skip to Main Content

Cathay Pacific – Không chỉ dừng lại ở những chuyến đi

Cathay Pacific là một hãng hàng không được nhiều người lựa chọn và tin tưởng nhất hiện nay. Vậy hàng hàng không Cathay Pacific có gì nổi bật và thu hút?

Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao khiến cho nhu cầu đi lại của người dân ngày càng lớn. Để đáp ứng được những nhu cầu đó, hiện nay có rất nhiều hãng hàng không quốc tế hoạt động. Trong đó, Cathay Pacific là một hãng hàng không quốc tế đượp nhiều người yêu thích với nhiều đường bay đến khu vực Đông Bắc Á và Bắc Mỹ. Vậy hãng hàng không Cathay Pacific có gì đặc biệt?

Hãng hàng không Cathay Pacific
Hãng hàng không Cathay Pacific có gì đặc biệt?

Giới thiệu về hãng hàng không Cathay Pacific

Cathay Pacific được thành lập tại Hong Kong vào ngày 02/09/1946, là một trong những hãng hàng không bay của Hong Kong lớn nhất tại Châu Á hiện nay. Người sáng lập ra hãng hàng không này là Roy Farrell và Sydney de Kantzow. Trụ sở chính của Cathay Pacific đang được đặt tại Hong Kong.

Đội bay của hãng hàng không này cực kỳ hùng hậu với 126 máy bay các loại gồm Boeing 747s, 777s và Airbus A330s và A340s. Tất cả máy bay đều hiện đại bạc nhất và có tuổi đời rất trẻ. 

Cathay Pacific là hãng hàng không đầu tiên trên thế giới bay qua Bắc Cực vào năm 1998 và đạt chuẩn 5 sao vào năm 2009. Hiện nay, hãng hàng không này đang khai thác các đường bay đến 114 điểm của 36 quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó, Cathay Dragon đang khai thác 29 đường bay từ Hong Kong đến các nước khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. 

Hãng hàng không Cathay Pacific
Tàu bay của Cathay Pacific vô cùng hiện đại

Tại nước ta, Cathay Pacific đang khai thác các đường bay từ Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh đi Mỹ, các nước Châu Âu và Thái Bình Dương. Và trong tương lai không xa, hãng hàng không này sẽ còn phát triển hơn nữa với nhiều đường bay đến nhiều khu vực trên thế giới.

Các hạng ghế đang phục vụ hiện nay

Cathay Pacific là một hãng hàng không lớn và hiện đại với đầy đủ các hạng ghế cho hành khách lựa chọn. Quy định về hạng ghế như sau:

  • Ghế hạng nhất: Được thiết kế vô cùng hiện đại, sang trọng và đẳng cấp với với nhiều tiện ích. Bạn có thể biến ghế thành một chiếc giường để nghỉ ngơi thoải mái cả chuyến đi dài.
  • Ghế hạng thương gia: Ghế được thiết kế vô cùng hiện đại, bạn có thể biến chúng thành giường bất cứ lúc nào. Với hạng ghế này bạn sẽ có một không gian đảm bảo sự riêng tư và đầy đủ sự tiện nghi.
  • Ghế hạng phổ thông cao cấp: Hạng ghế này sẽ được thiết kế từ 26 đến 34 chỗ ngồi. Ghế được thiết kế hiện đại với phần tựa đầu 4 chiều cùng với nhiều dịch vụ giải trí đa dạng.
  • Ghế hạng phổ thông: Đây là loại ghế thông dụng nhất giúp bạn tiết kiệm được chi phí, hạng ghế này thích hợp với những người có điều kiện kinh tế vừa phải. Những chiếc ghế được thiết kế vô cùng hiện đại giúp hành khách được thoải mái và thư giãn nhất. Đặc biệt, hạng ghế này cũng có rất nhiều tiện ích với giá vừa phải đi kèm.

Hành lý ký gửi tại Cathay Pacific

Hãng hàng không Cathay Pacific quy định rõ ràng về số kiện hàng và khối lượng hành lý ký gửi như sau: Các kiện hành lý có khối lượng trên 32kg hay có tổng kích thước trên 203cm/80inch phải được tách ra thành các kiện nhỏ theo quy định để đóng gói. Tổng kích thước kiện hành lý của bạn bao gồm tổng chiều dài, chiều rộng và chiều dày.

Trên đây là những thông tin giới thiệu về hãng hàng không Cathay Paciific, hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được hãng hàng không uy tín. Cathay Pacific là người bạn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường cùng các dịch vụ tiện ích đa dạng.

Hãng hàng không Cathay Pacific
Đoàn tiếp viên và phi công của Cathay Pacific

Thông tin liên hệ đặt vé:

  • Hotline: 1900 1812
  • Mobile: 0834 299 299
  • Email: kimphuong@phongbanve.com

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299