skip to Main Content

Hãng hàng không Siem Reap Airways

Siem Reap Airways là một trong số ít hãng hàng không phục vụ tốt nhưng đã thất bại từ trứng nước. Tuy nhiên, nhờ đó, các hãng hàng không đã biết cách để tồn tại. 

Ngành hàng không đang trong giai đoạn phát triển nóng trong vòng 15 năm trở lại đây. Có rất nhiều thương hiệu hàng không ra đời và cạnh tranh vô cùng khủng khiếp với nhau trên thị trường. Hãng hàng không Siem Reap Airways cũng là một trong những số đó. Tuy nhiên, không giống như những thương hiệu hàng không khác, hãng hàng không này đã được thành lập và kết thúc trong 8 năm. Chính sự thất bại của hãng hàng không này đã làm nên tương lai tươi sáng hơn cho ngành hàng không. 

Lịch sử tươi đẹp của hãng hàng không Siem Reap Airways 

Có thể bạn chưa biết, hãng hàng không Siem Reap Airways có nguồn gốc từ Bangkok Airways và bắt đầu hoạt động vào 3/11/2000. Vào thời điểm này, sự xuất hiện của hãng hàng không này  được rất nhiều người mong đợi và hào hứng bởi thời điểm đó ngành hàng không bắt đầu có dấu hiệu phát triển mạnh và đây là một trong những hãng hàng không đầu tiên trong chuỗi những hãng hàng không lớn ra đời. 

Hãng hàng không Siem Reap Airways
Siem Reap Airways ra đời được nhiều người quan tâm và mong đợi

Tên đầy đủ của hãng hàng không này là Siem Reap Airways International Co.Ltd (mã IATA = FT, mã ICAO = SRH). Theo đó, tuy có nguồn gốc từ Bangkok Airways nhưng hãng hàng không này có trụ sở chính ở Phnôm Pênh, Campuchia. Tương tự như những hãng hàng không khác trong thời điểm đó, hãng hàng không này cũng cung cấp các chuyến bay trong nước và nội địa cho hành khách có nhu cầu đi kèm với khá nhiều dịch vụ, tiện ích tuyệt vời khác.

Ở thời điểm đó, hãng hàng không này được Bangkok Airways bảo trợ và hoạt động như một thương hiệu con của Bangkok Airways. Với uy tín và chất lượng dành cho người tiêu dùng lúc bấy giờ của Bangkok Airways, hãng hàng không này đã rất được hy vọng rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của khách hàng. 

Chính vì thế, 2 chiếc máy bay đầu tiên cũng là 2 chiếc máy bay hiện đại nhất khi đó – 2 chiếc airbus A320 – 232 đã được trang bị để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Thậm chí, hãng hàng không này còn thuê hẳn phi hành đoàn ATR 72 – 500 từ Bangkok Airways với mong muốn vươn lên dẫn đầu trong ngành hàng không này. 

Hãng hàng không Siem Reap Airways
Hoạt động tốt nhưng Siem Reap Airways đã không thể chịu được sự phát triển nóng của ngành hàng không

Tuy nhiên, hoạt động không được bao lâu, do sự phát triển nóng của ngành hàng không, hãng hàng không này đã nhanh chóng bị đào thải khi không đáp ứng được lượng vốn cần thiết để sinh tồn. 

Các chuyến bay trong và ngoài nước của hãng hàng không Siem Reap Airways 

Hãng hàng không Siem Reap Airways trong quá trình hoạt động đã phục vụ hành khách trong khá nhiều địa điểm trong và ngoài nước, ví dụ như Campuchia, Koh Kong, Phnôm Pênh, Siem Reap, Sihanoukville, Lào, Luang Prabang, Thái Lan, Bangkok, Phuket, Trung quốc, Hong Kong…. Và khá nhiều chuyến bay khác nữa. Mặc dù đã có mặt từ những năm 2000 nhưng những tiện ích mà hãng hàng không này cũng cấp cho hành khách là không thể xem thường. 

Những tiện ích mà Siem Reap Airways mang tới cho khách hàng 

Để hành khách cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ của Siem Reap Airways, hãng hàng không này đã cung cấp rất nhiều dịch vụ tốt cho hành khách như: 

  • Hỗ trợ đáp ứng nhu cầu về thông tin cho hành khách
  • Truy cập wifi miễn phí và đổi tiền tại sân bay. 
  • Ăn uống miễn phí theo thời gian biểu một ngày. 
  • Dịch vụ chăm sóc và khám bệnh, cấp cứu trong một số trường hợp khẩn cấp
  • Taxi hoặc xe bus di chuyển khi xuống máy bay. 
Hãng hàng không Siem Reap Airways
Hành khách luôn nhận được những điều tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của Siem Reap Airways

Có thể nói, Siem Reap Airways lúc đó là một hãng hàng không chuẩn mực. Sự thất bại của hãng thực sự là một lời cảnh tỉnh cho những hãng khác. Hiện nay, ngoài hãng hàng không này, chúng ta có vô vàn những lựa chọn khác nhưng hãy cẩn trọng trong việc lựa chọn bạn nhé!

Thông tin liên hệ đặt vé:

  • Hotline: 1900 1812 ext 221
  • Mobile: 0834 299 299
  • Email: kimphuong@phongbanve.com

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299