skip to Main Content

Tất tần tật mọi thông tin về hãng hàng không Turkish Airlines

Với gần 27 năm hoạt động trong lĩnh vực hàng không, Turkish Airlines được đánh giá là một trong những hãng hàng không có chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Turkish Airlines là hãng hàng không quốc doanh thuộc đất nước Thổ Nhĩ Kỳ. Ra đời từ năm 1993, đến nay với gần 27 năm hoạt động trong lĩnh vực hàng không, Turkish Airlines được đánh giá là một trong những hãng hàng không có chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Hãng hàng không Turkish Airlines
Hãng hàng không Turkish Airlines đã phủ rộng mạng lưới bay trên toàn thế giới

Tổng quan về hãng hàng không Turkish Airlines

Hãng hàng không Turkish Airlines ra đời vào ngày 20/05/1993 với tiền thân là TURK AIR. TURK AIR lúc đầu được hoạt động dựa trên danh nghĩa là một bộ phận của Bộ Quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ. Đến năm 1935 thì hãng trực thuộc Bộ Công trình công cộng Thổ Nhĩ Kỳ. Vào năm 1938, hãng hàng không Turkish Airlines đã trở thành một bộ phận quan trọng và là thành phần không thể thiếu của Bộ Giao thông Vận tải. Đến tháng 01/2018, Turkish Airlines đã phủ rộng mạng lưới bay với hơn 300 điểm đến tại 120 quốc gia khắp nơi trên thế giới.

Hãng hàng không Turkish Airlines được bình chọn là một trong bảy hãng hàng không hùng mạnh nhất trên thế giới khi có tới 12.000 nhân viên với nhiều bộ phận và vị trí khác nhau. Từ ngày 01/04/2008, hãng hàng không này đã trở thành thành viên ưu tú của mạng lưới Star Alliance.

Hãng hàng không Turkish Airlines
Hãng sở hữu số lượng lớn máy bay chất lượng cao

Đến tháng 08/2013, hãng hàng không này đã sở hữu 222 máy bay chở khách và 11 máy bay chở Cargo. Turkish Airlines cũng đã 6 lần có cơ hội nhận giải thưởng do tổ chức Skytrax bình chọn. Hãng được bình chọn là hãng hàng không tốt nhất châu Âu vào các năm từ 2011 đến 2016 của Europe’s Best Airlines. Hơn nữa, hãng hàng không này còn là nhà tài trợ chính cho nhiều câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng của Châu Âu như Barcelona FC, Olympique de Marseille, Borussia Dortmund vs Aston Villa.

Hạng vé mà hãng hàng không Turkish Airlines đang khai thác

Hiện nay, trong hầu hết các chặng bay của hãng hàng không Turkish Airlines thì hãng chỉ tập trung khai thác ở hai mức hạng vé chính là hạng thương gia và hạng phổ thông.

Hãng hàng không Turkish Airlines
Hãng nhận được rất nhiều đánh giá tốt về dịch vụ của các hành khách từ khắp mọi nơi trên thế giới

Hạng phổ thông luôn là hạng vé có nhiều suất nhất trong tất cả các chuyến bay. Ghế ngồi của hạng vé này thường là 31-32 inches, Seatback có khả năng thả ngả tối đa là 7,5 inch. Ngoài ra, những hành khách khi sử dụng hạng vé phổ thông còn được cung cấp một ổ cắm điện để có thể nạp điện cho các thiết bị điện tử quan trọng như máy tính, điện thoại,… và chỗ để chân của ghế cũng có thể điều chỉnh nhằm tạo sự thoải mái nhất cho hành khách.

Hạng thương gia thường có giá vé mắc hơn nên những tiện ích mà hành khách hạng thương gia nhận được cũng nhiều hơn. Cụ thể là ghế hạng thương gia thường có chiều dài khoảng 1,88m giúp hành khách có thể thoải mái nằm ngủ trong suốt hành trình bay. Đồng thời, các dịch vụ giải trí hiện đại như xem phim, nghe nhạc bằng màn hình cảm ứng riêng, chức năng ghế massage tự điều chỉnh, ổ cắm điện,… cũng được trang bị đầy đủ giúp các hành khách hạng thương gia có những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt chuyến bay.

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn một số thông tin về hãng hàng không Turkish Airlines. Với tầm cỡ hàng hàng không tiên phong, hãng này đã mở rộng mạng lưới tuyến bay với hơn 120 điểm và 37 thành phố trong nội địa của quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ. Bên cạnh đó, hãng còn hoạt động theo lịch trình, phục vụ cho 41 quốc gia khác và 206 sân bay quốc tế trên toàn thế giới. Với 247 điểm đến tính tới thời điểm hiện tại, hãng hàng không Turkish Airlines sẽ còn mở rộng hơn nữa quy mô cũng như những chất lượng dịch vụ, mang đến cho hành khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thông tin liên hệ đặt vé:

  • Hotline: 1900 1812 ext 221
  • Mobile: 0834 299 299
  • Email: kimphuong@phongbanve.com

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299