skip to Main Content

Qantas Airways – hãng hàng không quốc gia Úc

Bạn đang phân vân lựa chọn hãng hàng không cho chuyến đi sang Úc của mình? Qantas Airways là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Qantas Airways được biết đến là hãng hàng không lớn nhất trong vận chuyển nội địa và quốc tế của xứ sở chuột túi. Với nhiều điểm bay và chất lượng phục vụ tốt và thân thiện nên khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt hành trình bay của hãng.

Một vài thông tin cơ bản về Qantas Airways

Qantas Airways được thành lập vào năm 1920 tại Winton với cái tên khá thú vị “The Flying Kangaroo” (chú chuột túi biết bay). Nhưng phải tới tận 15 năm thì hãng mới chính thức đi vào hoạt động vận chuyển hành khách và hàng hóa bằng đường hàng không.

Với trụ sở chính đặt tại sân bay Sydney (thành phố Sydney, New South Wales). Hãng là hãng hàng không lớn thứ 11 thế giới. Với chất lượng dịch vụ tốt và nhiều điểm bay trên thế giới, hãng liên tục có tên trong tốp 5 hãng hàng không tốt nhất do tổ chức Skytrax bình chọn.

Hãng hàng không Qantas Airway
Qantas Airway – Hãng hàng không lớn thứ 11 thế giới

Quy mô đội bay của hãng

– Hãng sở hữu gần 300 chiếc máy bay, trong đó có nhiều máy bay chuyên nghiệp và hiện đại như : A330-200, Airbus A330-300, Boeing 737-400, Boeing 737-400, Boeing 747-400,…

– Với quy mô đội bay lớn và 17 điểm đến trong nước và quốc tế. Hãng hàng không Qantas Airways luôn tự hào là hãng hàng không giá rẻ, chất lượng tốt.

– Tại Việt Nam, quý khách có thể đặt vé của hãng này đi nhiều thành phố trên thế giới và bay thẳng đến Singapore, Sydney và Melbourne (ÚC).

Các dịch vụ của hãng hàng không Qantas Airways

Hành lý 

Qantas Airways có quy định khá nghiêm ngặt và có sự phân định rõ ràng về hành lý cho từng hạng.

+Hành lý ký gửi

– Đối với hạng nhất, thương gia và phổ thông đặc biệt, khách hàng được mang theo 2 kiện hành lý. Mỗi kiện hàng có tổng kích thước là 115cm hoặc 1 kiện hàng có kích thước 115cm và 1 kiện hàng có kích thước 185cm nếu không phải là va ly cứng. Trọng lượng mỗi kiện hành lý không quá 32kg.

– Đối với hạng Phổ thông, khách hàng được mang 1 kiện hàng  kích thước không quá 115cm hoặc 185cm với vali cứng. Trọng lượng mỗi kiện hành lý không được phép vượt quá 23kg.

+ Hành lý xách tay

– Không được vượt quá 7kg với kích thước tối đa là 56cmx36cmx23cm

Lưu ý: Đối với trẻ em (trừ trẻ dưới 2 tuổi) và thiếu niên, hãng cho phép mang theo hành lý như người lớn.

Hãng hàng không Qantas Airway
Hãng có những quy định về hành lý nghiêm ngặt và cụ thể cho hạng vé

Hạng ghế

Cũng giống như các hãng hàng không khác, Qantas Airways cung cấp 4 loại hạng vé cho hành khách lựa chọn:

Vé máy bay hạng nhất: được áp dụng trong các chặng bay của 2 loại máy bay Boeing 747-400 và Airbus A380. Với hạng vé này, khách hành sẽ được hưởng những tiện ích giải trí hiện đại trên màn hình cảm ứng 10.4 inch ngay vị trí ngồi.

Ngoài ra, hành khách còn được sử dụng các thiết bị cá nhân với  1 ổ cắm điện tại ghế ngồi.

 Vé máy bay hạng thương gia: được áp dụng cho hầu hết các chuyến bay của hãng. Khoang máy bay của hạng này khá  rộng rãi và riêng tư (chỉ  khoảng  hơn 36 vị trí  ngồi). Hành khách  cũng được hưởng những dịch vụ  gần như hạng nhất.

Vé máy bay hạng phổ thông đặc biệt: được khai thác trong các loại máy bay Airbus A380 và máy bay Boeing 747. Ghế  ngồi khá thoải mái với chiều rộng gần 20 inch với 32 đến 36 chỗ tùy từng thiết kế của các loại máy bay.

Vé máy bay hạng phổ thông: đây là hạng vé được phục vụ trên tất cả các loại máy bay của hãng. Với chiều rộng ghế ngồi từ 17-17.5 inch tùy theo các loại máy bay khác nhau. Đây là hạng vé giá rẻ so với các hạng khác nhưng chất lượng dịch vụ cũng khá tốt.                 

 Suất ăn trên máy bay

Thực đơn của hãng hàng không Qantas Airways rất đa dạng với các món ăn nhẹ như: gà bít tết, bánh sandwich nướng phô mai, thịt xông khói… Các bữa tối cũng rất phong phú với những bữa ăn ngon và đầy đủ dinh dưỡng. Ngoài việc phục vụ đồ ăn chất lượng cho hành khách thì đồ uống được phục vụ miễn phí trên tất cả các chuyến bay của hãng.

Trên đây là một vài thông tin về hãng hàng không quốc gia Úc Qantas Airways. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những chuyến đi tới Úc và các quốc gia trên thế giới thoải mái và an toàn.

Thông tin liên hệ đặt vé:

  • Hotline: 1900 1812 ext 221
  • Mobile: 0834 299 299
  • Email: kimphuong@phongbanve.com

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299