skip to Main Content

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Mỹ của Vietnam Airlines

Hãy lên kế hoạch cho chuyến bay thẳng từ Sài Gòn đi Mỹ của Vietnam Airlines với mức giá chỉ từ 500 USD. Thời gian bay khoảng 13 tiếng. Đặt vé qua điện thoại 1900 1812, nhận vé điện tử và thanh toán chuyển khoản. 

Thông tin chi tiết vé máy bay từ Sài Gòn đi Mỹ của Vietnam Airlines

 • Thời gian bay thẳng từ Sài Gòn đi Mỹ (San Francisco) mất khoảng 13,5 tiếng.
 • Chặng bay từ Mỹ về Sài Gòn lâu hơn, khoảng 16,5 tiếng.
 • Giá vé máy bay Sài Gòn đi Mỹ chỉ từ 1000 USD khứ hồi (đã bao gồm đầy đủ thuế & phí)
 • Các đường bay từ Sài Gòn sang các Thành phố khác của Mỹ như: Los Angeles; New York; Washington DC, Texas… đều phải quá cảnh tại ít nhất 1 điểm dừng.

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Mỹ của Vietnam Airlines bao nhiêu? Chỉ từ 500 USD một chiều!

Sân bay đi Sân bay đến Ngày khởi hành Transit Giá vé
Sài Gòn San Francisco (SFO) Thứ Tư, Năm, Bảy, Chủ Nhật Bay thẳng 500 USD
San Francisco (SFO) Sài Gòn Thứ Tư, Năm, Bảy, Chủ Nhật Bay thẳng 500 USD
Sài Gòn Los Angeles Các ngày trong tuần Tokyo và Seattel 552 USD
Sài Gòn New York Các ngày trong tuần Tokyo và Los Angeles 620 USD

Lưu ý:

 • Đây là giá vé 1 chiều, đã bao gồm đầy đủ thuế và phí
 • Giá vé có thể thay đổi tùy theo ngày bay và giờ check vé.
 • Liên hệ Tổng đài 1900 1812 hoặc di động 0834 299 299 để được kiểm tra giá tại thời điểm hiện tại
Giá vé máy bay Sài Gòn đi Mỹ của Vietnam Airlines
Giá vé máy bay Sài Gòn đi Mỹ của Vietnam Airlines

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi San Francisco Mỹ của Vietnam Airlines

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi San Francisco của Vietnam Airlines khá ưu đãi. Đây là đường bay thẳng, thời gian bay khoảng 13,5 tiếng đông hồ. Giá vé tại thời điểm hiện tại là 1000 USD cho chặng bay khứ hồi. (đã bao gồm đầy đủ thuế & phí).

Để có giá vé máy bay từ Sài Gòn đi San Francisco Mỹ rẻ hơn bạn nên săn khuyến mãi và đặt vé sớm qua Tổng đài 1900 1812.

Hiện tại, các hãng hàng không bay đi Mỹ ngoài Vietnam Airlines và Bamboo Airways thì chưa hãng nào bay thẳng, khách từ Việt Nam đều phải bay quá cảnh ít nhất một điểm dừng.

Hành khách sử dụng đường bay vòng qua các điểm trung chuyển tại các cửa ngõ tại Đông Bắc Á (như Incheon – Hàn Quốc, Narita – Nhật Bản, Taipei – Đài Loan, Hong Kong, Bắc Kinh – Trung Quốc). Một số ít khách trung chuyển qua các sân bay cửa ngõ Trung Đông (như sân bay quốc tế Doha, Dubai), Đông Nam Á (Singapore, Manila) và châu Âu (Charle de Gaulle – Pháp và Sheremetyevo – Nga).

Sau chuyến bay thẳng thường lệ đầu tiên đến Mỹ vào ngày 28/11/2021, đường bay thẳng Việt – Mỹ được hãng khai thác thường lệ chở khách hai chiều từ tháng 1/2022. Các chuyến bay từ Tân Sơn Nhất đi San Francisco hiện đang được khai thác ổn định với tần suất 4 chuyến mỗi tuần, đáp ứng nhu cầu đi lại, giao thương của người dân hai quốc gia.

