skip to Main Content

Nok Air – Hãng hàng không vận tại giá rẻ tại Thái Lan

Hãng hàng không Nok Air của Thái Lan chuyên cung cấp các dịch vụ hàng không giá rẻ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nok Air có nhiều ưu điểm nổi bật hấp dẫn.

Nok Air là một hãng hàng không giá rẻ tại Thái Lan luôn hoạt động vì lợi ích của khách hàng. Với nhiều năm hoạt động hãng hàng không đã được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, với nhiều người vẫn còn chưa hiểu rõ về hãng hàng không này và những thông tin chia sẻ sau đây chắc chắn sẽ giúp mọi người hiểu hơn về hãng hàng không giá rẻ hàng đầu tại Thái Lan.

Hãng hàng không Nok Air
Nok Air là hãng máy bay giá rẻ của Thái Lan

Giới thiệu sơ lược về hãng hàng không Nok Air

Nok Air lần đầu tiên được đăng ký vào 10/2/2004 với tên gọi “Sky Asia Limited” và sa đó đã đổi tên thành Nok Air. Hãng hàng không giá rẻ này thuộc quyền quản lý của công ty TNHH Nok Airlines có trụ sở ở sân bay Don Mueang, Thái Lan. vào tháng 6/2013 hãng hàng không đã có mặt trên sàn giao dịch chứng khoán Thái Lan và đánh dấu một bước phát triển vượt bậc của hãng.

Các chuyến bay của hãng đa phần là các hành trình bay nội địa cùng với các chuyến bay quốc tế tới những nước châu Á trong đó có Việt Nam. Nok Air có tới 42 điểm đến và rất nhiều điểm quá cảnh trên toàn thế giới. Hãng hàng không luôn chiếm được cảm tình của các hành khách bằng sự thân thiện của nhân viên và chất lượng của từng dịch vụ nhằm đáp ứng đối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

Đội bay, mạng đường bay của Nok Air

Cho tới hiện nay thì hãng hàng không đã sở hữu tới 20 máy bay Boeing 737-800, 6 máy bay Q40 Nextgen và 2 máy bay ATR 72-500. Một đặc điểm chung của những chiếc máy bay hãng Nok Air đó là đều được thiết kế theo hình mẫu là những chú chim nhiều màu sắc – một biểu tượng đặc trưng của Nok Air.

Hãng hàng không này có 20 đường bay nội địa và một số chuyến bay đến các nước châu Á như Việt Nam, Lào, Úc, Myanmar, Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc và Đài Loan. Ngoài ra, Nok Air còn sử dụng đội bảo trì máy bay đạt tiêu chuẩn quốc tế đồng thời cũng mua thêm nhiều động cơ và linh kiện để phục vụ cho việc bảo dưỡng máy bay.

Hãng hàng không Nok Air
Hãng hàng không đã có nhiều chuyến bay nội địa và quốc tế

Các hạng ghế của hãng hàng không

Hiện nay, Nok Air khai thác ba hạng ghế giá rẻ là Nok Lite, Nok X-tra và Nok Max. Mỗi một hạng ghế đều có dịch vụ khác nhau nhưng điểm chung là tất cả các hạng ghế đều có ghế ngồi rất thoải mái. Đồng thời, với tất cả các hạng ghế của hãng hàng không này mọi khách hàng đều có thể sử dụng thêm những gói dịch vụ khác như: ký gửi hàng hóa, sử dụng các bữa ăn trên máy bay…

Quy định về hành lý của hãng hàng không Nok Air

Hãng hàng không quy định tổng khối lượng hành lý ký gửi của một người không được vượt quá 40 kg trong đó mỗi vali không được nặng hơn 30kg. Ngoài ra, giao dịch ký gửi hàng hóa phải thực hiện trước 24 tiếng trước giờ bay. Với hành lý của khách hàng thì nhân viên của Nok Air có toàn quyền kiểm tra để đảm bảo an toàn, an ninh sân bay và trên các chuyến bay. Những đồ vật quý không được ký gửi theo hành lý xách tay. Với hành lý xách tay quý khách chỉ được mang theo 7kg hành lý với kích thước không được vượt quá số đo là 2535x56cm.

Hãng hàng không Nok Air
Hãng hàng không luôn có những quy định về hành lý một cách rõ ràng

Với những thông tin  nêu trên về hãng hàng không giá rẻ Nok Air của Thái Lan hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn. Khi bay tại hãng Nok Air chắc chắn các bạn sẽ hài lòng về dịch vụ mà hãng máy bay  mang lại. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất. 

Thông tin liên hệ đặt vé:

  • Hotline: 1900 1812 ext 221
  • Mobile: 0834 299 299
  • Email: kimphuong@phongbanve.com

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299