skip to Main Content

Hãng hàng không Tiger Airways

Meta: Mặc dù mới thành lập không lâu nhưng Tiger Airways đã vươn lên khẳng định được thực lực, trở thành một trong những hãng hàng không hàng đầu tại Châu Á.

Tiger Airways là một hàng hàng không giá rẻ hoạt động chủ yếu Sân bay Quốc tế Changi, Singapore. Hiện tại, hãng sở hữu tới gần 70 chiếc máy bay với mạng lưới hơn 60 điểm đến thuộc 13 quốc gia ở khu vực Châu Á. Đơn vị cam kết mang lại những chuyến bay an toàn, những dịch vụ chăm sóc tốt nhất với chi phí hợp lý nhất tới cho mọi hành khách.

Hãng hàng không Tiger Airways
Tiger Airways- Hãng hàng không giá rẻ chất lượng cao hàng đầu tại Châu Á

Máy bay và mạng lưới đường bay Tiger Airways

Mặc dù mới đi vào hoạt động gần 10 năm nhưng Tiger Airways đã sở hữu đội bay và mạng lưới đường bay khá ngưỡng mộ.

Đội bay

Tiger Airways hiện là chủ sở hữu của 26 chiếc máy bay Airbus và 37 chiếc Airbus 320neo. Trong tương lai sắp tới, hãng đang cố gắng đẩy mạnh để nâng cao đội bay đạt số lượng 70 chiếc. Những chiếc máy bay này sẽ được triển khai hoạt động tại nội địa nước Úc và trong khu vực Châu Á- Thái Bình Dương.

Mạng lưới đường bay

Về mạng lưới đường bay, Tiger Airways vẫn đang cố gắng khai thác và phát triển phạm vi nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu đi lại của hành khách. Mạng lưới hoạt động của hãng hiện đã mở rộng tới hơn 60 điểm thuộc 13 quốc gia trong khu vực Châu Á. Đặc biệt, tất cả chuyến bay của hãng đều có cam kết đạt tiêu chuẩn cao nhất về an ninh và mức giá phải chăng nhất tới mọi quý khách. 

Hãng hàng không Tiger Airways
Mạng lưới đường bay ngày càng rộng khắp của Tiger Airways

Tiger Airways có những hạng ghế nào?

Hãng hàng không Tiger Air hiện đang khai thác 3 hạng ghế chính, sự khác biệt mỗi hạng như sau:

  • Hạng vé Light (Phổ thông): Tuy là hạng ghế bình dân nhất nhưng hành khách trong các chuyến bay của Tiger Airways vẫn được hưởng những tiện ích thoải mái. Khác biệt lớn nhất là giá vé hạng phổ thông của hãng thấp hơn hẳn so với các hãng khác.
  • Hạng vé Combo (Thương gia): Hạng ghế này sẽ đem lại cho bạn những đặc quyền như: được lựa chỗ, miễn phí các suất ăn suốt hành trình, nhận tin nhắn hướng dẫn qua điện thoại và nhận phiếu giảm giá cho chuyến bay sau.
  • Hạng Combo Plus (Hạng cao cấp nhất): Nếu sử dụng hạng vé này, bạn sẽ được tận hưởng những tiện ích VIP nhất của hãng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể chọn chỗ ngồi kèm đổi lịch bay mà không mất phí trước giờ khởi hành 45 phút. 

Quy định hành lý của Tiger Airways 

Đối với hành lý, Tiger Airways có quy định riêng biệt đối với hành lý xách tay và hành lý ký gửi.

Hành lý xách tay

Trong tất cả các chuyến bay của hãng, quý khách được quyền mang theo 7 kg hành lý xách tay không tính cước. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý kích thước tối đa của hành lý theo quy định của Tiger Airways là 54cm x 38cm x 23cm. Ngoài ra, hành lý xách tay phải đảm bảo không mang theo những đồ vật gây nguy hiểm và chỉ mang theo 1,000 ml chất lỏng. 

Quy định về hành lý xách tay của Tiger Airways

Hành lý ký gửi

Tất cả hành lý ký gửi của hãng hàng không Tiger Air từ hạng Light tới Combo Plus đều tính phí. Mỗi hành khách chỉ được mang theo tối đa 40kg hành lý. Trường hợp trọng lượng đồ đạc bạn mang theo vượt mức quy định trên thì có thể mua thêm, nhưng phải trước giờ cất cánh ít nhất 2 giờ. 

Trên đây là toàn bộ thông tin cơ bản về Tiger Airways. Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về mạng lưới bay, chuyến bay cũng như giá thành hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ. Chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có được tấm vé ưng ý với chi phí rẻ nhất.

Thông tin liên hệ đặt vé:

  • Hotline: 1900 1812 ext 221
  • Mobile: 0834 299 299
  • Email: kimphuong@phongbanve.com

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299