skip to Main Content

Jet Airways – Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi chuyến đi

Jet Airways được mệnh danh là hãng hàng không tốt nhất Ấn Độ. Ra đời gần 30 năm, hãng ngày càng khẳng định thương hiệu từ những chuyến bay chất lượng.

Jet Airways là một trong những hãng hàng không tư nhân lớn nhất Ấn Độ. Được thành lập bởi một doanh nhân người Ấn, trải qua một thời gian ngắn phát triển, hãng đã vươn lên trở thành kẻ mạnh mới trong ngành vận tải hàng không. Hãng đã chiếm lĩnh thị trường Ấn Độ và được công nhận là thương hiệu hàng không tốt nhất tại Trung Á và Nam Á vào năm 2007.

Sự ra đời đánh dấu bước tiến mới của ngành hàng không Ấn Độ

Jet Airways ra đời vào ngày 01/04/1992 và chính thức đi vào hoạt động chỉ 1 năm sau đó. Đây là hãng hàng không 100% của tư nhân do ông Naresh Goyal lập ra. Hãng có trụ sở tại sân bay quốc tế Mumbai, trung tâm hoạt động phân bố tại các địa điểm như sân bay Chennai, sân bay quốc tế Delhi, sân bay Cochin, sân bay Bengaluru (Bangalore), sân bay Ahmedabad. 

Kể từ khi thành lập và phát triển, Jet Airways đã gặt hái được nhiều thành tích đáng nể. Được công nhận là hãng hàng không tư nhân lớn nhất và tốt nhất Ấn Độ, Jet Airways còn là thương hiệu hàng không tốt nhất khu vực Trung Á và Nam Á. Sự ra đời của Jet Airways đã trở thành một cột mốc lớn cho ngành vận tải hàng không tư nhân của Ấn Độ. 

Hãng hàng không Jet Airways
Máy bay của Jet Airways

Đội bay và đường bay của Jet Airways

Hiện nay, Jet Airways đang sở hữu hơn 116 chiếc máy bay chở khách hiện đại và tiện nghi như: Boeing 777-300ER, Airbus A330-200, ATR 72-500,… Hãng khai thác các chuyến bay trong nước và mở rộng một số chuyến quốc tế đi Việt Nam, Thái Lan, Lào, Hồng Kông, Pháp, Ả Rập Thống Nhất,… 

Hạng ghế trên Jet Airways

Jet Airways đang cung cấp 3 hạng ghế gồm:

Hạng phổ thông

Đây là hạng ghế có giá vé rẻ nhất, được thiết kế khá thoải mái. Khách hàng được thưởng thức những suất ăn ngon và tham gia một số dịch vụ giải trí có sẵn mà hãng cung cấp. Hạng ghế này được ký gửi số hành lý là 1 kiện không quá 23kg. 

Hạng thương gia

Đây là hạng ghế luôn được ưu tiên khi làm thủ tục lên máy bay, được nghỉ ngơi tại các phòng chờ cao cấp, thưởng thức ẩm thực độc đáo và sử dụng loại ghế cao cấp trên máy bay. Hạng ghế này được ký gửi 1 kiện không quá 32kg. 

Hạng nhất

Hành khách được ưu tiên làm thủ tục tại các quầy, được nhân viên xếp chỗ ở nơi riêng tư và thoải mái, được ăn uống và giải trí tự do. Hạng ghế này được ký gửi 1 kiện không quá 32kg. 

Hãng hàng không Jet Airways
Ghế ngồi khoang hạng nhất

Các suất ăn trên Jet Airways

Bay cùng hãng, khách hàng sẽ được thưởng thức những món ăn chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, được chuẩn bị bởi các đầu bếp chuyên nghiệp. Ngoài ra, hãng sẽ phục vụ các suất ăn đặc biệt tùy vào nhu cầu của khách hàng như suất ăn bệnh lý, suất ăn chay, suất trẻ em, suất ăn theo tôn giáo,… Muốn đặt bữa ăn theo ý muốn, khách hàng có thể liên hệ với hãng hoặc đại lý bán vé ít nhất 24 giờ trước giờ khởi hành. 

Chính sách của Jet Airways

Jet Airways có những chính sách hoạt động sau đây mà mỗi khách hàng đều nên nắm bắt:

  • Tất cả các hạng vé từ phổ thông đến hạng nhất đều được phép hoàn, đổi, trừ các vé khuyến mãi. 
  • Tiền hoàn vé sẽ được thanh toán theo đồng tiền ban đầu mua, đất nước thanh toán và hình thức thanh toán. Nghĩa là nếu hành khách mua vé bằng tiền mặt sẽ được hoàn lại bằng tiền mặt, nếu mua bằng thẻ tín dụng sẽ được chuyển tiền hoàn vào thẻ. 
  • Vé khi đổi thường sẽ được miễn phí. Một vào trường hợp đổi quá cận ngày đi sẽ bị thu thêm phí. 
  • Khách hàng cần tuân thủ các quy định về giờ check in, các hành lý bị cấm, số cân hành lý ký gửi đã quy định,…
Hãng hàng không Jet Airways
Hãng luôn đi đầu trong dịch vụ vận chuyển và chăm sóc khách hàng

Jet Airways hiện đang cung cấp nhiều loại vé và hình thức mua vé khác nhau. Nếu bạn muốn trải nghiệm hãng hàng không nổi tiếng này, hãng liên hệ với chúng tôi để nhận các ưu đãi khi đặt vé. 

Thông tin liên hệ đặt vé:

  • Hotline: 1900 1812 ext 221
  • Mobile: 0834 299 299
  • Email: kimphuong@phongbanve.com

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299