skip to Main Content

Hãng hàng không hàng đầu châu Phi – South African Airways

Bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch tại châu Phi nhưng chưa tìm được hãng hàng không ưng ý? Hãy tham khảo ngay hãng hàng không South African Airways.

Bạn đang ấp ủ một dự định đặt chân đến vùng đất châu Phi với thiên nhiên hùng vĩ? Châu Phi cách chúng ta khá xa, có nơi tình hình chính trị vô cùng phức tạp. Việc bạn cần làm không chỉ tìm hiểu về vùng đất này, lên kế hoạch, soạn hành lý mà còn cả việc chọn một hãng hàng không đồng hành cùng mình trong chuyến đi. Nói đến hãng hàng không tại châu Phi với độ an toàn và dịch vụ hàng đầu thì chắc chắn không thể bỏ qua hãng South African Airways – hãng hàng không lớn nhất và lâu đời nhất tại châu lục này.

Hãng hàng không South African Airways
Máy bay của hãng hàng không lâu đời nhất châu Phi

Lịch sử hình thành hãng hàng không South African Airways

South African Airways là một hãng hàng không lâu đời được Nam Phi mua lại từ Union Airways và thuộc quyền quản lý của Nam Phi, nó được chính thức thành lập vào 2/1934. Trụ sở chính thức của hãng này nằm ở OR Tampo – sân bay quốc tế tại KemptonPark, Ekurhuleni, Gauteng và trung tâm hoạt động tại Johannesburg, Cape. 

Hãng hàng không South African Airways
Hãng nổi tiếng với đội ngũ chuyên nghiệp, mang đến phục vụ tốt nhất

Trước năm 2006, hãng này thuộc quản lý của cục đường sắt và cầu cảng Nam Phi. Từ 2006 đến nay, hãng hoạt động dưới tư cách một công ty hàng không độc lập sau khi gia nhập liên minh hàng không Star Alliance. Đây cũng là hãng hàng không duy nhất ở Nam Phi vinh dự được tổ chức Skytrax bình chọn chuẩn chất lượng 4 sao trên toàn thế giới. Nhờ vào sự nỗ lực vươn lên từng ngày, không ngừng cải thiện chất lượng mà hãng đã lọt vào top 10 dịch vụ hàng không đứng đầu do trang doairlinetrends.com bình chọn.

Tìm hiểu rõ hơn về South African Airways

Để có được những danh hiệu đáng giá trên, hãng này đã làm rất tốt các nhiệm vụ và trách nhiệm của mình.

Đội bay và đường bay

Ở thời điểm hiện tại, hãng đã sở hữu cho mình hơn 60 chiếc máy bay với kích thước khác nhau đáp ứng được nhu cầu bay nội địa và quốc tế. Trong số những chiếc máy bay đó, có nhiều chiếc đã được trang bị những kỹ thuật hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay để phục vụ khách hàng.

Hãng có hơn 150 điểm và đường bay được khai thác

Hãng đã và đang khai thác, kết nối với hơn 150 điểm bay và đường bay ở các thành phố lớn của các châu lục. Khách hàng tại Việt Nam có thể dễ dàng bay đến các thành phố tại châu Mỹ, châu Âu và việc đến thăm vùng đất châu Phi trở nên dễ dàng hơn nhờ hãng này có phục vụ đường bay thẳng đến 2 thành phố lớn  Cape Town và Johannesburg tại Nam Phi.

Hạng ghế

Với tiêu chuẩn 4 sao toàn cầu, hãng hàng không South African Airways đưa vào hoạt động 3 hạng ghế: hạng nhất, thương gia, phổ thông. Mỗi hạng ghế có dịch vụ và giá tiền khác nhau nhưng đều phục vụ vô cùng nhiệt tình và chu đáo, đảm bảo làm hài lòng hành khách.

Quy định hành lý của hãng

Như những hãng hàng không khác, hãng này cũng có những quy định cho khách hàng về hành lý ký gửi và hành lý xách tay:

  • Hành lý ký gửi: Cân nặng không quá 23kg, tổng chiều cao không vượt 158cm/kiện (vé phổ thông). Cân nặng không quá 30kg, tổng chiều cao không vượt 158cm/kiện (vé thương gia). Cân nặng không quá 40kg, tổng chiều cao không vượt 158cm/kiện (vé hạng nhất).
  • Hành lý xách tay: Đối với hành khách vé hạng phổ thông thì được phép mang lên 1 kiện hành ký, khách hàng hạng vé thương gia và hạng nhất được mang 2 kiện. Mỗi kiện hành lý không được vượt quá 8kg. Nếu hành lý bị quá cước từ 23-32kg thì bạn cần phải nộp thêm 150USD.

Để có được chuyến du lịch đáng nhớ thì lựa chọn hãng hàng không uy tín là vấn đề rất quan trọng. Nếu điểm đến của bạn là châu Phi hoang dã và hùng vĩ thì South African Airways là hãng hàng không phù hợp nhất. Đây là hãng hàng không lâu đời và có chất lượng dịch vụ hàng đầu thế giới, bạn sẽ được phục vụ hài lòng và có trải nghiệm tốt hơn trong chuyến du lịch đến vùng đất mới của mình.

Thông tin liên hệ đặt vé:

  • Hotline: 1900 1812 ext 221
  • Mobile: 0834 299 299
  • Email: kimphuong@phongbanve.com

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299