skip to Main Content

Những điều nên biết khi đặt vé máy bay của hãng hàng không Qatar Airways

Giống như tất cả các hãng hàng không trên thế giới, khi đặt vé máy bay của Qatar Airways, có một số điều khách hàng nên biết để tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

Qatar Airways là một trong năm hãng hàng không năm sao do Skytrax bình chọn. Với nhiều điểm bay trên thế giới và chất lượng phục vụ của hãng luôn mang tới cho khách hàng sự thoải mái và hài lòng trong mỗi chặng bay. Vậy trong quá trình đặt vé bay máy của hãng hàng không này cần phải lưu ý những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé!

Hãng hàng không Qatar Airways
Qatar Airways tự hào là một trong những hãng hàng không toàn cầu trẻ nhất phục vụ cả sáu châu lục

Bạn được thay đổi chỗ ngồi và sở thích cho bữa ăn sau khi hoàn tất thủ tục đặt vé qua mạng

 •  Khách hàng muốn thay đổi chỗ ngồi hoặc điền các thông tin cá nhân thì có thể thực hiện trực tiếp trên trang chủ của hãng. Khách hàng chỉ cần truy cập vào mục quản lý đặt vé, nhập mã đặt vé và tên chính để thực hiện các bước tiếp theo.
 • Bạn có thể thay đổi chỗ ngồi trước 24 giờ trước khi máy bay cất cánh. Tuy nhiên, việc đổi được hay không còn phụ thuộc vào số ghế bạn muốn đổi còn trống và được xác nhận khi check in.
 • Nếu muốn thay đổi món ăn thì bạn liên hệ với phòng giao dịch của hãng gần nơi bạn ở nhất.

Muốn hủy hoặc thay đổi vé thì phải làm thế nào?

 • Bạn được phép thay đổi thông tin hoặc hủy vé trong khung giá vé cho phép. Muốn chắc chắn, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với tổng đài của hãng để được tư vấn cụ thể.
 • Nếu bạn mua vé qua tổng đài trung tâm của hãng, các phòng vé hoặc các đại lý ủy quyền ít nhất 7 ngày trước khi chuyến bay khởi hành, Qatar Airway cho phép khách hàng hủy vé trong vòng 24 giờ đặt vé mà không bị phạt.

Bạn sẽ được nhận vé điện tử khi thực hiện đặt vé qua mạng?

Dù khách hàng đặt vé trực tiếp qua đại lý du lịch, phòng vé của hãng hoặc đặt qua website của hãng đều có thể nhận được vé điện tử. Bởi tất cả vé của Qatar Airway cung cấp đều có hình thức vé điện tử.

Làm thế nào để có thể yêu cầu hoàn lại tiền vé?

Hãng hàng không Qatar Airways
Khách hàng có thể đổi hoặc trả vé trước 24 giờ chuyến bay cất cánh
 •  Đối với những khách hàng đặt vé trực tiếp qua trang chủ của của hãng thì chỉ cần truy cập vào website và tới mục “refund” làm theo hướng dẫn là bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền vé.
 • Đối với những khách hàng đặt qua văn phòng du lịch, phòng vé hoặc đại lý của hãng thì hãy gọi trực tiếp tới nơi đặt vé để được hỗ trợ yêu cầu hủy vé.

Vì sao bạn không thể hoàn tất quá trình thanh toán khi đặt vé trên trang website hay check in trực tuyến trong thời gian check in?

Điều này có thể bạn mắc phải một số lý do khiến cho hãng không kiểm soát được việc thanh toán của bạn như kết nối internet hoặc cookie trong các tin tạm thời của máy tính. Để khắc phục, khách hàng cần:

 • Xóa lịch sử trình duyệt internet
 • Xóa bộ nhớ cache internet
 • Xóa cookies
 • Xóa các tập tin tạm thời thư mục internet

Lưu ý: Nếu khách hàng không thể làm theo những cách làm trên thì có thể sử dụng một trình duyệt khác như mozilla hay Google Chrome. Bạn cũng có thể tắt thiết bị truy cập, khởi động lại và tiếp tục truy cập vào trang chủ của hãng để thực hiện giao dịch.

Trên đây là một số lưu ý mà chúng tôi chia sẻ tới các bạn trong quá trình đặt vé của hãng hàng không Qatar Airways. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình làm thủ tục đặt vé của hãng. Chúc bạn có những chuyến đi thành công và may mắn.

Thông tin liên hệ đặt vé:

 • Hotline: 1900 1812 ext 221
 • Mobile: 0834 299 299
 • Email: kimphuong@phongbanve.com

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299