skip to Main Content

Điều gì khiến Singapore Airlines trở thành hãng hàng không tốt nhất thế giới?

Nhờ có sự phát triển của quốc gia và sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên, sự kiện ra mắt buồng suites đã Singapore Airlines trở thành hãng hàng không tốt nhất thế giới. 

Nhắc tới Singapore Airlines ai cũng nghĩ ngay tới một thương hiệu hàng không tốt nhất thế giới. Không ngẫu nhiên mà hãng hàng không này lại làm được như vậy. Vậy điều gì đã khiến singapore Airlines trở thành hãng hàng không tốt nhất thế giới và liệu trong tương lai, hãng hàng không này sẽ còn phát triển hơn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về Singapore Airlines. 

Những giải thưởng lớn mà Singapore Airlines đã dành được 

Một trong những minh chứng rõ ràng nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về hãng hàng không này chính là những giải thưởng lớn, uy tín mà hãng đã dành được. 

Hãng hàng không Singapore Airlines
Trong quá trình hoạt động, hãng hàng không này đã được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng

Trải qua nhiều năm phát triển, hãng hàng không này đã ẵm về khá nhiều giải thưởng như:

  • Hãng hàng không tốt nhất thế giới do Skytrax bình chọn, thông qua hơn 20 triệu lượt hành khách bình chọn từ tháng 8 năm 2017 đến tháng 5 năm 2018 và vượt qua hơn 300 đối thủ khác trên thế giới. 
  • Hãng hàng không tốt nhất Châu Á năm 2018 
  • Ghế hạng nhất tốt nhất năm 2018

Cùng hàng loạt những giải thưởng lớn, nhỏ khác, hãng hàng không Singapore airlines đã dành được. Đằng sau những giải thưởng này không chỉ là sự nỗ lực cố gắng của đội ngũ tiếp viên, phi công mà còn là trí óc và chất xám của hàng nghìn con người đang cần mẫn nghiên cứu ra những điều mới mẻ nhất. Trong thời gian vừa qua, không gian suite mới của hệ thống máy bay của hãng hàng không này đã được ra mắt và chính sự kiện này là động lực thúc đẩy doanh số cũng như danh tiếng của Singapore Airlines. 

Hãng hàng không Singapore Airlines
Hệ thống giải thưởng mà hãng hàng không này đã dành được là rất lớn

Sự kiện ra mắt buồng suite mới – Thúc đẩy doanh số và danh tiếng

Như các bạn cũng biết, sự kiện ra mắt buồng suite mới với các hàng ghế mới đẹp và sang trọng cũng như tiện ích hơn vào tháng 11 năm 2017. Chỉ sau đó 2 năm, nhờ có sự cải tiến vượt trội này, nhiều hành khách đã yêu thích và muốn sử dụng dịch vụ của Singapore Airlines hơn. Đây là thành quả cũng như công sức của rất nhiều nhân viên nghiên cứu trong nhiều năm. 

Theo đó, mỗi máy bay của hãng này sẽ bao gồm 4 hạng dịch vụ khác nhau. 4 hạng dịch vụ này bao gồm suites sang trọng, hạng thương gia, phổ thông đặc biệt và phổ thông thông thường. Ví dụ như chiếc Airbus A380, 6 suites sang trọng và 78 ghế thương gia sẽ được bố trí ở tầng trên, 44 ghế phổ thông đặc biệt và 343 ghế phổ thông thông thường sẽ được bố trí ở tầng dưới. 471 ghế được bố trí phù hợp và tạo ra không gian thoáng đãng, thoải mái hơn cho hành khách. 

Mặc dù chỉ có 6 buồng suites mới nhưng đây đã được coi là một bứt phá vô cùng lớn trong ngành hàng không. Hiện tại, mặc dù trên thị trường, có rất nhiều hãng hàng không hiện đại và có tiềm lực hơn nhưng chưa có hãng hàng không nào chịu chi và biết cách chiều lòng khách hàng như Singapore Airlines. 

Hãng hàng không Singapore Airlines
Buồng suites mới được đánh giá là một trong những bước chuyển đột phá của hãng hàng không singapore Airlines

Dự kiến trong tương lai, với sự phát triển vượt trội của quốc gia Singapore, hãng hàng không chủ lực quốc gia này sẽ còn có nhiều đất để phát triển hơn nữa. Hãng hàng không Singapore Airlines chưa bao giờ khiến hành khách cảm thấy thất vọng hay không hài lòng về chất lượng dịch vụ. Đây thực sự là một điểm đáng mừng mà các hãng hàng không khác cần phải noi theo. Hiện tại, Singapore Airlines cung cấp đa dạng các chuyến bay nội địa và quốc tế với mức giá vô cùng hợp lý. Đây là lúc mà bạn nên trải nghiệm sự tuyệt vời của một hãng hàng không rồi đấy. Còn chờ gì nữa? Hãy đặt vé và đi ngay hôm nay nhé!

Thông tin liên hệ đặt vé:

  • Hotline: 1900 1812 ext 221
  • Mobile: 0834 299 299
  • Email: kimphuong@phongbanve.com

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299