skip to Main Content

Các quy định của hãng hàng không Scandinavian Airlines

Scandinavian Airlines là một hãng hàng không lớn ở Đan Mạch. Hành khách cần phải tuân thủ những quy định về hành lý, thủ tục trước khi các chuyến bay khởi hành.

Scandinavian Airlines là một hãng hàng không lớn ở Đan Mạch, Thuỵ Điển. Với chất lượng phục vụ tốt hãng bay này thu hút hàng triệu lượt người đi mỗi năm. Hãng bay này ngày càng phát triển mạnh mẽ. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về hãng hàng không Scandinavian Airlines.

Hãng hàng không Scandinavian Airlines
Scandinavian Airlines là một hãng hàng không của Đan Mạch.

Tổng quát về hãng bay

Scandinavian Airlines được thành lập vào năm 1946, có trụ sở chính tại Frosunda. Hiện nay, hãng bay đã khai thác các chuyến bay đến khoảng 100 điểm đến tại Scandinavian, Châu Âu, Trung Đông, Bắc Mỹ, Châu Á. Năm 2006 hãng bay này đã phục vụ hơn 25 triệu lượt khách trên toàn thế giới. 

Quy định về hành lý 

Khi lựa chọn  hãng bay Scandinavian Airlines, hành khách sẽ phải tuân thủ một số nguyên tắc sau:

Về hành lý xách tay

Hành khách khi lên máy bay được phép mang một kiện hành lý xách tay và một đồ dùng cá nhân như cặp hay ví. Các thiết bị hỗ trợ hoặc đồ may mặc bên ngoài đều không được tính trong phụ cấp hành lý xách tay. Một kiện hành lý ký gửi có khối lượng không vượt quá 8kg, 118cm( kích thước chiều rộng + chiều dài + chiều cao). 

Về hành lý ký gửi

Hàng ký gửi được chia thành 3 hạng

Hạng phổ thông

Hành khách hạng phổ thông được mang một kiện hành lý ký gửi. Khối lượng kiện hành lý không quá 23kg, kích thước tối đa là 158cm.

Hạng phổ thông đặc biệt

Hành khách hạng này được mang 2 kiện hành lý ký gửi. Khối lượng mỗi kiện không quá 23kg, kích thước tối đa không vượt quá 158cm.

Hạng thương gia

Hành khách hạng này cũng được mang 2 kiện hành lý ký gửi. Trọng lượng mỗi kiện không quá 32kg, kích thước tối đa là 158cm.

Hãng hàng không Scandinavian Airlines
Có một số quy định về hành lý mà khách hàng cần tuân thủ.

Các hạng ghế trên chuyến bay

Hãng hàng không Scandinavian Airlines cung cấp tới hành khách 3 hạng ghế để bạn có thể lựa chọn.

Hạng phổ thông

Hành khách sẽ được đáp ứng các nhu cầu như xem phim, đọc báo, nghe nhạc…, nước uống miễn phí, suất ăn nhẹ, chăn gôi… trong cả hành trình của chuyến bay.

Hạng phổ thông đặc biệt

Hành khách sẽ được ngồi ghế rộng và trải nghiệm màn hình cá nhân lớn.

Hạng thương gia

Bạn sẽ được sử dụng nhiều tiện ích cá nhân. Hành khách sẽ được phục vụ các món ăn ngon miệng, thức uống cao cấp, ghế ngồi rộng thoải mái.

Suất ăn trên máy bay

Hãng bay Scandinavian Airlines cung cấp cho hành khách các bữa ăn nhẹ trên các chuyến bay của mình. Thực đơn bao gồm nhiều món ngon, chất lượng. Kèm theo còn có nhiều thức uống không cồn và có cồn. Cafe, trà là hai thức uống được phục vụ miễn phí. Ngoài ra hãng bay Scandinavian Airlines còn cung cấp các suất ăn đặc biệt trên các chuyến bay đến châu Á và Hoa Kỳ như bữa ăn kiêng, bữa ăn chay, bữa ăn tôn giáo…

Hãng hàng không Scandinavian Airlines
Hãng bay Scandinavian Airlines cũng cung cấp nhiều món ăn cho hành khách.

Hướng dẫn làm thủ tục

Hãng bay có những quy định về làm thủ tục trước khi các chuyến bay khởi hành:

Làm thủ tục tại sân bay

Đối với các chuyến bay nội địa thì hành khách nên đến sân bay ít nhất 90 phút trước các chuyến bay. Bởi thời gian quầy thủ tục đóng là 45 phút trước khi khởi hành.

Còn đối với các chuyến bay quốc tế thì bạn nên đến sân bay trước 2 giờ đồng hồ. Bởi thời gian quầy thủ tục đóng là 60 phút trước khi khởi hành. 

Làm thủ tục trên web check – in 

Hãng bay Scandinavian Airlines cho phép hành khách làm thủ tục trực tuyến từ 22 giờ đến 60 phút trước giờ khởi hành chuyến bay. Điều kiện để bạn có thể làm thủ tục trực tuyến là hành khách không đi du lịch Mỹ, không có nhu cầu đặc biệt, điểm khởi hành có thể làm dịch vụ này.

Trên đây là những thông tin về hãng hàng không Scandinavian Airlines. Với chất lượng phục vụ ngày càng được nâng cao, hãng bay đang phát triển thêm nhiều đường bay trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin về hãng bay này hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ đặt vé:

  • Hotline: 1900 1812 ext 221
  • Mobile: 0834 299 299
  • Email: kimphuong@phongbanve.com

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299