skip to Main Content

Royal Brunei Airlines-  là hãng hàng không quốc gia của Vương Quốc Hồi Giáo Brunei

Bạn muốn tham quan khám phá, du lịch và tìm hiểu về các nét văn hóa của các nước Trung Đông. Vậy hãy cùng tìm hiểu về hãng hàng không quốc gia Royal Brunei Airlines.

Bạn là một người đam mê khám phá và du lịch những nền văn hóa mới. Bạn bị loay hoay không biết đi đến nơi nào tiếp theo. Vậy thì hãy thử khám phá và tìm hiểu du lịch đến các nước Trung Đông. Tuy nhiên, bạn sợ rằng sẽ phải bay nối chuyến sẽ rất mệt mỏi. Hãy yên tâm vì hãng hàng không Royal Brunei có mở đường bay thẳng từ TP HCM đến Bandar Seri Begawan. 

Logo hãng hàng không Royal Brunei
Logo hãng hàng không Royal Brunei

Giới thiệu tổng quát về hãng hàng không Royal Brunei 

Royal Brunei Airlines là hãng hàng không quốc gia, có trụ sở chính được đặt tại Plaza RBA thành phố thủ đô Bandar Seri Begawan, còn trung tâm hoạt động được đặt tại sân bay quốc tế Brunei ở Berakas, ở phía Bắc thủ đô.

Các tuyến đường bay của hãng hàng không Royal Brunei hoạt động và phát triển xuyên suốt Đông Nam Á tới Trung Đông hay châu Âu và châu Úc. Hãng đã dành được giải thưởng cho hãng hàng không nước ngoài xuất sắc nhất theo ghi nhận từ du Lịch Sabah Awards 2011

Nói về lịch sử hình thành Royal Brunei đã tồn tại được một thời gian dài hơn 40 năm. Chuyến bay đầu tiên của hãng Royal Brunei được ghi chép lại là vào ngày 14 tháng 05 năm 1975 đường bay từ Brunei đến Singapore cùng với các chuyến bay đến Hong Kong, Kota Kinabalu hay Kuching ở Đông Malaysia. Cho đến hiện tại, Royal Brunei đã trở thành một hãng hàng không lớn mạnh cả về số lượng máy bay và các đường bay đã được khai thác.

Những chuyến bay của Royal Brunei Airlines tại Việt Nam đi Quốc tế

Logo hãng hàng không Royal Brunei
Mạng lưới đường bay của hãng Royal Brunei

Đường bay Việt Nam đến Brunei đã khai thác từ ngày 17/10/2014 với tần suất 4 chuyến một tuần bằng 2 loại máy bay: Airbus A319 gồm 8 ghế hạng thương gia, 114 ghế hạng phổ thông; và Airbus A320 với 12 ghế hạng thương gia, 132 ghế hạng phổ thông. Thời gian bay dự kiến khoảng 2 giờ.

Khách hàng sẽ có cơ hội mở rộng thêm những điểm đến của mình tới Brunei và từ Brunei kết hợp với Kota Kinabalu – một điểm đến đầy hấp dẫn còn chưa được biết đến nhiều với Việt Nam hoặc kết hợp với những điểm đến thú vị tại Indonesia như Bali, Surabaya. Khách hàng cũng có thể lựa chọn dừng chân tại Brunei, sau đó bay tới những điểm xa hơn như Melbourne, Dubai và London.

Các hạng ghế và hành lý

Logo hãng hàng không Royal Brunei
Khoang máy bay tiện nghi và sang trọng của Royal Brunei

Royal Brunei Airlines có 2 hạng vé cơ bản là hạng thương gia, hạng phổ thông.

  • Đối với các du khách hạng phổ thông: miễn 20 hay 25 kg hành lý ký gửi, 7 kg hành lý xách tay.
  • Đối với các du khách hạng thương gia: miễn 30 hoặc 40 kg hành lý ký gửi, 12 kg hành lý xách tay.
  • Quý khách lưu ý rằng mỗi kiện hành lý ký gửi của quý khách không được vượt quá 32kg nhằm đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe và an toàn lao động. 
  •  Đối với các loại thiết bị thể thao, quý khách vui lòng tìm hiểu thêm các quy định về miễn cước ký gửi với hãng. Các thiết bị như ván lướt sóng, thiết bị chơi golf, xe đạp… được hãng miễn cước ký gửi và được bao gồm hành lý miễn cước của quý khách.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về hãng hàng không quốc gia Royal Brunei, với các dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tốt, cùng những đường bay đưa bạn đến khám phá những điều mới mẻ.

Thông tin liên hệ đặt vé:

  • Hotline: 1900 1812 ext 221
  • Mobile: 0834 299 299
  • Email: kimphuong@phongbanve.com

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299