skip to Main Content

Korean Air – hãng hàng không lâu đời nhất Hàn Quốc

Korean Air là hãng hàng không lâu đời nhất tại xứ sở kim chi. Đây chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo nhất khi có nhu cầu đi từ Việt Nam sang Hàn Quốc và ngược lại.

Để đáp ứng nhu cầu bay của đông đảo hành khách, Korean Air đã và đang hoàn thiện, mang đến chất lượng phục vụ hàng đầu. Hãng hàng không này luôn tạo được niềm tin tuyệt đối cho khách hàng. Chắc chắn đây là lựa chọn hoàn hảo khi bạn có nhu cầu bay đến Hàn Quốc hoặc từ Hàn Quốc đi các nước.

Lịch sử ra đời của Korean Air

Hãng hàng không Korean Air
Lịch sử ra đời của Korean Air

Korean Air là hãng không đầu tiên tại Hàn Quốc được ra đời vào năm 1971. Korean Air vẫn là hàng hàng không duy nhất tại nước này cho đến 10 năm sau, năm 1981 khi Asiana Airlines ra đời. Korean Air được đầu tư với quy mô rộng lớn nhờ vốn của nhà nước. Phạm vi hoạt động của hãng này ban đầu lên đến 5 châu, vượt xa các hãng hàng không nước bạn. Bởi vậy, vào thời điểm này, Korean Air trở thành địa chỉ hàng đầu được mọi hành khách lựa chọn. 

Một trong những cột mốc đánh dấu chất lượng của hãng hàng không Korean Air đó là năm 1992. Vào năm này, Korean Air đã nhập 6 chiếc A300 và B747 Jumbo Boeing từ Mỹ để phục vụ nhu cầu bay của người dân Hàn Quốc. Đến năm 1995, hãng hàng không lâu đời này sở hữu 100 chiếc máy bay – một con số đầy ấn tượng trong thời gian đó.

Đến năm 2000, Korean Air đã khẳng định sự lớn mạnh của mình với việc tham gia sáng lập liên minh hàng không toàn cầu. Từ đây, sự nghiệp bay của Korean Air lên như diều gặp gió. Không thể phủ nhận vai trò cực quan trọng của hãng hàng không này đối với sự phát triển của Hàn Quốc hiện nay.

Những thành tích mà Korean Air đã đạt được

Hãng hàng không Korean Air
Những thành tích mà Korean Air đã đạt được

Kể từ năm 1971 đến nay, gần 40 năm hoạt động, Korean Air đã chinh phục nhiều giải thưởng danh giá. Đây là những thành tích xuất sắc mà hãng này xứng đáng nhận được.

– Năm 2005: “Giải thưởng Phượng hoàng” nổi tiếng của Thế giới Vận tải Hàng không (ATW)

– Năm 2006, độc giả Tạp chí Time công nhận Korean Air là một trong những hãng hàng không tốt nhất ở châu Á và giải thưởng Mercury nhờ những dịch vụ được cung cấp trên tàu bay.

– Năm 2012: Được độc giả Business Traveller bình chọn là một trong những hãng hàng không tốt nhất châu Á. Đặc biệt, Korean Air đã trở thành hãng bay duy nhất tham gia vào hoạt động thăm dò, nghiên cứu vũ trụ.

– Năm 2014: Hãng hàng không xứ sở kim chi này lọt vào top 30 hãng hàng không tốt nhất thế giới. Đồng thời, hãng hàng không này đã được trao giải Mercury Adward hai lần.

Các dịch vụ do Korean Air cung cấp đã khẳng định vị thế và vai trò không thể thiếu của hãng hàng không này và minh chứng cho việc, Korean Air là một trong những đối thủ đáng gờm của nhiều hãng hàng không khác trên thế giới.

Tại sao nên chọn Korean Air? 

Tại sao nên chọn Korean Air? 

Từ khi ra đời đến nay, Korean Air vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu mà các hành khách lựa chọn khi có nhu cầu. Với hơn 160 chiếc máy bay chất lượng cao, đến từ hai hãng chính là Boeing và Airbus cung cấp cả dịch vụ chở khách và chở hàng trên hàng trăm đường bay. Theo thống kê, mỗi ngày, hãng hàng không này thực hiện hơn 400 chuyến bay, phục vụ hàng nghìn khách hàng trên khắp thế giới. 

Tại Việt Nam, Korean Air cũng rất nổi tiếng với chất lượng và sự uy tín mà hãng này mang đến. Korean mang đến phong cách phục vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên thông thạo chuyên môn. Đến với Korean Air, bạn sẽ được phục vụ như khách hạng sang. Đặc biệt phải nói đến là dịch vụ ăn uống tại đây. Hành khách sẽ được thưởng thức ẩm thực rất phong phú với những món ăn nổi tiếng khắp thế giới. Các dịch vụ khác cũng được chú trọng. Chắc chắn, Korean Air sẽ không làm bạn thất vọng!

Trên đây là những thông tin giới thiệu về hãng hàng không lâu đời nhất Hàn Quốc – Korean Air. Nếu có nhu cầu di chuyển từ Việt Nam sang Hàn Quốc và ngược lại, Korean Air chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo nhất!

Thông tin liên hệ đặt vé:

  • Hotline: 1900 1812 ext 221
  • Mobile: 0834 299 299
  • Email: kimphuong@phongbanve.com

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299