ cực tốt.

 Khi nhắc đến hãng hàng không giá rẻ quốc tế, không thể không nhắc đến cái tên Malindo Airways. Sự ra đời của Malindo Airways là kết quả của sự hợp tác  giữa Công nghiệp Hàng không Vũ trụ và Quốc phòng Malaysia (NADI) và Lion Air Indonesia. Mặc dù là hãng hàng không giá rẻ, nhưng Malindo Airways luôn hướng đến mục tiêu đem đến dịch vụ và chất lượng tốt hơn những gì khách hàng mong đợi. Hãy lựa chọn Malindo Airways đồng hành cùng bạn trên những chuyến bay để cùng trải  nghiệm dịch vụ tuyệt vời các bạn nhé.

Hãng hàng không Malindo Airways
Malindo Airways trên sân bay Kuala Lumpur

Giới thiệu về Malindo Airways

Malindo Air là tên gọi kết hợp giữa 2 hãng hàng không của 2 nước Malaysia và Indonesia. Hãng chuyên khai thác các đường bay trong khu vực châu Á. Mặc dù là hãng hàng không cao cấp nhưng tiêu chí của hãng là phục vụ với giá siêu rẻ nhưng đem đến chất lượng tuyệt hảo. Malindo Airways có trụ sở chính đặt tại  sân bay Quốc tế Kuala Lumpur.

Là một hãng hàng không có tuổi đời còn khá trẻ nhưng sự phát triển của Malindo Airways thật đáng kinh ngạc:

  • Ngày 22 tháng 3 năm 2013, vận hành thương hiệu B737-900 ER hai lớp mới ở Malaysia.  
  •  Ngày 28 tháng 8 năm 2013, Malindo Air bắt đầu hoạt động ATR 72-600 từ sân bay Sultan Abdul Aziz Shah.
  • Tháng 1 năm 2015, Malindo Air có các chuyến bay đến Sri Lanka, Thái Lan, Việt Nam, mở rộng thị trường Đông Nam Á, thậm chí cả khu vực châu Á

Dịch vụ của hãng hàng không Malindo Airways

Cũng như các hãng hàng không khác, Malindo Airways luôn không ngừng cải thiện dịch vụ của mình nhằm đem tới cho khách hàng sự hài lòng nhất. Dưới đây là một số dịch vụ của  Malindo Airways, mời các bạn tham khảo.

  • Hành lý: Quy định về hành lý của hãng phụ thuộc vào chặng bay, hạng ghế, loại vé. Bạn có thể xem những thông tin cụ thể bạn có thể xem trực tiếp trên vé hoặc trên website của hãng. Nếu hành lý vượt quá quy định sẽ bị tính phí. Ngoài ra hãng có quy định một số loại hành lý không được phép mang lên máy bay, bạn nên chú ý tới điều này để không làm ảnh hưởng tới lịch trình bay của mình.
  • Hạng ghế: cũng như những hãng hàng không khác, Malindo Airways cung cấp 2 hạng vé chính là hạng thương gia và hạng phổ thông. Cho dù bạn chọn hạng ghế nào thì bạn cũng sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái vì chất lượng dịch vụ mà nhân viên tổ bay đem lại.
  • Suất ăn trên máy bay: Thực đơn trên chuyến bay chủ yếu là ẩm thực của Malaysia. Quý khách có thể gọi thực đơn riêng như bữa ăn chay, ăn kiêng, tất nhiên chỉ với thực đơn có sẵn.
Hãng hàng không Malindo Airways
Hình ảnh một tổ bay của hãng hàng không Malindo Airways

Cách đặt vé máy bay Malindo Airways

Có 2 cách để đặt mua vé máy bay Malindo Air, đó là: liên hệ trực tiếp đến các đại lý, phòng vé, hoặc tại văn phòng Malindo Airways.  Hoặc đặt mua vé trực tuyến (Book Online) từ website của các đại lý, phòng vé đó cung cấp. Quý khách chỉ cần làm theo hướng dẫn của nhân viên book vé, cung cấp những thông tin cần thiết trong chuyến bay, dịch vụ đi kèm. Vé sẽ được gửi tới tay quý khách theo hình thức trực tiếp hoặc gửi về tận nhà.

Trên đây là một số thông tin về hãng hàng không Malindo Airways. Hi vọng những gì chúng tôi trình bày ở trên sẽ giúp cho các bạn hiểu hơn về hãng hàng không non trẻ này. Hãy lựa chọn Malindo Airways đồng hành cùng mình trong những chuyến đi bạn nhé.

Thông tin liên hệ đặt vé:

  • Hotline: 1900 1812 ext 221
  • Mobile: 0834 299 299
  • Email: kimphuong@phongbanve.com

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299