skip to Main Content

Phi công và đội máy bay của Emirates

Phi công và đội máy bay của Emirates rất đa dạng và chuyên nghiệp. Mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị trên từng chặng bay. Cùng tìm hiểu Phi công và đội bay của Emirates dưới đây.

Phi công và đội máy bay của Emirates
Phi công và đội máy bay của Emirates

Phi công và đội máy bay của Emirates

Emirates khai thác đội bay dòng A380 và Boeing 777 lớn nhất thế giới. Emirates bay trên những chiếc máy bay hiện đại này đến gần 100 thành phố tại sáu châu lục, chuyên chở hàng triệu hàng khách trên các tuyến bay trên khắp thế giới mỗi năm. Tiện nghi và hiện đại, đội máy bay của Emirates nhận được sự công nhận của cả chuyên gia hàng không và hành khách.

Đội bay Emirates A380

Máy bay A380 mới của Emirates có Buồng riêng Suite và Phòng tắm Spa ở khoang Hạng Nhất và Quầy bar trên máy bay.

Chẳng có gì so sánh được với một buổi tắm thư giãn mang đến cho bạn cảm giác thật thoải mái. Hãy chuẩn bị cho Phòng Tắm Spa A380 của Emirates, sử dụng đồ dùng chọn lọc của hãng Bvlgari và những sản phẩm độc quyền của Timeless Spa.

Sau khi tắm xong, hãy nạp lại năng lượng bằng một ly nước trái cây giúp giải độc cho cơ thể. Đó chính là sự bổ sung cần thiết để bạn sẵn sàng hoạt động trong cả ngày.

Bạn chỉ cần đóng cửa vách ngăn cách lại và tha hồ đắm mình trong thế giới riêng. Thưởng thức một ly rượu vang hay champagne thượng hạng, hoặc tự pha đồ uống cho mình ở quầy mini-bar riêng. Điều chỉnh cho đèn dịu xuống, chọn lựa nội dung giải trí, và thư giãn trong phòng xem phim của riêng bạn.

Biến chiếc ghế của bạn thành một chiếc giường thực thụ có nệm và chìm trong giấc ngủ êm đềm. Bàn và gương trang điểm giúp bạn sẵn sàng cho ngày mới.

Thông số chi tiết của đội bay A380:

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299