skip to Main Content

Sân bay Quốc tế Vinh

Sân bay Quốc tế Vinh (Mã sân bay: VII) là một sân bay quốc tế nằm tại xã Nghi Liên, TP Vinh, tỉnh Nghệ An. Trung tâm kinh tế, văn hoá, thương mại và du lịch của khu vực Bắc Trung Bộ. Đây là sân bay lớn thứ hai ở miền Trung Việt Nam. Sau sân bay Đà Nẵng, mỗi ngày phục vụ 44 lượt máy bay cất hạ cánh. Đường băng dài 2.400m, đáp được các loại máy bay như Airbus A320 và Boeing 737; khả năng phục vụ khoảng 3 triệu lượt khách mỗi năm.

Xem thêm

Sân bay Phù Cát

Sân bay Phù Cát (UIH) là một sân bay lưỡng dụng, có diện tích 863ha tại xã Cát Tân, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Trên tuyến quốc lộ 1 và đường sắt Bắc Nam. Cách trung tâm TP. Quy Nhơn khoảng 30 km về phía tây bắc. Sân bay có đường băng dài 3.048 mét, có thể tiếp nhận các loại máy bay như Boeing 737 và Airbus A320. Các hãng hàng không đang khai thác đường bay đến sân bay này là Vietnam Airlines, VietJet Air, Bamboo Airways, Vietravel Airlines và Pacific Airlines.

Xem thêm

Sân bay Cà Mau

Sân bay Cà Mau (CMU) là một sân bay nhỏ TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau. Phục vụ cho việc vận chuyển hành khách và hàng hoá của tỉnh Cà Mau và các tỉnh thành lân cận của đồng bằng sông Cửu Long. Đây là sân bay hàng không dân dụng cấp 3C. Có khả năng tiếp nhận các loại máy bay như ATR-72, AN-2, MI-17, KingAir B200. Cùng các loại máy bay khác có trọng tải cất cánh tương đương.

Xem thêm

Sân bay Quốc tế Đà Nẵng

Sân bay Quốc tế Đà Nẵng (DAD) là 1 trong 3 cảng hàng không quốc tế nhộn nhịp nhất Việt Nam. Sau cảng hàng không quốc tế Nội Bài và cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất. Phục vụ cho nhu cầu giao thông cho TP Đà Nẵng và các tỉnh phụ cận.

Xem thêm

Sân bay Điện Biên

Sân bay Điện Biên chỉ mới khai thác chặng bay đến Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. 2 hãng hàng không bay chặng này là Vietnam Airlines và Bamboo Airways. Hành khách liên hệ đặt vé qua Tổng đài 1900 1812 hoặc di động 0834 299 299 để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm
Back To Top

0834 299 299