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Los Angeles Mỹ của Vietnam Airlines

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Mỹ (Los Angeles) của Vietnam Airlines dao động từ 550 USD đến 580 USD/ chiều. Tùy vào từng thời điểm, giá vé có thể thay đổi. Để có mức giá tốt nhất, bạn nên đặt vé sớm và tránh các mùa cao điểm trong năm. Đó là các tháng hè hoặc dịp Tết Dương, Tết cổ truyền.

Chặng bay từ Sài Gòn đi Los Angeles có tổng thời gian bay hết khoảng 29h22m. Quá cảnh tại sân bay Tokyo 9h50m và Seattle 2h15p.

Thông thường, với chuyến bay quá cảnh tới Mỹ của Vietnam Airlines thì sẽ đổi máy bay tại sân bay Tokyo và Seattle. Theo đó, hành khách sẽ tiếp tục hành trình đến Mỹ trên chuyến bay của Delta Airlines.

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Mỹ của Vietnam Airlines
Chi tiết chuyến bay từ Sài Gòn đi Los Angeles

Giá vé máy bay Sài Gòn đi New York Mỹ của Vietnam Airlines

Ở thời điểm kiểm tra, giá vé chặng bay từ Sài Gòn đi New York có giá từ 620USD. (đã bao gồm đầy đủ thuế & phí). Chuyến bay này quá cảnh tại 2 sân bay là Tokyo và Los Angeles. Tổng thời gian bay hết khoảng 33h34m. Thời gian transit tại Tokyo là 9h40m. Transit tại Los Angeles là 3h5m.

Cũng như các chuyến bay từ Sài Gòn đi Los Angeles. Khi bay đến New York hành khách cũng phải đổi máy bay từ sân bay Tokyo trở đi. Hành trình kế tiếp này được khai thác bởi Delta Airlines.

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Mỹ của Vietnam Airlines
Chi tiết chuyến bay từ Sài Gòn đi New York

Quy định trẻ em đi một mình trên chuyến bay Sài Gòn đi Mỹ của Vietnam Airlines

Đối với các chuyến bay từ Sài Gòn đi Mỹ của Vietnam Airlines, hành khách là:

Trẻ từ 2 đến dưới 6 tuổi phải được đăng ký dịch vụ Trẻ em đi một mình và Tiếp viên đi cùng.

Trẻ từ 6 đến dưới 12 tuổi:

 • Dịch vụ cần được đăng ký: Trẻ em đi một mình;
 • Dịch vụ tùy chọn: Tiếp viên đi cùng.

Trẻ từ 12 đến dưới 14 tuổi:

 • Dịch vụ cần được đăng ký: Trẻ em đi một mình (nếu trẻ em có quốc tịch Việt Nam trên chuyến bay từ Việt Nam đi quốc tế hoặc trẻ em quốc tịch nước ngoài/không có quốc tịch trên chuyến bay quốc tế về Việt Nam);
 • Dịch vụ tùy chọn: Tiếp viên đi cùng.

Trẻ từ 14 đến dưới 18 tuổi không cần đăng ký dịch vụ hoặc tùy chọn đăng ký Trẻ em đi một mình/Tiếp viên đi cùng.

Vì chuyến bay có giới hạn số lượng trẻ em nên thường phải đặt trước dịch vụ này. Hành khách vui lòng liên hệ Tổng đài bán vé máy bay 1900 1812 để mua vé nghe hướng dẫn cụ thể.

Anh Nguyễn Bảo Dương (Ngụ tại An Giang) vừa đặt vé qua Tổng đài 1900 1812 cho vợ sang thăm con trai du học tại Mỹ và vé để cả hai trở về Việt Nam ăn Tết Nguyên đán bằng đường bay thẳng. Anh kể trước đây, anh thường chọn bay quá cảnh để tiết kiệm chi phí nhưng do vợ ít đi nước ngoài nên bay quá cảnh sẽ vất vả hơn. “Nếu bay quá cảnh giá rẻ hơn khoảng 5-7 triệu đồng mỗi chiều nhưng thời gian tăng hơn 5-7 tiếng. Trường hợp hai điểm dừng có thể đợi cả ngày”.

Thông tin thời tiết tại Mỹ

Hành khách từ Việt Nam sang Mỹ nên tìm hiểu kỹ thông tin về thời tiết tại Mỹ để chuẩn bị tốt nhất cho hành trình của minh. Về trang phục, vật dụng mang đi… cho phù hợp.

