skip to Main Content

Srilankan Airlines – người bạn đồng hành đáng tin cậy 

Trong mỗi chuyến du lịch thì việc lựa chọn hãng hàng không đồng hành cùng là vô cùng quan trọng. Hãng Srilankan Airlines là một sự lựa chọn không thể không cân nhắc dành cho bạn.

Mùa du lịch là lúc để bạn nghỉ ngơi, giải phóng bản thân khỏi áp lực và căng thẳng. Để có chuyến du lịch vui vẻ, đáng nhớ bạn phải chuẩn bị rất nhiều thứ từ thông tin của nơi sắp đến, kế hoạch vui chơi, hành lý mang theo và cả lựa chọn hãng hàng không đáng tin cậy. Đối với những chuyến du lịch nước ngoài, đến những vùng đất xa xôi như châu Âu, châu Mĩ thì Srilankan Airlines là hãng hàng không đáng được cân nhắc.

Giới thiệu sơ lược về Srilankan Airlines

Srilankan Airlines (còn được biết đến với tên gọi Air Lanka) là hãng hàng không quốc gia của Srilanka, có tiền thân là hãng Air Ceylon (1947). Hãng chính thức đưa vào hoạt động vào 1/9/1979 với trụ sở chính (Airline Center) được đặt tại sân bay quốc tế Bandaranaike tại Colombo. 

Srilankan Airlines
Srilankan Airlines

Do những mặt tích cực trong chất lượng phục vụ ngày càng tăng cao, hãng hàng không này đã đạt được rất nhiều giải thưởng hàng không. Tiêu biểu trong đó là đánh giá hãng đạt tiêu chuẩn 3 sao toàn cầu do Skytrax bình chọn, ba năm liên tiếp (2008 – 2009 – 2010) nhận được bình chọn là hãng hàng không của năm, hãng hàng không tốt nhất Trung Á.

Những điều cần biết về hãng Srilankan Airlines

Có thể nhận được những danh hiệu cao quý nêu trên thì chắc chắn rằng hãng này đã làm việc vô cùng nghiêm túc, có những nổi trội của riêng mình.

Đội bay và đường bay

Tính đến năm 2015 thì hãng này đã có được 28 chiếc máy bay đa dạng về kích cỡ, điều này nhằm đảm bảo phục vụ chu đáo cho nhu cầu của khách hàng bay nội địa và nước ngoài. Hãng hàng không này có đến gần 10 chiếc máy bay đã ngừng hoạt động và được thay thế để đảm bảo chất lượng và an toàn cho nhân viên và hành khách.

Hãng hàng không Srilankan Airlines

Srilankan đã và đang tích cực khai thác đường bay thẳng đến châu Âu và châu Á. Hãng đã phát triển hơn 60 đường bay tại gần 40 quốc gia và có nhiều dự định mở rộng hơn nữa trong tương lai. Bên cạnh đó, đây cũng là hãng hàng không mở chuyến bay ngoại quốc kết nối giữa Colombo và Malé, Madives với khoảng tầm 6 chuyến bay/ngày.

Hạng ghế

Dựa trên nhu cầu của hành khách và xứng với danh hiệu hãng hàng không 3 sao toàn cầu, Srilankan Airlines đưa vào phục vụ hai hạng ghế: hạng phổ thông và hạng thương gia.

  • Hạng phổ thông: Hàng ghế ở hạng phổ thông được thiết kế theo cấu hình thân rộng (2 -4-2) và thân hẹp (3-3). Ghế  có màu chủ đạo là xanh nhạt, được cung cấp đầy đủ tiện nghi như màn hình cá nhân, đèn và ghế cũng có độ ngả phù hợp cho hành khách nghỉ ngơi thoải mái trên chuyến bay. Ở ghế hạng này, hành khách vẫn có thể dùng Statcom – điện thoại vệ tinh của hãng đẻ liên lạc với gia đình dưới mặt đất.
Hãng hàng không Srilankan Airlines
Hạng ghế phổ thông
  • Hạng thương gia: Hạng ghế này có diện tích rộng rãi hơn hẳn, với chiều rộng tương đương với ghế hạng nhất của những hãng khác: 19.5 inch. Hàng ghế cũng được chia ra theo 2 cấu hình thân rộng (2-2-2) và thân hẹp (2-2). Ghế hạng thương gia sẽ có màu xanh đen hoặc màu kem tùy thuộc vào đường bay. Mỗi ghế được trang bị chu đáo các thiết bị cơ bản và có thêm một số tiện ích khác: đồ gác chân và đầu, đèn đọc sách, có thể chuyển ghế thành giường ngủ nhờ vào độ ngả 180 độ của ghế.

Hành khách đi ghế hạng phổ thông và hành khách đi ghế hạng thương gia sẽ có sự chênh lệch về giá cả và dịch vụ trên máy bay. Tuy nhiên, dù ở ghế hạng nào bạn vẫn được hưởng sự phục chu đáo và nhiệt tình khiến bạn hài lòng.

Để có chuyến du lịch đáng nhớ thì việc chuẩn bị từ trước không hề dư thừa. Nếu bạn đang muốn đặt chân mình đến những vùng đất xa xôi tận châu Âu, châu Mĩ thì hãng hàng không quốc gia Srilanka – Srilankan Airlines chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Thông tin liên hệ đặt vé:

  • Hotline: 1900 1812 ext 221
  • Mobile: 0834 299 299
  • Email: kimphuong@phongbanve.com

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299