skip to Main Content

Thông tin về hãng hàng không Shanghai Airlines

Shanghai Airlines là một hãng hàng không nội địa và quốc tế. Trụ sở đặt tại Hong Kong, Trung Quốc. Đây là một hãng bay thuộc công ty China Eastern Airlines. Hiện nay, hãng bay đang phục vụ các chuyến bay đến khoảng 140 điểm trong nước và quốc tế. Shanghai Airlines cũng có một số quy định nhất định đối với hành khách. 

Hãng hàng không Shanghai Airlines
Shanghai Airlines là một hãng bay nội địa và quốc tế của Trung Quốc.

Quy định về hành lý

Hành khách sẽ phải tuân thủ theo những quy định về hành lý khi lựa chọn hãng hàng không Shanghai Airlines:

Hành lý xách tay

Hành khách hành thương gia và hạng nhất được mang 2 kiện hành lý xách tay. Mỗi kiện hành lý có trọng lượng không quá 5kg và kích thước tối đa là 115cm. Còn hành khách phổ thông được phép mang 1 kiện hành lý xách tay có trọng lượng là 5kg, kích thước không vượt quá 115cm. 

Hành lý ký gửi

Hành khách hạng nhất được mang 2 kiện hành ký gửi trên mỗi chuyến bay. Mỗi kiện hành ký có trọng lượng không vượt quá 32kg, kích thước không quá 158cm. 

Hành khách hạng thương gia cũng được phép mang 2 kiện hành lý ký gửi. Mỗi kiện hành lý nặng không quá 32kg, kích thước không quá 158cm. Còn hạng phổ thông được phép mang 2 kiện hành lý ký gửi. Mỗi kiện không quá 23kg, kích thước không quá 158cm.

Các hạng ghế của hãng bay

Hãng hàng không Shanghai Airlines cung cấp 3 hạng ghế cho khách hàng lựa chọn bao gồm vé hạng nhất, hạng thương gia và hạng phổ thông:

Vé hạng nhất

Hành khách sẽ được ngồi ghế rộng rãi trong cabin riêng khi mua vé hạng nhất. Bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất trên chuyến bay.

Vé hạng thương gia

Bạn sẽ được trải nghiệm ghế ngồi có thể ngả tạo ra sự thoải mái. Hành khách cũng được giải trí với các tiện ích khác như phim truyện, âm nhạc…Ngoài ra bạn cũng sẽ được phục vụ đồ uống, chăn gối….

Vé hạng phổ thông

Hành khách khi mua vé phổ thông sẽ được ngồi ghế thoải mái và được giải trí với các trò giải trí như ca nhạc, sách báo, phim ảnh…..

Bữa ăn trên máy bay

Hãng hàng không Shanghai Airlines
Các bữa ăn ngon và chất lượng được hãng bay chuẩn bị chu đáo.

Shanghai Airlines cũng cung cấp các bữa ăn chất lượng với những món ăn ngon đến từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra hãng bay cũng cung cấp những món ăn đặc biệt như: bữa ăn trẻ em, bữa ăn hải sản, bữa ăn cho người tiểu đường, bữa ăn chay, bữa ăn ít muối. 

Hướng dẫn làm thủ tục khi mua vé máy bay Shanghai Airlines

Hành khách sẽ phải làm thủ tục trước khi chuyến bay được khởi hành:

Làm thủ tục tại sân bay

Quầy làm thủ tục của hãng bay này cho phép khách hàng làm thủ tục từ 150 phút đến 45 phút trước khi chuyến bay khởi hành. Do đó bạn nên đến kiểm tra giấy tờ ít nhất 40 phút tại cổng. 

Bạn cần đến trước khoảng 150 phút trước khi máy bay khởi hành.

Làm thủ tục trên web check – in 

Shanghai Airlines cho phép hành khách của mình làm thủ tục trực tuyến. Dịch vụ này có sẵn tại hầu hết các sân bay nội địa từ 24h cho đến 45 phút trước khi khởi hành. Còn sân bay quốc tế thì bạn có thể làm dịch vụ trước 60 phút trước khi khởi hành. Điều kiện để hành khách có thể check – in trực tuyến đó là bạn phải mua vé điện tử của hãng bay, không có điều kiện gì đặc biệt.

Trên đây là những quy định mà khách hàng cần biết khi lựa chọn hãng hàng không Shanghai Airlines. Hãng bay đã và đang phát triển mạnh mẽ, tạo thêm nhiều đường bay mới phục vụ nhu cầu hành khách. Nếu có thắc mắc gì hãng hàng không này hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ đặt vé:

  • Hotline: 1900 1812 ext 221
  • Mobile: 0834 299 299
  • Email: kimphuong@phongbanve.com

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299