skip to Main Content

Sân bay Quốc tế Phú Quốc

Sân bay Quốc tế Phú Quốc (mã sân bay: PQC) là sân bay quốc tế phục vụ cho mục đích dân dụng, nằm tại xã Dương Tơ, TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Cách trung tâm TP 5 km về phía nam. Sân bay được sử dụng chủ yếu để phục vụ cho khách tới du lịch tới hòn đảo và người dân Phú Quốc.

Xem thêm

Sân bay Pleiku

Sân bay Pleiku (mã sân bay: PXU) là sân bay lưỡng dụng, phục vụ cho quân sự và dân sự. Có địa chỉ tại phường Thống nhất, TP. Pleiku, Gia Lai. Sân bay có đường băng dài 2400m, có thể tiếp nhận những máy bay tầm trung như Airbus A320/321. Công suất phục vụ 1 triệu lượt khách/năm.

Xem thêm

Sân bay quốc tế Nội Bài

Sân bay Nội Bài (HAN) là cảng hàng không quốc tế lớn nhất của khu vực phía bắc, nằm tại huyện Sóc Sơn. Cách trung tâm TP Hà Nội 27km về phía Tây Bắc. Sân bay phục vụ chính cho Thủ đô Hà Nội và vùng lân cận. Liên hệ đặt vé máy bay qua hotline 1900 1812 hoặc di động 0834 299 299 để được tư vấn đầy đủ thông tin.

Xem thêm

Sân bay Quốc tế Vinh

Sân bay Quốc tế Vinh (Mã sân bay: VII) là một sân bay quốc tế nằm tại xã Nghi Liên, TP Vinh, tỉnh Nghệ An. Trung tâm kinh tế, văn hoá, thương mại và du lịch của khu vực Bắc Trung Bộ. Đây là sân bay lớn thứ hai ở miền Trung Việt Nam. Sau sân bay Đà Nẵng, mỗi ngày phục vụ 44 lượt máy bay cất hạ cánh. Đường băng dài 2.400m, đáp được các loại máy bay như Airbus A320 và Boeing 737; khả năng phục vụ khoảng 3 triệu lượt khách mỗi năm.

Xem thêm
Back To Top

0834 299 299