skip to Main Content

Hãng hàng không Mandarin Airlines

Meta: Mandarin Airlines là hãng hàng không của Đài Loan có trung tâm nằm ở sân bay Tùng Sơn Đài Bắc.Mandarin Airlines mang đến những chuyến bay an toàn nhất.

Mandarin Airlines là một hãng hàng không nội địa ở Đài Bắc, Đài Loan và chúng là một công ty con của China Airlines. Đây là hãng máy bay đầu tiên có chuyến bay thẳng giữa Hồ Chí Minh, Việt Nam với Đài Trung, Đài Loan. Với nhiều năm hình thành và phát triển hãng hàng không này đã trở thành một sự lựa chọn rất quen thuộc của các khách hàng.

Hãng hàng không Mandarin Airlines
Mandarin Airlines là hãng hàng không khu vực nội địa Đài Loan

Giới thiệu sơ lược về hãng hàng không Mandarin Airlines

Hãng hàng không Mandarin Airlines được thành lập ngày 1/6/1991 có trung tâm nằm tại sân bay Tùng Sơn của Đài Bắc. Khi mới hoạt động, hãng hàng không chủ yếu có các chuyến bay trực tiếp đến Đài Bắc, Sydney, Canada, Brisbane. Cho tới năm 1990 thì Mandarin Airlines đã mở rộng các đường bay sang cả khu vực Đông Nam Á.

Khi bay tại hãng hàng không này khách hàng sẽ được trải nghiệm một chuyến bay đầy thú vị. Trong mọi chuyến bay bạn sẽ được thưởng thức nhiều món ăn ngon cùng nhiều trò chơi giải trí khác nhau. Thậm chí, hạnh khách còn có thể đọc báo điện tử với những ngôn ngữ thông dụng được gắn riêng ở mỗi ghế trên máy bay.

Một điểm nổi bật của hãng máy bay Mandarin Airlines không thể bỏ qua đó là đồng phục của các tiếp viên. Các đồng phục được thiết kế riêng theo 4 mua khác nhau mang đến sự thoải mái và hòa hợp với thiên nhiên. Trong suốt quá trình hoạt động cho tới hiện nay, hãng máy bay đã nhận được nhiều danh hiệu cao quý như:

 • Giấy chứng nhận ISO 9001:2000;
 • Giải thưởng cúp vàng cho danh mục” Chuyến bay  thường xuyên trong nước”;
 • Mandarin Airlines được gia nhập Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế IATA năm 2015;
 • Hãng còn được quốc tế công nhận các dịch vụ bay đảm bảo an ninh và đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế.
Hãng hàng không Mandarin Airlines
Đồng phục tiếp viên hàng không được thiết kế riêng biệt theo 4 mùa khác nhau

Những chuyến bay của Mandarin Airlines

Hãng hàng không thành lập từ năm 1991 nhưng phải đến năm 1990 mới có các chuyến bay sang các nước khu vực Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. Cho tới hiện nay Mandarin Airlines đã khai thác đường bay đến 7 điểm nội địa với 140 chuyến bay mỗi tuần và 29 đường bay quốc tế với 123 chuyến/ tuần.

Tại Việt Nam, vào năm 2016 chuyến bay đầu tiên của hãng hàng không mang số hiệu AE 1857 khởi hành từ Đài Trung và hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất, thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là đánh dấu hợp tác về đường hàng không giữa Đài Loan và Việt Nam. Nhờ có hãng hàng không Mandarin Airlines sẽ giúp cho người Việt và người Đài Loan thuận lợi trong việc đi lại và du lịch giữa hai nước với nhau.

Những quy định của hãng Mandarin Airlines

Cũng giống như nhiều hãng hàng không khác Mandarin Airlines cung cấp 4 hạng ghế là Economy, Premium economy, Business và First Class cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, hãng cũng đưa ra nhiều quy định khác nhau về các vấn đề như:

Quy định về hành lý

 • Đối với hành lý xách tay thì khối lượng tối đa sẽ là 7kg và kích thước cho phép là 56 x 36 x 23 cm. Nếu hành lý vượt quá mực quy định nêu trên thì sẽ phải tính phí quá cược.
 • Đối với hành lý ký gửi mọi chuyến bay đều được miễn phí ký gửi cho 10kg hành lý với bay nội địa và 32kg với đường  bay quốc tế.
Hãng hàng không Mandarin Airlines
Quy định về hành lý xách tay tối đa là 7kg

Quy định về đổi trả vé

Về quy định đổi trả vé thì hãng hàng không Mandarin Airlines có thể thay đổi vé cho khách hàng tùy vào từng hạng vé được lựa chọn. Tuy nhiên với vé khuyến mãi thì không được đổi hay hủy vé. Ngoài ra, hành khách có thể đổi hạng ghế nhưng phải mất thêm một khoản phía.

 • Hành khách chỉ được phép thay đổi chặng bay bằng hoặc nâng cao hơn chứ không được đổi hạng ghế thấp hơn.
 • Phụ phí thu được khi khách hàng đổi vé máy bay sẽ không được hoàn trả.
 • Các thay đổi về thông tin vé sẽ được thay đổi miễn là thời gian thay đổi đó có trên lịch bay dự kiến của hãng và khách hàng phải đổi đến một thời gian ngày, giờ bay cụ thể.

Trên đây, là những thông tin về hãng bay Mandarin Airlines hy vọng đem lại cho các bạn những thông tin cần thiết và bổ ích nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về từng lịch trình bay của hãng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ đặt vé:

 • Hotline: 1900 1812 ext 221
 • Mobile: 0834 299 299
 • Email: kimphuong@phongbanve.com

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299