skip to Main Content

Sichuan Airlines cung cấp dịch vụ tốt nhất trên mỗi chuyến bay 

Sichuan Airlines là một trong những hãng hàng không mang lại dịch vụ bay tốt nhất cho khách hàng. Hãy cùng trải nghiệm những điều thú vị mà hãng mang lại trên mỗi chuyến bay bạn nhé!

Sichuan Airlines là hãng hàng không được đóng tại Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Hãng hiện đang hoạt động chính tại sân bay quốc tế Song Lưu, Thành Đô và còn có trung tâm phụ ở sân bay quốc tế Giang Bắc Trùng Khánh Trung Quốc. 

Giới thiệu đôi nét Sichuan Airlines

Hãng hàng không Sichuan Airlines
Sichuan Airlines là hàng hãng không nội địa của Trung Quốc

Sichuan Airlines còn được gọi với tên khác là 3U. Tiền thân của 3U là công ty hàng không Tứ Xuyên được thành lập vào ngày 19/9/1086 và hoạt động vào ngày 15/7/1988. Cổ đông chính của công ty bao gồm China Southern Airlines, Shanghai Airlines, Shandong Airlines, Thành Đô Gingko chuyên cung cấp dịch vụ ăn uống. 

Với giá trị cốt lõi mang đến sự an toàn là trên hết, Sichuan Airlines luôn cố gắng đổi mới văn hóa doanh nghiệp, cải thiện hệ thống vận hành và quản lý, thiết lập thể thống quản lý chất lượng, an toàn khoa học. Hãng luôn nỗ lực mang lại dịch vụ tốt nhất trên mỗi chuyến bay. 

Khi mới đi vào hoạt động, hãng chỉ khai thác với 7 tuyến bay, cho đến nay đã xây dựng được mạng đường bay 160 tuyến. Với mạng lưới hoạt động tích hợp nhiều tuyến chính, tuyến phụ, tuyến quốc tế, tuyến nội địa… đã góp phần hình thành một hệ thống giao thông toàn diện trong khu vực. 

Mạng đường bay Sichuan Airlines

Hãng hàng không Sichuan Airlines
Trang phục tiếp viên của hãng

Vào ngày 3/5/2009, đội tàu bay của Sichuan Airlines có độ tuổi trung bình là 6,2 năm. Đội máy bay của hãng gồm có chiếc Airbus 320 đầu tiên được lắp ráp tại Trung Quốc. 

Hạng ghế của hãng hàng không Sichuan Airlines

Hãng hiện đang phục vụ 3 hạng ghế chính như sau:

Hạng ghế phổ thông

Ghế có chỗ để chân thoải mái giúp hành khách có được thời gian bay hoàn hảo nhất. Suất ăn của hạng ghế này được phục vụ theo tiêu chuẩn cơ bản. 

Hạng ghế thương gia

Ghế ngồi rộng rãi với gối, chăn được phục vụ khi bay. Ngoài ra, mỗi hành khách đều nhận được bộ kit dưỡng da, bàn chải đánh răng, bịt mắt, bịt tai để bạn thư giãn thoải mái. Sichuan Airlines còn phục vụ dép đi riêng cho khách. Trước khi máy bay cất cánh, hành khách sẽ được sử dụng trà, đồ ăn nhẹ. Mỗi ghế ngồi cũng có ổ điện, cổng sạc, các phương tiện giải trí đa dạng. Suất ăn theo yêu cầu cũng được chế biến chu đáo với đồ ăn nóng, hoa quả, đồ uống. 

Hạng nhất

Hãng hàng không Sichuan Airlines
Khoang ghế hạng nhất

Ghế ngồi có thể ngả ra giúp bạn chợp mắt. Giữa các ghế đều được ngăn cách tạo cảm giác riêng tư tối đa. Trên máy bay còn có màn hình giải trí lớn để bạn có thể xem phim, nghe nhạc, xem thông tin chuyến bay. Hạng này cũng phục vụ khách các loại đồ dùng cá nhân, chăn gối, dép đi lại. Suất ăn của hạng nhất được chế biến bởi các đầu bếp nổi tiếng, các món ăn mang đậm hương vị Trung Hoa.

Quy định hành lý Sichuan Airlines

Hãng Sichuan Airlines cũng có những quy định riêng về hành lý xách tay, hành lý ký gửi, cụ thể như sau:

Hành lý xách tay 

Mỗi hành khách hạng nhất đều có thể mang theo 2 kiện hành lý xách tay, hành khách hạng thương gia và hạng phổ thông chỉ được mang theo 1 kiện. Tổng kích thước hành lý không vượt quá 20x40x55cm. Trọng lượng hành lý hạng thương gia tối đa là 10kg, hạng phổ thông là 5kg. 

Hành lý ký gửi

Tuyến bay: Hồng Kông, Đài Loan, Thái Lan, Hàn Quốc, Việt Nam, Cebu, Maylaysia, Campuchia có quy định:

– Hạng phổ thông tối đa 23kg (1 kiện)

– Hạng thương gia tối đa 23kg (3 kiện)

Tuyến bay đi: Nhật Bản, Singapore, Dubai, Nga, Canada, Úc, Prague, New Zealand, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Mỹ hành lý ký gửi cho hạng thương gia và phổ thông tối đa là 23kg (2 kiện). 

Chi phí cho hành lý quá cước sẽ được tính theo cách tích lũy riêng của số kiện, trọng lượng, kích thước vượt quá. 

Sichuan Airlines là một trong những hãng hàng không mang lại dịch vụ bay tốt nhất cho khách hàng. Hãy cùng trải nghiệm những điều thú vị mà hãng mang lại trên mỗi chuyến bay bạn nhé!

Thông tin liên hệ đặt vé:

  • Hotline: 1900 1812 ext 221
  • Mobile: 0834 299 299
  • Email: kimphuong@phongbanve.com

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299