skip to Main Content

Hãng hàng không Transaero Airlines

Meta: Với mạng lưới và hạm đội bay ngày một lớn mạnh cùng chính sách hành lý rộng rãi, Transaero Airlines tự tin mang tới cho quý khách những chuyến đi trọn vẹn nhất.

Transaero Airlines là hãng hàng không tư nhân xuất hiện đầu tiên tại Nga được thành lập vào tháng 12 năm 1990. Tới nay, hãng đang sở hữu hạm đội bay hùng mạnh cùng mạng lưới rộng khắp thế giới. Luôn đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu, Transaero Airlines chắc chắn sẽ đem lại cho bạn hành trình trọn vẹn và đáng nhớ nhất. 

Hãng hàng không Transaero Airlines
Transaero Airlines- Hãng hàng không tư nhân lớn nhất tại Nga

Mạng lưới đường bay của Transaero Airlines

Theo thông tin chính thức hãng cung cấp thì hiện tại Transaero đang quản lý hạm đội bay hùng mạnh tới hơn 100 máy bay. Và tất cả trong số đó đều là những dòng hiện đại đắt đỏ nhất như Airbus A321-200, Airbus A380-800, Airbus A330-300, Boeing 737-300, Boeing 777-200ER,…

Hãng hàng không Transaero Airlines
Hạm đội bay hiện đại của Transaero Airlines

Bên cạnh đội bay lớn mạnh, Transaero Airlines cũng đồng thời là hãng hàng không tư nhân duy nhất tại Nga có mạng lưới đường bay phát triển bậc nhất. Hiện đơn vị cung cấp tới 150 điểm đến cả trong nước và quốc tế. Bạn có thể đặt vé Transaero để tới Nga, Thái Lan, Ý, Hy Lạp, Ấn Độ,… Tại Việt Nam, hãng khai thác hai điểm dừng ở Sân bay Tân Sơn Nhất và Sân bay Nội Bài. 

Quy định hành lý và các hạng vé Transaero Airlines khai thác

Để quý khách nắm rõ hơn về Transaero Airlines, chúng tôi cung cấp một số thông tin về hạng vé và quy định hành lý của hãng.

Hạng vé

Transaero có 4 hạng vé để bạn lựa chọn, giá từng loại sẽ từ thấp tới cao, bao gồm: Tourist Economy Class (Phổ Thông), Premium Economy Class (Phổ Thông cao cấp), Business/ Premium Class (Thương Gia) và cuối cùng là Imperial Class (hạng Nhất).

Hãng hàng không Transaero Airlines
Hình ảnh khoang hạng Nhất trên máy bay của Transaero Airlines

Quy định hành lý 

Transaero Airlines được đánh giá là hãng có chính sách hành lý rộng rãi nhất thế giới. Cụ thể các quy định về hành lý của đơn vị bao gồm:

 • Hành lý ký gửi: Tổng kích thước chiều dài + chiều rộng + chiều cao = 158cm/ 2 kiện hành lý = 25kg. Nghĩa là quý khách chỉ được ký gửi tối đa 25 kg hành lý.
 • Hành lý xách tay: Trọng lượng cho phép tối đa là 08kg, kích thước không vượt quá 55х40х20 cm. Riêng vé hạng nhất được mang 2 túi, tổng trọng lượng 2 túi chỉ dừng lại ở 12kg.
 • Mua thêm hành lý: Nếu bạn muốn mua thêm hành lý Transaero Airlines thì có thể liên hệ đại lý bán vé máy bay hoặc mua tại sân bay. 
 • Phí hành lý quá cước sẽ tùy thuộc vào tuyến bay bạn đi, nhân viên sân bay sẽ thông báo cụ thể cho khách hàng. 
Hãng hàng không Transaero Airlines
Quy định về hành lý của Transaero

Quy định đổi vé máy bay Transaero Airlines

Trường hợp nếu lịch trình thay đổi, bạn cần đổi vé máy bay thì không cần lo lắng. Transaero quy định rất rõ ràng về trường hợp cũng như phí đổi vé rất cụ thể như sau:

Bạn có thể đổi vé Transaero Airlines trong trường hợp nào?

Hãng sẽ đổi vé cho hành khách nếu bạn chấp nhận các điều kiện dưới đây:

 • Vé vẫn còn thời hạn bay. Thời gian đổi vé không được vượt quá thời hạn ghi trên vé.
 • Vé phải được đổi qua hạng ghế mới có mức giá bằng hoặc cao hơn giá vé lúc bạn đặt mua nếu còn chỗ trống. 
 • Ngoài ra, tùy vào điều kiện cụ thể của từng hạng ghế, loại vé, hành trình bay,… mà bạn đặt ban đầu, hãng sẽ có thay đổi đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của hành khách. 

Phí đổi vé máy bay Transaero Airlines

Hãng quy định rõ phí đổi vé máy bay là tổng các loại phí sau cộng lại: Phí đổi = Phí đổi cố định + Phí cao điểm (nếu có) + Phí chênh lệch giá (nếu có) + Phí gia hạn / nâng hạng vé (nếu có). Trong đó: 

 • Phí đổi cố định sẽ do hãng quy định đối với từng loại vé cụ thể.
 • Phí cao điểm: Phí mùa du lịch, lễ, tết, cuối tuần,…
 • Phí chênh lệch giá: Là phí chênh lệch giữa hai loại giá vé.
 • Phí gia hạn/ nâng hạng vé: Ví dụ nếu bạn muốn nâng hạng vé từ economy lên business, hoặc muốn gia hạn vé thời hạn lâu hơn như 3 tháng lên 6 tháng hay 1 năm,…

Tại Việt Nam, hiện Transaero Airlines có hệ thống phòng vé tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ đại lý chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Đơn vị cam kết sẽ tìm được chuyến bay phù hợp với mong muốn của bạn về thời gian cũng như giá cả một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ đặt vé:

 • Hotline: 1900 1812 ext 221
 • Mobile: 0834 299 299
 • Email: kimphuong@phongbanve.com

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299