skip to Main Content

Shenzhen Airlines – Hãng hàng không nội địa giá rẻ Trung Quốc 

Shenzhen Airlines là một hãng hàng không nội địa Trung Quốc tọa lạc tại sân bay quốc tế Bảo An Thâm Quyến, Quảng Đông và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Shenzhen Airlines là một hãng hàng không nội địa Trung Quốc tọa lạc tại sân bay quốc tế Bảo An Thâm Quyến, Quảng Đông. Hiện tại hãng chỉ khai thác các chuyến bay nội địa tại Trung và một số điểm đến tại Hồng Kông, Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan… 

Giới thiệu đôi nét về hãng hàng không Shenzhen Airlines 

Hãng hàng không Shenzhen Airlines
Shenzhen Airlines là hãng hàng không nội địa của Trung Quốc

Shenzhen Airlines được thành lập vào tháng 10 năm 1992 và bắt đầu hoạt động từ tháng 9 năm 1993. Hãng được thành lập bởi CAAC, Air China, Overseas Chinese City Economic Development, Bank of China và Shenzhen Corporation. Đây hiện là một hãng hàng không có lợi nhuận lớn nhất của Trung Quốc tính đến thời điểm hiện tại. 

Đội bay, mạng đường bay của Shenzhen Airlines

Ngày 10/6/2005, hãng Boeing đã bàn giao cho Shenzhen Airlines chiếc Boeing 737-900. Đây là chiếc máy bay lớn nhất đầu tiên mà Boeing bàn giao cho các hãng hàng không và Shenzhen cũng là hãng đầu tiên của Trung Quốc sở hữu 737-900. Ngoài ra, Shenzhen Airlines còn có đội bảo trì máy bay đạt tiêu chuẩn quốc tế và có thêm nhiều động cơ và linh kiện để phục vụ cho việc bảo dưỡng máy bay.

Hiện tại Shenzhen đang khai thác 65 đường bay đến các tỉnh nội địa Trung Quốc như Hàng Châu, Tam Á, Nam Kinh, Vũ Hán, Tây An, Thiên Tân, Ôn Châu, Trường Sa, Thanh Đảo, Bắc Kinh, Quảng Châu,… Và một số chuyến bay đến các nước như Thái Lan, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc. Hãng chủ yếu tập trung khai thác đường bay nội địa nhằm kiếm lợi nhuận thay vì tập trung mở các đường bay quốc tế như nhiều hãng hàng không khác. 

Các hạng ghế của hãng 

Hãng hàng không Shenzhen Airlines
Ghế hạng phổ thông của hãng

Hiện nay Shenzhen Airlines đang khai thác 3 hạng vé chính đó là: hạng nhất, hạng thương gia, hạng phổ thông. 

Hạng nhất được check in, kiểm tra an ninh ở một khu vực độc quyền, được ưu tiên nhận thẻ lên máy bay. Khoang ghế hạng nhất cũng rộng rãi, chỗ ngồi thoải mái và có một nhà vệ sinh riêng. 

Hạng thương gia có ghế ngồi rộng, thoáng, khách hàng được sử dụng đa dạng các tiện ích giải trí như phim, ca nhạc, game… Thực đơn của hạng này cũng rất đa dạng với các món ăn của nhiều nước khác nhau. 

Hạng phổ thông có mức giá rẻ nhất nhưng vẫn được đảm bảo đầy đủ các yêu cầu cơ bản về tiện nghi, giải trí, dịch vụ tốt, được các nhân viên chăm sóc chu đáo. 

Quy định về hành lý 

Hãng có các quy định về hành lý cụ thể như sau:

Hành lý xách tay

Đối với hạng nhất hành khách được mang tối đa 2 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện nặng 5kg, kích thước tối đa 20x40x55cm. 

Đối với hạng thương gia hành khách được mang tối đa 1 kiện hành lý xách tay, khối lượng 5kg, kích thước tối đa 20x40x55cm. 

Đối với hạng phổ thông hành khách được mang 1 kiện hành lý xách tay khối lượng 5kg, kích thước tối đa 20x40x55cm. 

Hành lý ký gửi

Hạng nhất: Hành khách được mang tối đa 50kg hành lý ký gửi lên máy bay.

Hạng thương gia: Hành khách được mang tối đa 40kg hành lý ký gửi lên máy bay.

Hạng phổ thông: Hành khách được mang tối đa 30kg hành lý ký gửi lên máy bay.

Các suất ăn được phục vụ trên máy bay 

Hãng hàng không Shenzhen Airlines
Suất ăn được phục vụ trên máy bay

Hành khách sẽ được hãng phục vụ đồ uống, đồ ăn nhẹ trên mọi chuyến bay. Nếu bạn bay vào giờ ăn, hãng sẽ cung cấp cho bạn những bữa ăn nóng để đảm bảo sức khỏe. Tương tự như nhiều hãng hàng không khác, Shenzhen Airlines cũng cung cấp khá nhiều các suất ăn đặc biệt cho những ai có nhu cầu như suất ăn chay, suất ăn trái cây, suất ăn hải sản, suất ăn cho người tiểu đường… 

Trên đây là những thông tin chi tiết về hãng hàng không Shenzhen – một trong những hãng nội địa Trung được khách hàng đánh giá rất cao. Nếu bạn muốn tìm hiểu hơn nữa về Shenzhen có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. 

Thông tin liên hệ đặt vé:

  • Hotline: 1900 1812 ext 221
  • Mobile: 0834 299 299
  • Email: kimphuong@phongbanve.com

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299