Thời tiết tại San Francisco

Là một thành phố rộng lớn và giáp biển, khí hậu San Francisco thuộc kiểu Địa Trung Hải với mùa hè mát mẻ. Đặc biệt, thời tiết ở đây không chỉ có sự khác nhau giữa các mùa mà còn có sự thay đổi rõ rệt giữa các khu vực.

Giữa các vùng của thành phố, thời tiết cũng được phân thành nhiều kiểu khác nhau. Cụ thể, ở những khu vực càng xa biển, kiểu khí hậu lục địa càng được thể hiện rõ nét hơn với mùa đông lạnh hơn một chút và mùa hè có nhiệt độ cao hơn.

Lượng mưa ở San Francisco thường không nhiều, chỉ khoảng 485 mm mỗi năm. Tuy nhiên, khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 3 năm sau, mưa xuất hiện khá phổ biến ở thành phố. Vào tháng 4 và tháng 10, mưa là một điều khá hiếm. Còn khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 9, những cơn mưa thường chỉ xuất hiện lẻ tẻ.

Thời tiết tại Los Angeles

Thời tiết LA rất đa dạng, nhiều khi hai đầu thành phố có hai kiểu thời tiết khác nhau. Một ngày mùa hè có thể nóng bức vô cùng ở đất liền nhưng lại rất đẹp ở bờ biển.

Vào đầu mùa hè, gần các bãi biển có sương mù cả ngày

Mức sương khói ngày càng tăng, vì tác động của biến đổi khí hậu, thời tiết mùa hè luôn khó chịu hơn mùa đông, nhưng dù thời điểm nào trong năm thì khí hậu ở bờ biển luôn dễ chịu hơn.

Vào mùa thu và đầu mùa xuân, chiều gió có thể thay đổi – thổi từ đất liền ra biển chứ không thổi từ biển vào. Điều này làm cho khí hậu trở nên rất khô (và nóng).

Biển lạnh hơn tưởng tượng của bạn. Vào tháng 8, nhiệt độ nước biển cao nhất là khoảng 20oC, thấp nhất là 14-15 độ vào mùa đông.

Phần lớn mưa tập trung vào mùa đông. Điều này không có nghĩa là ngày nào mùa đông cũng mưa, nhưng có thể mưa liên tục trong khoảng 1 tuần.

Tháng 4 và tháng 10 là thời điểm trời trong xanh và nhiệt độ ôn hòa dễ chịu nhất

Thời tiết tại New York

New York có khí hậu ẩm ướt lục địa. Bởi vì có vị trí nằm gần mặt nước, nên thành phố có sự lên xuống nhiệt độ ít hơn so với các vùng ở sâu bên trong đất liền. Bình thường, đại dương không có ảnh hưởng lớn nên mùa hè rất nóng còn mùa đông rất lạnh.

Mùa xuân tại New York, khí trời vẫn còn rất lạnh. Tuyết phủ khắp thành phố, rất đẹp nhưng mang lại một vẻ buồn không tên. Mãi tận cho đến cuối tháng 3 đầu tháng 4 thì thời tiết mới ấm dần lên, tuyết tan, chim muông bắt đầu trở về và hoa anh đào nở rộ. Tạo nên một quang cảnh đẹp tuyệt vời. nhiệt độ trung bình lúc này khoảng 25-30 độ C.

Mùa đông ở New York thỉnh thoảng có bão tuyết, lượng tuyết phủ có thể dày hơn 30cm. Thời tiết rất lạnh, trường học đóng cửa, giao thông trì trệ. Các tòa nhà ngập trong tuyết, là một cảnh quan hiếm thấy đối với người Việt mình.

Thông tin liên hệ mua vé máy bay Sài Gòn đi Mỹ của Vietnam Airlines

 • Tổng đài bán vé máy bay: 1900 1812
 • Booker Quốc tế: 0834 299 299

Hệ thống số điện thoại bàn hỗ trợ toàn quốc:

Hệ thống số điện thoại bàn bán vé máy bay trên toàn quốc
Hệ thống số điện thoại bàn bán vé máy bay trên toàn quốc
Chúc bạn lựa chọn được giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Mỹ của Vietnam Airlines ưu đãi nhất!
This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299