skip to Main Content

Hãng hàng không Cebu Pacific

Cebu Pacific là hãng hàng không của Philippines được nhiều người yêu thích nhất hiện nay với nhiều tuyến bay chất lượng cùng với mức giá hấp dẫn.

Giới thiệu về hãng hàng không Cebu Pacific

Cebu Pacific là hãng hàng không được nhiều người biết đến và yêu thích bởi có mức giá rẻ nhưng chất lượng tốt. Hãng hàng không này mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam không lâu nhưng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của rất nhiều người. Vậy hãng hàng không Cebu Pacific là của nước nào? Có gì đặc biệt so với các hãng khác?

Hãng hàng không Cebu Pacific
Hãng hàng không Cebu Pacific là của nước nào?

Giới thiệu chung về Cebu Pacific

Cebu Pacific là một hãng hàng không giá rẻ của Philippines xuất hiện từ tháng 3 năm 1996, với các đường bay ở Đông Nam Á. Đây là một hãng hàng không giá rẻ được nhiều người yêu thích và tin dùng. Dù mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam không lâu, nhưng Cebu Pacific đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người Việt.

Với mức giá rẻ và chất lượng phục vụ tốt, số lượng khách hàng của Cebu Pacific ngày càng tăng lên nhanh chóng. Mỗi năm, hãng hàng không này phục vụ hơn 100 triệu hành khách trên khắp các nẻo đường.

Trụ sở chính của Cebu Pacific được đặt tại sân bay quốc tế Ninoy Aquino và có điểm trung chuyển quan trọng ở sân bay quốc tế Francisco Bangoy. So với các hãng hàng không khác trên thị trường hiện nay, Cebu Pacific có mức giá rẻ hơn đến 40% và là hãng hàng không có vai trò quan trọng tại Philippines. 

Hãng hàng không Cebu Pacific
Cebu Pacific là hãng hàng không quan trọng tại Philippines

Tại Philippines hiện nay, chưa có một hãng hàng không nào có tần suất các tuyến bay và điểm đến cao như Cebu Pacific. Ngoài ra, hãng này còn khai thác thêm các chuyến bay đến các nước Trung Đông, Australia, Bắc Á và ASEAN. 

Không chỉ vận chuyển hành khách với chất lượng tốt, mà dịch vụ vận chuyển hàng hóa của hãng hàng không này cũng được nhiều điểm cộng với giá cả cạnh tranh, thời gian linh hoạt, nhanh chóng và mạng lưới bay rộng lớn. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Phương trâm hoạt động xuyên suốt của Cebu Pacific là: Mỗi chuyến bay là một hành trình trải nghiệm đầy niềm vui. Chất lượng dịch vụ và tiện ích không ngừng được nâng cao để mọi hành khách đều được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Đội bay và đường bay của Cebu Pacific

Hãng hàng không Cebu Pacific hiện nay đang khai thác một đội bay với số lượng 55 chiếc máy bay. Trong số đó, có 8 chiếc máy bay ATR 72-500 và 47 máy bay Airbus. Đội bay này được cho là hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. 

Cebu Pacific đang khai thác các đường bay khác nhau đến 18 quốc gia với 28 thành phố. Tại Việt Nam, hãng này cũng đang khai thác các tuyến bay từ Sài Gòn và Hà Nội đi Hong Kong, Đài Loan, Hàn Quốc, Ma Cao, …

Hãng hàng không Cebu Pacific
Cebu Pacific có đội bay hiện đại hàng đầu thế giới

Hãng luôn chú trọng tiết kiệm lên hàng đầu, vì vậy những có chế vận hành không cần thiết  được cắt bỏ và giảm thời gian dưới mặt đất, tăng thời gian trên không. Cùng với đó, là các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn để hành khách có thể tiết kiệm tối đa chi phí di chuyển. 

Tại Cebu Pacific có nhiều hạng vé với các mức giá khác nhau để hành khách lựa chọn phù hợp với túi tiền và nhu cầu. Các hành khách nhỏ tuổi khi sử dụng dịch vụ sẽ được tặng nhiều món quà hấp dẫn với ý nghĩa lớn. 

Các dịch vụ về y tế, đồ ăn, thức uống đều được Cebu Pacific phục vụ một cách đầy đủ và hoàn hảo. Thực đơn đồ ăn đa dạng phù hợp với khẩu vị của nhiều hành khách tại các nước khác nhau. Có thể nói, với Cebu bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo nhất với mức giá rẻ chưa từng có.

Trên đây là những thông tin về hãng hàng không Cebu Pacific của Philippines, hãy nhanh chóng trải nghiệm ngay hôm nay để được sử dụng những dịch vụ tốt nhất. Hy vọng với bài viết này, bạn đã giải đáp được những thắc mắc của mình cũng như biết được chất lượng dịch vụ tại đây.

Thông tin liên hệ đặt vé:

  • Hotline: 1900 1812
  • Mobile: 0834 299 299
  • Email: kimphuong@phongbanve.com

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299